09/28/2017 12:11

Điểm mặt chỉ tên 4 cung hoàng đạo "nghiện" mạng xã hội ở mức độ nặng

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Mỗi bạn trẻ đều có cho mình ít nhất là một tài khoản mạng xã hội để phục vụ cho công việc, giải trí. Nhưng đâu đó vẫn xuất hiện nhiều "con nghiện" sống chết ôm chặt smartphone cả ngày mà không cảm thấy chán. Thử xem, họ là ai nhé.

Sư Tử

bestie-chom-sao-nghien-mang-xa-hoi

Sư Tử là người thích chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội. Họ là những người thích sự nổi bật, là tâm điểm của đám đông nên chăm chỉ cập nhật ảnh "tự sướng" mọi lúc mọi nơi. Trong thế giới ảo đó, Sư Tử là trung tâm vũ trụ, biết cách giao tiếp, câu views, câu like. Vì vậy, họ có thể dành thời gian cả ngày của mình để "lang thang" trên các trang mạng và cảm thấy thích thú với điều đó.

Bạch Dương

bestie-chom-sao-nghien-mang-xa-hoi

Bạch Dương cho rằng, mình là người sử dụng mạng xã hội một cách thông minh. Để lưu giữ lại những khoảnh khắc thường ngày nên họ thường xuyên chụp ảnh, đăng status và quan tâm đến từng bình luận, nhận xét của mọi người.

Bạch Dương luôn muốn bản thân thật hoàn hảo cả trên mạng lẫn ngoài đời, nên mỗi sáng thức dậy nàng thường có những câu chào buổi sáng kèm theo những hình ảnh ngộ nghĩnh. Với họ, mạng xã hội là "một người bạn" hiểu mình nhất.

Song Tử

bestie-chom-sao-nghien-mang-xa-hoi

Chòm sao này là một người hoàn hảo, họ mất hàng giờ để chỉnh từng bức ảnh, câu từ để bài đăng của mình có được nhiều lượng tương tác nhất. Bất kể Song Tử đang hạnh phúc hay đau khổ thì chòm sao này cũng vẫn cố gắng chứng tỏ cho mọi người thấy rằng cuộc sống của mình tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. Họ không muốn bất kì ai thấy sự yếu đuối của mình.

Chính vì vậy bạn không nên "bị lừa" bởi những hình ảnh hoàn hảo mà Song Tử chia sẻ, biết đâu họ đang ở một góc nào đó khóc thầm đấy!

Thần Nông

bestie-chom-sao-nghien-mang-xa-hoi

Trên mạng xã hội, Thần Nông là những con người vô cùng hoạt bát, bạn có thể thấy sự hiện diện của họ ở mọi nơi. Mỗi ngày, họ đăng rất nhiều thứ, từ những bài chia sẻ ý nghĩa, đến tấm ảnh tự sướng hay những app trò chơi của Facebook. Thần Nông không cần sự nổi tiếng, họ chỉ muốn chứng tỏ mình cũng không kém cạnh người khác mà thôi, đặc biệt là cạnh tranh về số lượng bài đăng và lượt thích mỗi ngày.

Mạng xã hội ngày càng phát triển và dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nó mở ra một thế giới mới phản ánh nhiều cảm xúc, suy nghĩ, và tính cách của người dùng khác biệt với đời thực. Mạng xã hội có tầm ảnh hưởng cực kì quan trọng đối với cuộc sống của giới trẻ, tuy nhiên chúng ta nên cẩn thận trong việc chia sẻ thông tin lên mạng xã hội cũng như không nên phụ thuộc quá nhiều vào nó. Hãy "buông chuột", thôi cào bàn phím và ngẩng đầu lên vì ngoài kia còn có nhiều thứ thú vị và hay ho gấp ngàn lần.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top