09/10/2017 20:56

Điểm mặt 4 chòm sao có tính lười biếng vô địch khắp vũ trụ

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Suốt ngày nằm lười như những chú mèo, top 4 cung hoàng đạo dưới đây được mệnh danh là những người "vô địch lười biếng" không ai đỡ nổi. Cả ngày chỉ biết ăn ngủ, chơi, chẳng đam mê làm giàu, chỉ thích hưởng thụ.

Song Tử

Bestie-cung-hoang-dao-luoi-bieng

Song Tử chỉ muốn bản thân mình được thoải mái, họ không thích làm điều gì cả, suốt ngày nằm ườn ra như những chú mèo. Nếu có việc gì cần gấp, họ cũng chỉ làm qua loa cho có lệ chứ không chú tâm vào công việc và họ cũng chẳng màn đến kết quả.

Là người “nước đến chân mới nhảy” nên cho dù đang có một đống công việc cao như núi thì cung hoàng đạo này vẫn vô tư chơi đùa, đi đâu đó ngắm cảnh, trò chuyện, tận hưởng cuộc sống…

Song Ngư

bestie-chom-sao-luoi-bieng
 

Không dễ gì bắt Song Ngư làm những thứ mà họ không thích. Họ thường tốn thời gian để nằm và suy nghĩ vẩn vơ về những thứ không có thực, họ mơ về thành công vang dội, mơ mình sẽ giàu có trong tương lai. Tuy nhiên họ lại không cố gắng mà chỉ thích cuộc sống nhàn nhã, ung dung tự tại nên tất cả những giấc mơ đó vĩnh viễn chỉ nằm trong trí tưởng tượng của Song Ngư mà thôi. Nếu không chăm chỉ và nỗ lực làm việc, thì không đời nào ước mơ của họ trở thành hiện thực được đâu.

Sư Tử

bestie-chom-sao-luoi-bieng
 

Cung hoàng đạo này được mệnh danh là “việc nhà thì nhác, việc chú bác thì siêng”, họ thường tích cực với việc của người khác hơn là chuyện của bản thân mình.

Khi ở nhà, trong không gian thoải mái, dù có rất nhiều việc đang chờ Sư Tử giải quyết, thì họ cũng chỉ thích tận hưởng và nằm dài ra như một chú mèo lười mà thôi. Mặt khác, với bản tính thích lãnh đạo, nên thường các kế hoạch là Sư Tử nghĩ ra, còn người thực hiện lại là bạn bè hoặc đồng nghiệp xung quanh.

Bảo Bình

bestie-chom-sao-luoi-bieng

Bảo Bình chính là “chúa tể lười biếng”, họ chẳng thích làm việc, cũng chẳng mong giàu có chỉ mơ được cuộc sống nhàn hạ, không phải động tay động chân vào bất cứ việc gì, chỉ nằm chơi, nghe nhạc, ăn uống và trang điểm làm đẹp.

Nếu Bảo Bình có đột nhiên siêng năng làm một việc gì đó thì hoạt động đó cũng không được lâu dài, mà thường người khác sẽ phải đi sau để “dọn dẹp” cho Bảo Bình nữa.

Nếu lỡ may nằm trong danh sách chòm sao "lười chảy thây" phía trên, bạn cũng không thể phó mặc cuộc đời của mình muốn ra sao thì ra nhé!. Hãy suy nghĩ tích cực, làm việc chăm chỉ để thay đổi số phận và vận mệnh của mình!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top