09/20/2017 22:26

Đây chính là "dung nhan" của những cô nàng chuyên trị "Sở Khanh"

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Gặp những cô nàng này thì đảm bảo những anh chàng có thói trăng hoa, đa tình cũng hết đường hành động. Không cần ghen lồng lộn, cãi vã, khóc lóc sướt mướt, ở họ luôn có cách khiến các anh chàng phải kiêng dè, nể sợ.

1. Song Tử

Bestie-chom-sao-da-tinh

Theo mật ngữ chòm sao, những cô nàng Song Tử luôn có những bí kíp của riêng mình khiến các chàng trai từ bỏ thói trăng hoa. Chòm sao nữ này biết làm thế nào để cho các chàng trai ấy càng khao khát mình, luôn khiến bản thân trở nên thật nổi bật. Với vẻ bí ẩn và thu hút như vậy nên không chàng trai nào có thể rời mắt được họ. Chính vì vậy, người yêu của những cô nàng này đừng có dại mà "léng phéng" bên ngoài nhé, không yên với họ đâu.

2. Song Ngư

Bestie-chom-sao-da-tinh

Với cá tính hoạt bát và rất giỏi tạo ra bầu không khí lãng mạn nên những cô nàng Song Ngư rất nhanh chiếm được cảm tình của các anh chàng đa tình, thậm chí có người còn yêu họ say đắm vì tính cách này. Thông thường, họ sẽ thực hiện kế án binh bất động để quan sát đối phương. Với đầu óc nhạy cảm và tinh tế sẽ giúp Song Ngư luôn nhìn thấu từng chi tiết nhỏ và đến khi thời cơ thích hợp, chòm sao nữ này sẽ có sách lược ứng phó với từng thay đổi của đối phương một cách triệt để nhất có thể.

3. Cự Giải

Bestie-chom-sao-da-tinh

Nếu phát hiện người đàn ông bên cạnh mình có dấu hiệu "đi lạc hướng", Cự Giải sẽ lập tức lên kế hoạch tác chiến. Với vẻ bề ngoài mong manh, nhẹ nhàng nên rất dễ khiến cho các chàng muốn chăm sóc bảo vệ mà không còn thời gian để quan tâm đến bất kì một cô gái nào khác nữa.

Cách mà họ thường hay áp dụng để có thể thu phục các anh chàng đa tình đó chính là tiếp cận những người bạn thân thiết xung quanh, đồng thời còn biết làm vui lòng người thân của chàng. Họ sẽ vô cùng khéo léo tạo ra bầu không khí gia đình thật ấm cúng và vô cùng hòa thuận. Chính bởi vậy dù có đa tình đến mấy thì các chàng cũng vẫn bị nàng chinh phục và ngày càng không muốn rời xa. 

4. Thiên Bình

bestie-tri-dan-ong-ngoai-tinh

Theo mật ngữ chòm sao, Thiên Bình là những cô nàng thông minh và xinh đẹp, chính ưu điểm này đã giúp họ ghi điểm trong lòng người khác. Bí quyết của nàng là lúc nóng lúc lạnh, lúc gần lúc xa để có thể kích thích được tính tò mò và hiếu thắng của đấng mày râu. Nhờ có những suy nghĩ logic nên họ nhanh chóng nhìn thấu được các sách lược của những anh chàng đa tình. Bởi vậy, chiêu nói dối của mấy chàng đều sẽ không lừa được Thiên Bình, thậm chí còn bị họ chinh phục ngược lại đấy nhé.

5. Sư Tử

Bestie-chom-sao-da-tinh

Sư Tử luôn khiến các anh chàng rung động bởi sự tự nhiên và chút cá tính mạnh mẽ trong tâm hồn. Với lòng chiếm hữu mạnh mẽ nên những cô nàng này tuyệt đối không chấp nhận được trong lòng người đàn ông của mình có hình bóng của một ai khác, và cách Sư Tử thường dùng đó chính là nắm bắt mọi hành tung của anh chàng. Bởi vậy, dù là đàn ông đa tình và khéo léo đến thế nào thì cũng khó qua mắt được nàng.

Đừng bao giờ ngụy biện là đàn ông ai cũng có "máu trăng hoa" trong mình. Hãy chung thủy với người yêu của mình các chàng nhé, đừng vì một phút sa ngã mà đánh mất đi tình yêu đẹp. Những mối quan hệ ngoài luồng dù khiến bạn vui vẻ chốc lát nhưng hạnh phúc với người yêu, với cô vợ đầu ấp tay gối mới là điều đáng trân trọng.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top