09/09/2017 13:36

Đàn ông nào sở hữu được 12 điều này mới đúng là người chung thủy

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Người đàn ông mà bạn đang hẹn hò/kết hôn liệu có sở hữu đủ những đức tính và ưu điểm này không?

Sự chung thủy lúc nào cũng là yếu tố quan trọng hàng đầu mỗi khi nhắc đến tình yêu và hôn nhân. Hơn 60% các cuộc tình chia tay hoặc hôn nhân tan vỡ đều có khởi nguồn từ sự thiếu chung thủy. Nhưng đừng lo lắng quá nhiều, nếu người đàn ông của bạn có đủ 12 điều này, anh ấy sẽ luôn trung thực và chung thủy với bạn không chỉ hôm nay mà còn mãi về sau: 

Đàn ông nào sở hữu được 12 điều này mới đúng là người chung thủy

Anh ấy xem bạn là ưu tiên

Anh ấy yêu bạn vô cùng và biết rằng bạn chính là ưu tiên số 1 trong cuộc đời của chàng. Công việc, gia đình, con cái và những trách nhiệm khác cũng cần được quan tâm, chú ý nhưng anh ấy luôn đảm bảo rằng dành sự chú ý trước tiên cho bạn.

Anh ấy biết giữ bí mật

Cho dù bạn đang lo lắng về bất kì vấn đề gì bên ngoài công việc hay trong đời sống gia đình, anh ấy vẫn luôn giữ kín mọi chuyện và không than thở với bất kì ai. Trừ khi bạn cần đến sự giúp đỡ từ ai đó để tìm ra cách giải quyết cho những vấn đề to lớn hơn, còn lại anh ấy biết rằng cách tốt nhất để xử lí mọi chuyện chính là được làm việc cùng nhau.

Anh ấy giữ khoảng cách với những phụ nữ khác

Trong đời sống thường ngày và môi trường công việc, thật khó để nói rằng phải tuyệt đối không tiếp xúc với phụ nữ. Nhưng anh ấy đảm bảo rằng mình không có những hành vi “thả thính” hoặc giao tiếp quá thoải mái với bất kì người phụ nữ nào - cho dù là phụ nữ lớn tuổi. Anh ấy không bao giờ “thèm” tán tỉnh phụ nữ khác bởi trong tim anh ấy chỉ có duy nhất mình bạn.

Anh ấy lắng nghe ý kiến của bạn

Trong mọi vấn đề lớn nhỏ anh ấy đều khéo léo hỏi ý kiến của bạn. Anh ấy chắc chắn muốn được nghe những lời nhận xét hoặc đánh giá của bạn cho từng vấn đề bởi vì ý kiến của bạn thực sự quan trọng với anh ấy. 

Đàn ông nào sở hữu được 12 điều này mới đúng là người chung thủy

Anh ấy tôn trọng bạn

Tôn trọng luôn là một điều quan trọng không kém để tạo nên một mối quan hệ lâu dài. Một người đàn ông tôn trọng vợ mình chắc chắn sẽ luôn chung thủy với cô ấy.

Anh ấy biết cách giao tiếp

Hai bạn có thể thoải mái và vô tư để nói với nhau bất kì vấn đề gì mà chẳng cần phải giữ bí mật hay sợ mất lòng nhau. Việc giao tiếp cởi mở giúp hai bạn thấu hiểu nhau hơn và tránh được nguy cơ ngoại tình.

Anh ấy bảo vệ bạn

Chàng sẽ làm bất kì điều gì để bảo vệ bạn trước những hiểm nguy hay những lời đồn thổi, gièm pha, những ác ý xấu mà lẽ ra bạn không đáng để nhận lấy. Nếu như ai đó có ý đồ muốn hạ nhục hay nói xấu bạn, anh ấy không ngần ngại mà đính chính và biện hộ giúp bạn - ngay cả khi đối với gia đình của chàng.

Anh ấy không quan tâm sách báo, phim ảnh đồi trụy

Chàng biết rằng nếu cứ sa đà vào những thứ “dơ bẩn” thì có thể khiến bạn ghen tuông và làm hỏng mối quan hệ này. Do đó, chàng luôn nói không với những tạp chí hay phim ảnh có nội dung “người lớn”. Thay vào đó, chàng sẽ tăng cường thời gian thân mật với bạn. 

Đàn ông nào sở hữu được 12 điều này mới đúng là người chung thủy

Anh ấy dành thời gian của mình cho bạn

Chỉ cần có một chút thời gian rảnh, chàng cũng sẽ nghĩ ngay đến việc ở bên bạn. Anh ấy thích được đi chơi cùng bạn hoặc chỉ đơn giản là cùng nhau ăn bữa cơm vội. Cho dù bận rộn đến mấy anh ấy cũng cố gắng để sắp xếp thời gian cho bạn từ lịch trình hàng ngày của mình.

Anh ấy biết giữ lời hứa

Nếu chàng đã hứa hẹn với bạn điều gì, anh ấy nhất định sẽ thực hiện cho bằng được - dù là một điều rất nhỏ bé. Đối với anh ấy mà nói thì việc giữ lời hứa một cách nghiêm túc sẽ giúp bạn hiểu được tình yêu của chàng, chính vì thế chàng chưa một lần thất hứa kể từ lúc mới hẹn hò đến hôm nay.

Anh ấy gần gũi với gia đình bạn

Một người đàn ông chung thủy sẽ không ngần ngại tiếp xúc với gia đình của người yêu. Anh ấy muốn ngày càng gắn kết và thân thuộc với người thân của bạn hơn nữa. Bởi vì chàng biết rằng trước sau gì gia đình của bạn cũng là gia đình của anh ấy.

Anh ấy biết rằng bạn cũng yêu chàng

Một trong những nguyên nhân lớn khiến mối quan hệ tan vỡ hoặc khiến người trong cuộc phải ngoại tình chính là vì họ không tìm thấy sự kết nối tình cảm với nhau. Còn đối với hai bạn, anh ấy luôn biết rằng bạn cũng yêu và đánh giá cao tình cảm của chàng - như chàng đối với bạn vậy.

Tin tưởng nhau trong mối quan hệ chưa bao giờ là điều thừa thãi. Đừng lúc nào cũng đa nghi và cho rằng họ đang có ý lừa dối mình. Thay vào đó, hãy học cách thể hiện tình cảm để nuôi dưỡng mối quan hệ lành mạnh bạn nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top