09/15/2017 21:20

Đàn ông cưới được vợ có tướng này, hôn nhân viên mãn, càng về sau càng giàu có

Hồng Vi - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Vi

Người đàn ông nào may mắn cưới được cô gái có tướng người này làm vợ thì gia đình hạnh phúc, vận mệnh thăng hoa, cuộc sống không còn điều gì phải lo nghĩ, phiền muộn.

Dựa trên những kinh nghiệm cuộc sống từ thuở đất trời còn khai sơ, đây chính là cách nhìn tướng người đoán vận mệnh khá chính xác được người xưa đúc kết và truyền lại. Những nàng có nét mặt này, không chỉ có cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc, mà chàng trai nào may mắn cưới họ làm vợ thì vận mệnh cũng được thăng hoa theo.

Tóc mềm mại

bestie tuong mao phu nu
Những người phụ nữ có mái tóc vừa dài vừa mềm mại thì thường mang tính nết dịu hiền, cuộc sống ít muộn phiền, nhiều bình yên.

Chẳng phải tự nhiên mà người xưa lại quan niệm khá khắt khe về mái tóc, đặc biệt phụ nữ xưa chỉ để tóc dài và thường gội đầu bằng nước lá cho tóc luôn thơm, mượt. Đơn giản là họ tin rằng, những người phụ nữ có mái tóc vừa dài vừa mềm mại thì thường mang tính nết dịu hiền, cuộc sống ít muộn phiền, nhiều bình yên. Khi trở thành người phụ nữ của gia đình, họ sẽ biết cách vun vén, khéo chiều chồng, chăm con và luôn mang yên ấm cho cửa nhà.

Lòng bàn chân lớn, đầy đặn

bestie tuong mao phu nu
Người phụ nữ sở hữu lòng bàn chân lớn, đầy đặn được cho là sinh ra để hưởng may mắn.

Người phụ nữ sở hữu lòng bàn chân lớn, đầy đặn được cho là sinh ra để hưởng may mắn. Bằng cách này hay cách khác, cuộc sống của họ luôn gặp thuận lợi dù ở bất kì hoàn cảnh nào. Đặc biệt, người có tướng bàn chân như thế còn được quý nhân phù trợ, tài vận và phúc khí lúc nào cũng dồi dào.

Có nốt ruồi bên dưới cằm trái

Theo nhân tướng học phương Đông, cằm là vị trí đại diện cho cung Điền trạch, tức là phần lộc về đất đai. Người phụ nữ có nốt ruồi bên dưới cằm trái càng về sau càng được sống một cuộc đời trải thảm vinh hoa phú quý, tài lộc dồi dào, đặc biệt là tài sản về đất đai. Nốt ruồi càng rõ, người này càng có nhiều bất động sản. Đàn ông cưới được phụ nữ có tướng mạo này làm vợ chẳng khác nào chuột sa hũ gạo.

Môi hồng, răng trắng

bestie tuong mao phu nu
Người mang đặc điểm này thường rất khéo chiều chồng, luôn biết cách làm cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, mĩ mãn.

Người mang đặc điểm này thường rất khéo chiều chồng, luôn biết cách làm cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, mĩ mãn. Họ không thích cuộc sống có nhiều thay đổi, không bị cảm xúc chi phối và rất biết giữ ý tứ nên thuộc tuýp người thủy chung, son sắt. Sống cùng người vợ như thế, các đấng mày râu sẽ luôn cảm nhận được sự ấm áp, gắn kết và tin tưởng trong gia đình.

Người gầy nhưng rắn rỏi

bestie tuong mao phu nu
Những nàng có ngoại hình mảnh khảnh, dáng người thanh cao, đi tới đâu cũng được người khác yêu quý.

Nhiều người quan niệm phụ nữ gầy thường thiếu phúc khí, kém sức sống nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Những nàng có ngoại hình mảnh khảnh, dáng người thanh cao, đi tới đâu cũng được người khác yêu quý. Đặc biệt, họ cũng luôn có quý nhân phù trợ nên cực kì may mắn, có một cuộc sống đời thường rất bình yên, không nhiều sóng gió.

Cách nhìn người theo nhân tướng trên đây rất được người xưa tin dùng. Tuy nhiên, để cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và đủ đầy thì chúng ta cũng cần "tích đức làm lời" và phải luôn nỗ lực vươn lên từng ngày nữa nhé!

(Ảnh: Internet)

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top