09/17/2017 11:29

Chính sự khác biệt không thể lí giải này khiến đàn ông và phụ nữ hút nhau như nam châm trái dấu

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Adam và Eva luôn có những điều trái ngược tưởng chừng như có thể bùng nổ, nhưng chính sự khác biệt một trời một vực đó đã khiến cho hai phái lúc nào cũng hút nhau như nam châm trái dấu. Cùng tìm hiểu những điều thú vị đó nhé!

1. Nàng thích vào cửa hàng quần áo, giày dép và túi xách. Chàng có thể lang thang hàng giờ ở các cửa hàng bán đồ điện tử, xe máy, xe hơi.

bestie-su-khac-biet-giua-nam-va-nu

2. Phụ nữ chỉ đưa ra quyết định khi đã cảm nhận, sờ thấy, và nhìn thấy sự vật, sự việc. Chàng đưa ra quyết định dựa trên những con số, chữ cái, và những phương trình đã được chứng minh.

bestie-su-khac-biet-giua-nam-va-nu

3. Hai người cãi nhau, nàng mặt đỏ bừng, nước mắt ngắn nước mắt dài kể lể. Đàn mặt lạnh tanh, căng thẳng, làm nàng càng thêm tức. Không phải chàng vô tâm, vô cảm, mà là phần não trái của chàng đang hoạt động hết sức để tìm ra cách giải quyết càng nhanh càng tốt vấn đề này.

bestie-su-khac-biet-giua-nam-va-nu

4. Sau nhiều hiểu lầm, nhiều cuộc cãi vã bất phân thắng bại, trong mắt phụ nữ, đàn ông là người ích kỷ, vô tâm, vô cảm, gia trưởng, máy móc. Còn trong tâm trí chàng, nàng bỗng trở thành người phụ nữ hay mè nheo, chì chiết, khó chịu.

bestie-su-khac-biet-giua-nam-va-nu

5. Người đàn ông vào cửa hàng mua một chiếc áo khoác. Anh ta sẽ mặc chiếc áo đó tới khi hỏng khoá và sờn gấu rồi mới mua chiếc khác. Phụ nữ thì có thể rinh cùng một lúc hai ba chiếc áo khoác, có khi chỉ để dành trong tủ và đến mùa này năm sau lại cho đi.

6. Người đàn ông kiếm được nhiều tiền hơn vợ tự cho mình có tiếng nói chính trong việc đưa ra các quyết định. Còn người phụ nữ dù có kiếm được nhiều tiền hơn chồng thì vẫn  mong muốn có sự đồng ý của chồng trong nhiều việc lớn.

bestie-su-khac-biet-giua-nam-va-nu
 

7. Đàn ông cho rằng nói ít mới dễ nhớ còn phụ nữ thì ngược lại. Số lượng từ họ sử dụng cho cùng một vấn đề là gấp ba lần đàn ông.

8. Đàn ông có khả năng định hướng. Họ muốn hoàn thành công việc được giao và đạt được mục đích đề ra. Họ đi ra siêu thị để mua thứ mình cần và quay trở về ngay sau khi mua được. Phụ nữ khác hoàn toàn, tiện đường ra mua gói bột giặt, họ sẽ mua thêm gia vị, sữa tắm và mấy bộ quần áo cho bọn trẻ.

9. Các nàng sẽ không dừng lo lắng về tương lai cho tới khi kiếm được một tấm chồng. Còn đàn ông chỉ bắt đầu biết lo lắng khi bị 'trói' đời bởi một cô nàng nào đó.

bestie-su-khac-biet-giua-nam-va-nu

10. Phái yếu kết hôn với một người đàn ông và mong chờ có thể thay đổi được người ấy nhưng thực tế, các nàng chẳng bao giờ làm được điều đó. Còn ngược lại, các chàng chỉ mong người phụ nữ của mình sẽ mãi hiền thục và đáng yêu như thủa ban đầu, khi hai người còn hẹn hò.

11. Khi yêu, anh ấy cần những bằng chứng vật chất như những bữa cơm ngon phụ nữ nấu, những bộ quần áo được là hộ, những vòng ôm và nụ hô còn nàng thì đơn giản chỉ đòi hỏi càng nhiều câu “Anh yêu em” càng tốt.

Chính sự khác biệt đó mới thấy được những cuộc tình đầy lãng mạn, những phút giây "tóe khói" khi cãi nhau hay nụ cười mãn nguyện khi nửa kia hạ mình chịu nhường nhịn vì bạn quá cứng đầu. Tất cả đều bắt nguồn từ tình cảm yêu thương thật lòng. Vì vậy, đừng mãi phàn nàn, đừng lấy lí do hai người không hợp nhau để rồi chia tay. Bởi ngay từ đầu, chẳng ai là hoàn hảo cả, điều quan trọng là tình cảm của hai người có đủ lớn để vượt qua được khó khăn, chông gai cuộc đời. Và mãi mãi, sự khác biệt của hai giới vẫn là những điều bí ẩn, cuốn hút.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top