09/12/2017 13:18

Chỉ có người thật lòng yêu bạn mới vì bạn mà làm 10 điều này

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Không cần nhìn ngó đâu xa, đôi khi người yêu bạn thật lòng đang ở ngay trước mặt bạn đấy, chỉ cần họ có thể vì bạn làm 10 điều này...

Cuộc sống của bạn sẽ thực sự viên mãn, hạnh phúc và đủ đầy nếu như bạn tìm được một người thật sự yêu, lo lắng, chăm sóc và quan tâm mình. Nhưng đất trời bao la, làm sao biết được ai mới là người thật lòng và không lừa dối tình cảm của mình chứ? Đơn giản lắm, nếu như họ có thể vì bạn mà làm 10 điều này thì chắc chắn họ sẽ là người mang lại hạnh phúc cả đời này cho bạn. 

Chỉ có người thật lòng yêu bạn mới vì bạn mà làm 10 điều này

Anh ấy bày tỏ tình yêu với bạn

Con trai vốn rất yêu thích chơi game, mỗi lần chơi đều giống như quên cả đất trời. Nhưng tuyệt nhiên người ấy của bạn luôn ưu tiên bạn hơn cả trò chơi mà anh ấy yêu thích. Chàng luôn biết cách tạo ra những bất ngờ khiến bạn vui, như là nấu một bữa sáng, đón bạn tại sân bay hay chỉ đơn giản là nói câu “anh yêu em” thường xuyên. Đó là những cách chàng bày tỏ tình cảm của mình với bạn.

Anh ấy là siêu anh hùng của riêng bạn

Khi gặp rắc rối, bạn hoàn toàn có thể tin cậy vào sự giúp đỡ của anh ấy. Anh ấy bảo vệ túi xách của bạn khỏi tầm mắt của những kẻ trộm cắp, bảo đảm bạn về nhà an toàn, luôn đứng lên che chở bạn trong những cuộc tranh cãi. Nói tóm lại ở bên cạnh anh ấy chính là những phút giây an toàn nhất.

Anh ấy lau nước mắt cho bạn

Nhìn thấy bạn được hạnh phúc là điều quan trọng nhất trong cuộc đời chàng. Chính vì thế mỗi lần nhìn thấy bạn đang suy tư, căng thẳng hay tủi thân òa khóc vì điều gì đó, chàng đều cảm thấy vô cùng bối rối và khó chịu. Anh ấy sẽ nhẹ nhàng lại gần và ôm bạn vào lòng, lau đi những giọt nước mắt cho bạn, kể vài mẩu chuyện vui hoặc làm trò hề để khiến bạn được vui vẻ hơn.

Anh ấy muốn giới thiệu bạn với bạn bè của anh ấy

Người yêu bạn qua đường sẽ giấu nhẹm bạn với gia đình và bạn bè của họ, thậm chí tình trạng mối quan hệ trên mạng xã hội cũng sẽ không công khai. Ngược lại, nếu như anh ấy muốn bạn trở thành một phần trong cuộc sống của chàng, như vậy anh ấy sẽ không hề ngần ngại mà dắt bạn ra giới thiệu với những người quan trọng của mình. Anh ấy tự hào về bạn. 

Chỉ có người thật lòng yêu bạn mới vì bạn mà làm 10 điều này

Anh ấy tôn trọng mẹ mình

Bạn hãy chú ý và quan sát cách anh ấy đối đãi với mẹ của chàng, bởi điều này cực kì quan trọng. Một người đàn ông nếu biết yêu thương và quan tâm sâu sắc với mẹ ruột của mình, thì nhất định trong tương lai anh ấy cũng sẽ đối tốt với bạn như thế.

Anh ấy hấp dẫn trong mắt bạn

Phụ nữ thường có nhiều ý kiến khác nhau khi nhắc đến mẫu người đàn ông quyến rũ, đẹp trai mà họ thích. Nếu bạn nhìn thấy anh ấy luôn tỏa ra sức hút khiến bạn không thể rời mắt và cứ muốn ở lại trong vòng tay của chàng, có lẽ bạn đã đi đúng hướng.

Anh ấy là nguồn cảm hứng cho bạn

Tình yêu là động lực thúc đẩy bạn đến gần hơn với những khát vọng của mình. Và người bạn trai tuyệt vời cũng chính là người sẽ ủng hộ, cổ vũ và truyền cảm hứng để bạn đạt được những ước mơ tưởng chừng như vô vọng ấy. Anh ấy hiểu rằng giấc mơ của mỗi người đều quan trọng và cần phải theo đuổi. Nếu bạn có thất bại cũng chẳng sao vì anh ấy luôn ở phía sau lưng của bạn đấy.

Anh ấy không phải tuýp người gia trưởng

Hãy đề phòng những người đàn ông luôn cố “bóp chặt” những ý kiến đóng góp của người khác hay muốn quản thúc toàn bộ thời gian, không gian của bạn. Được tự do trong một mối quan hệ là điều quan trọng, nếu cứ kiểm soát đối phương hết mức chứng tỏ anh ấy không hề tin tưởng bạn cũng như không có niềm tin vào chính mình. 

Chỉ có người thật lòng yêu bạn mới vì bạn mà làm 10 điều này

Anh ấy là người trung thực

Đừng quan tâm một người đàn ông giỏi nịnh bợ và thích làm vui lòng người khác, bởi nền tảng của một mối quan hệ mạnh mẽ và lâu dài chính là sự trung thực. Chỉ có trung thực mới không tạo ra những hiểu lầm không đáng và giúp xây dựng niềm tin một cách nhanh chóng mà thôi. Nếu chàng trai của bạn luôn chung thủy và thật thà, điều đó là một may mắn cho bạn và tình yêu của hai người.

Anh ấy khiến bạn trở thành người tốt hơn

Mặc dù bản thân bạn đã rất tuyệt vời, nhưng nếu ở bên cạnh anh ấy, bạn thấy mình càng trở nên hoàn hảo hơn. Bạn nghĩ rằng chỉ khi yêu chàng bạn mới có thể nhận được sức mạnh để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình như thế này mà thôi.

Một chàng trai hoàn hảo rất khó tìm, nhưng một chàng trai yêu thương bạn thật lòng thì càng khó tìm hơn. Do đó, nếu có một ngày chàng trai ấy đã đến bên cạnh bạn, thì hãy dành cho chàng sự chung thủy và yêu thương anh ấy thật nhiều bạn nhé. Mất đi rồi sẽ rất khó mà tìm lại được một người tuyệt vời như thế đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top