11/15/2017 14:38

Lộ diện thí sinh có chiều cao "khủng" nhất lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Diệu Lý - Theo thethaovanhoa.vn Diệu Lý

Chân dài 1m83 Nguyễn Thị Anh chính thức trở thành thí sinh có chiều cao "khủng" nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Chưa bao giờ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 lại “nóng” như lúc này với hàng loạt cái tên đình đám lần lượt đăng ký tham gia như: Mâu Thủy, Hoàng Thùy, Quỳnh Châu, Mỹ Duyên, Chúng Huyền Thanh,… Đây chắc chắn là cuộc cạnh tranh “khốc liệt” với nhiều bất ngờ và thú vị dành cho khán giả. Nhưng đến phút cuối lộ diện quá nhiều gương mặt "nặng kí" thì ngôi vị Hoa hậu dường như ngày càng khắc nghiệt với các cô gái.

Mới đây, hình ảnh và thông tin của thí sinh Nguyễn Thị Anh với chiều cao "khủng" nhất lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 1m83, ngoài ra cô còn sở hữu ngoại hình bắt mắt. Nhiều người kì vọng cô gái sinh năm 1993 sẽ làm nên chuyện trong cuộc thi nhan sắc lần này.

bestie Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Nguyễn Thị Anh cao 1m83, số đo: 86-63-93.

Nguyễn Thị Anh là cô gái yêu thích sự mạo hiểm và liều lĩnh. Khoảnh khắc thú vị nhất mà cô từng trải qua là khi quyết định nhảy dù – một bộ môn thể thao đòi hỏi sự can đảm. Mặc dù là con gái, nhưng cô rất thích trải nghiệm cảm giác nhảy dù. Cô chia sẻ, cảm giác này giống như khi mình đối diện với khó khăn, thử thách, trở ngại. 

bestie Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Nguyễn Thị Anh rất thương gia đình và đối với cha mẹ, cô luôn là một đứa con gái ngoan, giỏi nấu ăn. Cô luôn luôn nghe lời cha mẹ và những người lớn hơn mình, nhưng mặt khác, cha mẹ cũng rất ủng hộ những chọn lựa của cô, vì tin tưởng vào con gái của mình.

Do nhiều năm sinh sống ở nước ngoài, nên tiếng Việt của Ngọc Anh không được tốt bằng tiếng Nga và tiếng Anh. Tuy nhiên, khi ban giám khảo ngỏ ý muốn phỏng vấn bằng tiếng Anh, cô đã chủ động xin trả lời bằng tiếng Việt vì đây là cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và cô muốn được trả lời bằng tiếng mẹ đẻ. Trước đó, cô cũng xin lỗi ban giám khảo vì mình nói tiếng Việt không giỏi.

bestie Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
bestie Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Nguyễn Thị Anh từng chinh chiến qua 21 cuộc thi sắc đẹp lớn nhỏ.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top