09/15/2017 12:53

Cặp đôi nào hòa hợp và đáng ngưỡng mộ nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Hãy xem mình hợp với chàng mang cung hoàng đạo nào nhất để tính tiếp chuyện mai sau nhé.

12 cung hoàng đạo có nguồn gốc từ những năm 1645 trước Công nguyên, do các nhà chiêm tinh Babylon cổ đại sáng tạo ra. Việc sử dụng 12 cung hoàng đạo để tiên đoán về tính tình, cốt cách con người cũng như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm... đã trở nên rất phổ biến trong đời sống văn hóa các nước phương tây và cả giới trẻ Việt Nam ngày nay. Giống như những miếng xếp hình, khác biệt đôi khi lại có vai trò gắn kết với nhau bền chặt hơn. Vì vậy, nếu những cặp đôi cung hoàng đạo sau đây khi kết hợp với nhau sẽ được thuận lợi đủ mọi đường từ kinh tế đến con cái, dễ hòa hợp và rất đáng để người khác phải ngưỡng mộ. Dù tin hay không thì cũng mời các bạn cùng tham khảo nhé! 

Thiên Yết - Thiên Bình

Thoạt đầu thì Thiên Yết và Thiên Bình có vẻ không hòa hợp nhau là mấy, thậm chí còn có chút ngập ngừng do những sở thích và cá tính của hai cung này có vẻ rất khác biệt. Tuy nhiên, nếu dành đủ thời gian bên nhau thì hai người thuộc cung này sẽ có mối liên kết vô cùng mạnh mẽ. Thiên Bình và Thiên Yết là một đôi bạn và cũng là đôi tình nhân tuyệt vời bởi ẩn sâu bên trong, họ đều là những con người cực kì mãnh liệt. Người cung Thiên Bình luôn muốn được theo đuổi, trong khi Thiên Yết lại luôn có sự quan tâm đặc biệt với những người mà họ yêu quý. Với Thiên Bình, họ thích là người dẫn đường và Thiên Yết cũng thoải mái với điều đó. Dường như trời sinh cặp đôi này sinh ra là để bù trừ cho nhau. Ngoài ra, họ cũng rất chung tình, luôn kề vai sát cánh dù cuộc sống có khó khăn thế nào.

bestie nhung cung hoang dao khi den voi nhau se rat hanh phuc

Cự Giải - Song Ngư

Nói Cự Giải và Song Ngư đẹp đôi vì cặp đôi này có thể cân bằng được cảm xúc của nhau. Họ là những cung có trực quan rất tốt về người đối diện, vì thế nên họ vô cùng thấu hiểu nhau. Trong khi tâm trí của những người mang cung Cự Giải ở gần mặt đất thì Song Ngư lại có phần sáng tạo và bay bổng. Họ luôn biết và hiểu sự nhạy cảm của đối phương, và vì vậy những điểm chung cũng nhanh chóng được khám phá. Ngoài ra, đây cũng là hai cung giàu cảm xúc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cặp đôi  này sẽ nhanh chóng chìm đắm vào một thế giới riêng, nơi tràn ngập tình yêu, tình cảm vợ chồng rất hạnh phúc.

Bạch Dương - Nhân Mã

Bạch Dương và Nhân Mã đều được biết đến là những người có khả năng suy nghĩ độc lập, có chính kiến và ý chí rất mạnh mẽ. Bạch Dương và Nhân Mã đều thuộc mệnh hỏa, vì vậy cả hai đều có một năng lượng mạnh mẽ, năng động, thích các hoạt động xã hội và thích tận hưởng cuộc sống. Nếu cặp đôi này là tình nhân thì chắc chắn họ phải làm những người bạn thân trước. Khi Bạch Dương và Nhân Mã đến với nhau thì mối quan hệ của họ sẽ lập tức trở thành những chuyến phiêu lưu. Họ thích bật lên những ý tưởng bất ngờ nhất, lên kế hoạch cho những chuyến đi hoặc đơn giản chỉ là nói ra những điều thú vị mà họ thấy thích. Nhân Mã mang vận may và ảnh hưởng tinh thần rất lớn đến Bạch Dương. Cặp đôi này như những người bạn tâm giao, luôn hiểu và biết tôn trọng ý kiến người đối diện, và vì vậy nên khoảng thời gian bên nhau của họ luôn vui vẻ. Đây là một trong những mối quan hệ có cơ hội phát triển xa.

bestie nhung cung hoang dao khi den voi nhau se rat hanh phuc

Bảo Bình - Song Tử

Bảo Bình và Song Tử đều là những cung hoàng đạo thuộc mệnh khí, vì thế giữa hai cung này luôn có sự kết nối tâm lý sâu sắc. Họ luôn biết đối phương nghĩ gì, muốn gì, họ đến với nhau để kìm hãm những yếu điểm của đối phương. Trong khi Song Tử thiếu quyết đoán và hay mông muội thì ngược lại, Bảo Bình luôn có tầm nhìn cụ thể và tập trung cao độ. Hai người này cần đến với nhau để hoàn thành mục đích: Song Tử sẽ mang đến những ý tưởng bay bổng, sáng tạo trong khi Bảo Bình sẽ là người dẫn lối. Mối quan hệ này rất dễ thành công, vì ẩn sau nó thì cả hai luôn hướng tới một điều duy nhất: sự cân bằng. Cuối cùng, Bảo Bình và Song Tử vẫn cần ở bên nhau để nương tựa,  xây dựng những điều lớn lao hơn và dễ cùng nhau đạt được nhiều thành công lớn về mọi mặt.

Song Ngư - Bọ Cạp

Cặp đôi hoàng đạo này rất dễ “cảm nắng” nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Song Ngư và Bọ Cạp có thể hiểu nhau về cả thể xác lẫn tinh thần. Tính cách quyết đoán và mạnh mẽ của Bọ Cạp sẽ bổ sung cho sự mềm yếu của Song Ngư. Họ rất nghiêm túc và tôn trọng nhau, không bao giờ lấy suy nghĩ bản thân áp đặt lên người kia và sẽ sẵn sàng đứng lên bảo vệ cho nửa kia của mình khi gặp khó khăn. Đối với cặp đôi này, lãng mạn hay không không quan trọng, quan trọng là họ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc bên nhau là đủ.

bestie nhung cung hoang dao khi den voi nhau se rat hanh phuc

Xử Nữ - Kim Ngưu

Xử Nữ và Kim Ngưu cùng là cung đất nên họ có thể đáp ứng được những ước muốn và kì vọng của đối phương. Họ trước là những người bạn tuyệt vời, là đối tác làm ăn tốt và nếu yêu nhau thì chính sự chân thành sẽ giúp họ trở nên gần gũi hơn. Xử Nữ có một sự kết nối mạnh mẽ với lĩnh vực tình cảm của Kim Ngưu, nên chắc chắn sẽ có một sự gắn kết tuyệt vời giữa họ. Xử Nữ sẽ luôn được truyền cảm hứng từ phong thái tự tin của Kim Ngưu. Họ biết nắm bắt những lúc ở bên cạnh người mà mình ngưỡng mộ. Kim Ngưu sẽ luôn là chỗ dựa vững chắc cho Xử Nữ, cả hai sẽ cho nhau khoảng thời gian hạnh phúc nhất, cùng nhau trân trọng những điều quan trọng nhất của cuộc sống.

Cự Giải - Thiên Bình

Bình thường thì cặp đôi này đã rất dễ kết bạn với nhau do Cự Giải và Thiên Bình đều thích tận hưởng cuộc sống một cách đơn giản. Nét chung này chính là lý do khiến cho đây là một cặp đôi đầy tham vọng. Nếu yêu nhau thì Cự Giải và Thiên Bình có khả năng tiến tới hôn nhân rất nhanh vì Cự Giải vừa muốn được ổn định lvừa muốn chuyển nhanh tới một giai đoạn khác của cuộc sống. Tính cách của Thiên Bình cũng có phần tương tự và họ sẽ vui vẻ chấp nhận. Hai người này sẽ chẳng tốn nhiều thời gian để bắt đầu xây dựng tổ ẩm cho mình.

bestie nhung cung hoang dao khi den voi nhau se rat hanh phuc

Nhân Mã - Sư Tử

Nhân Mã và Sư Tử là một cặp đôi rất mạnh mẽ. Họ thường đem cả cá tính cuồng nhiệt của mình vào tình cảm, nên cặp đôi này chưa bao giờ chán ngán. Nhân Mã luôn ngập tràn sức sống và rất thích vui chơi, lạc quan. Sư Tử luôn có thái độ kiêu hãnh, rất nuông chiều người thương tuy có đôi lúc hơi nóng tính. Ngoài ra, Nhân Mã lại không quá xét nét, để bụng, vì thế giữa họ hiếm khi tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt không đâu. Vì thế, cặp đôi này khi đến với nhau sẽ vô cùng hạnh phúc.

Kim Ngưu - Ma Kết

Kim Ngưu là những người nho nhã rất trầm ổn, dịu dàng, đúng là tuýp người mà Ma Kết yêu thích. Ma Kết phóng khoáng nhưng cũng rất cẩn thận, làm gì cũng suy tính trước sau nên đây sẽ là cặp đôi hoàn hảo khi “về chung một nhà”. Họ rất dễ xây dựng được một cuộc sống sung túc vì cả Kim Ngưu và Ma Kết luôn cần cù, chăm chỉ, hăng say công việc, cần mẫn và chịu thương chịu khó. Cuộc sống của cả hai sẽ bình lặng, êm ả, không ồn ào, náo nhiệt hay sục sôi những tranh cãi”.

bestie nhung cung hoang dao khi den voi nhau se rat hanh phuc

Bạch Dương - Bảo Bình

Sự kết hợp giữa một bên hoang dã và một bên cuồng nhiệt như tại sao đây lại là một cặp đôi hoàn hảo? Vì họ là cặp đôi luôn để lại ấn tượng bởi sự vui vẻ, hạnh phúc ngay từ lần đầu gặp mặt. Họ cùng thích thử sức vào những công việc mới mẻ. Tính cách thẳng thắn, muốn khẳng định bản thân, lại rất tự tin, cả hai đều là những con người vững vàng và mạnh mẽ.

Kim Ngưu - Cự Giải

Kim Ngưu và Cự Giải là một cặp đôi rất tâm đầu ý hợp. Họ biết rõ được đối phương đã, đang và sẽ suy nghĩ những gì, thậm chí có thể thấu hiểu được cảm xúc của nhau. Kim Ngưu và Cự Giải có mối liên kết chặt chẽ về cả vật chất lẫn tinh thần. Cặp đôi này được đánh giá cao vì họ biết cách khen ngợi, tán dương và làm hài lòng những người xung quanh. Giữa họ còn có sự tin tưởng tuyệt đối vào đối phương, nếu có được sự hòa hợp ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, chắc chắn cặp đôi này sẽ chung sống với nhau rất hạnh phúc.

bestie nhung cung hoang dao khi den voi nhau se rat hanh phuc

Thiên Bình - Song Tử

Những người mang hai cung này thường rất thông minh và sống theo lý trí, vì thế Thiên Bình và Song Tử sẽ có một sự kết nối trí tuệ mạnh mẽ. Họ luôn nghĩ về nhau như những con người thông minh, thú vị và hay ho. Cả hai rất là hiểu nhau, hợp tác ăn ý, và chính điều này đã tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời. Cuộc sống của hai người sẽ luôn đầy ắp lãng mạn.

Cự Giải - Bọ Cạp

Cự Giải và Bọ Cạp cùng là hai cung mệnh thủy nên đều có cảm xúc rất mãnh liệt. Họ luôn là niềm động viên, hỗ trợ tinh thần cho nhau để làm việc tốt hơn. Cả hai rất tốt bụng và luôn quan tâm đến những người xung quanh, điều này không chỉ khiến họ trở thành cặp đôi tuyệt vời mà còn là khiến bạn bè kính nể.

Thông tin bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thế, bạn cũng đừng quá lo lắng khi trót “phải lòng” những cung hoàng đạo không hợp với mình. Hãy cứ làm việc hết mình, vui vẻ hết mình và sống hết mình thì tương lai sẽ mỉm cười với bạn thôi!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top