09/29/2017 12:47

Cần nhìn những điểm nào để biết tương lai chàng sẽ giàu hay nghèo?

Huynh Ha - Theo thethaovanhoa.vn Huynh Ha

Dựa vào sở thích, trang cá nhân trên mạng xã hội… của chàng, các chuyên gia nhân tướng học cũng có thể đoán được tương lai của người ấy sẽ giàu hay nghèo đấy.

Mỗi người đều có những sở thích và tính cách khác nhau. Vì vậy mà các chuyên gia nhân tướng học vẫn thường dựa vào những đặc điểm ấy để dự đoán tương lai của mỗi người. Dưới đây là những đặc điểm làm cơ sở để đánh giá xem một người đàn ông có hội tụ đủ các yếu tố để trở nên giàu có hay không, mời bạn cùng tham khảo nhé!

Sở thích của anh ta là gì?

Những sở thích này không chỉ có tác dụng tu thân dưỡng tính mà còn giúp cho nam giới có sức cuốn hút, kết giao được với nhiều người bạn ưu tú. Một người đàn ông có hoài bão phát triển sự nghiệp sẽ tuyệt đối không bao giờ sa đà vào rượu chè, bài bạc hay đốt thời gian vào game… mà sẽ có một vài thói quen mà bản thân anh ta rất chú trọng như chạy bộ, tập gym, chơi cờ, chơi bóng, đọc sách… Những người cả ngày chỉ biết đến hút thuốc, uống rượu thì xung quanh anh ta cũng sẽ chỉ có những người như vậy. Và với những người đàn ông như thế, thử hỏi làm sao có thể tạo nên sự nghiệp được?

bestie nhin tinh cach biet chang giau hay ngheo trong tuong lai

Phòng ngủ của anh ta ra sao?

Việc thu dọn phòng ngủ thông thường sẽ là việc của phụ nữ, nhưng với những người đàn ông còn đang độc thân, đây lại là việc có thể kiểm nghiệm phẩm chất của anh ta. Cổ nhân thường nói: “Một cái phòng còn không chịu quét dọn, làm sao có thể quét cả thiên hại”. Theo một nghiên cứu của trường đại học Harvard, với những người đàn ông thành công, nơi ở của họ thường rất sạch sẽ và luôn tạo cho họ cảm giác thoải mái dễ chịu. Trái lại, những người luôn có cảm giác bất hạnh thường nơi ở rất bừa bãi, lộn xộn.

Trang cá nhân của anh ta trên mạng xã hội có gì?

Nếu trang cá nhân trên mạng xã hội của anh ta chốc chốc lại có một bài mới, đọc xong một cuốn sách cũng khoe, đi bộ được 10.000 bước cũng khoe, đến một nơi nào đó cũng khoe, được một giải thưởng nho nhỏ cũng khoe… thì những người đàn ông như vậy rất khó làm nên nghiệp lớn. Một người đàn ông thành công sẽ không bao giờ làm những điều vô bổ, người càng có phẩm vị càng có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt. Họ sẽ lẳng lặng nghe xung quanh, làm việc lớn đến đâu cũng chẳng cần “khua chiêng gõ mõ”. Biết tự hạ mình một chút, khiêm tốn, chắc chắn những người đàn ông như vậy cơ hội thành công sẽ lớn hơn rất nhiều so với người thích khoe khoang.

bestie nhin tinh cach biet chang giau hay ngheo trong tuong lai

Phong độ của anh ta thế nào?

Một người đàn ông có phong độ, tất nhiên sẽ dễ dàng nhận được cảm tình của người khác, được ưu ái hơn, mọi việc sẽ thuận lợi hơn. Bởi lẽ, phẩm chất và khí khái của họ vốn đã là tấm danh thiếp vàng, được trân trọng trong mọi mối quan hệ.

Người phụ nữ của anh ta thì sao?

“Muốn nhìn thấu phẩm chất của người đàn ông, hãy nhìn vào cô vợ mà anh ta cưới về” - người xưa đã từng nói vậy! Anh cưới một người phụ nữ như thế nào, cuộc sống của anh sau này cũng sẽ như vậy. Một người phụ nữ ham hưởng lạc, xa xỉ vô độ thì người đàn ông dù giàu đến đâu, may mắn đến đâu cũng có ngày bị vợ làm cho phá sản. Nhưng lấy được một người phụ nữ quá hà tiện chi li tính toán, người đàn ông dù có sức chịu đựng lớn đến đâu, ở bên người phụ nữ đó cũng sẽ bị những chuyện vặt vãnh làm cho ngạt thở. Hãy nhìn vào những người phụ nữ bên cạnh những người đàn ông tốt, thành đạt, họ - phần đông là những người nhu mì lương thiện, thấu tình đạt lí, lại biết thông cảm cho người khác. Khi người đàn ông không may thất thế, họ không trách móc mà nhẹ nhàng an ủi động viên, cổ vũ anh ta đứng dậy; khi người đàn ông đắc ý, họ chỉ cười và nhắc nhở chồng đừng quên bài học cũ. Có một người phụ nữ như vậy ở bên cạnh, thành công của người đàn ông không sớm thì muộn, tự nhiên sẽ đến. 

Tất nhiên, những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, chuyện giàu hay nghèo trong tương lai còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố quan trọng khác nữa. Bạn đang buồn chán, mệt mỏi hay lo lắng…? Đừng quên truy cập vào Bestie để có những phút giây thư giãn cực thú vị!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top