11/21/2017 18:51

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nói gì về việc thí sinh làm răng sứ

Diệu Lý - Theo thethaovanhoa.vn Diệu Lý

Đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã có những chia sẻ về thông tin nhiều thí sinh đã can thiệp thẩm mỹ răng.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vừa công bố Top 20 cô gái đầu tiên lọt top 70 thí sinh tham gia vòng Bán kết. Bên cạnh những đánh giá về ngoại hình, tài năng, vấn đề đang khiến công chúng băn khoăn, tranh cãi hơn cả về 20 thí sinh chính là việc chỉnh sửa răng. Theo cư dân mạng, hầu hết thí sinh trong Top 20 đã can thiệp thẩm mỹ răng giúp ai cũng có nụ cười tươi sáng nhưng thiếu tự nhiên.

 bestie Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 

Trong đó, Bùi Lý Thiên Hương, thí sinh 21 tuổi, đến từ tỉnh An Giang đang nhận được nhiều sự chú ý với hàm răng trắng sáng khiến nhiều người khẳng định cô đã dùng các biện pháp thẩm mỹ, cụ thể là bọc răng sứ.

 bestie Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 

Từng là thí sinh team Lan Khuê tại The Face 2016, Lê Thị Ngọc Út cũng bị cư dân mạng cho rằng hàm răng có can thiệp của thẩm mỹ.

Trước đó Nguyễn Thị Thành từng bị tước bỏ ngôi vị Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi du lịch 2017 vì can thiệp thẩm mỹ để có hàm răng trắng sáng. Bởi vậy, việc hầu hết thí sinh trong danh sách 20 gương mặt đầu tiên lọt top 70 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đều sở hữu hàm răng trắng bóng, đều tăm tắp khiến dư luận không khỏi thắc mắc. 

 bestie Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ với đại diện BTC cuộc thi, khi được hỏi về việc thí sinh dùng các biện pháp thẩm mỹ, cụ thể là bọc răng sứ có được cho phép không? Đại diện BTC chia sẻ: "Hiện tại, tất cả các thí sinh trong top 70 chỉ mới trải qua vòng casting sơ khảo, chưa có tham gia vòng kiểm tra nhân trắc học nên chúng tôi chưa có thể đưa ra câu trả lời chính xác thí sinh nào có thẩm mỹ răng hay không".

 bestie Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 

Việc các thí sinh có phẫu thuật thẩm mỹ hay không sẽ có câu trả lời, sau khi các thí sinh tham gia vòng kiểm tra nhân trắc học với các chuyên gia.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top