09/02/2017 20:10

Bạn có dám thử trào lưu lông mày lượn sóng "chất phát ngất" này không?

Đông Đông - Theo thethaovanhoa.vn Đông Đông

Lông mày lượn sóng đang trở thành trào lưu được các beauty blogger lẫn giới trẻ đua nhau thử nghiệm và sáng tạo.

Nếu được hỏi có gì thay đổi nhanh hơn cả việc Ariana Grande hủy show thì có lẽ đó phải là các xu hướng làm đẹp! Cách đây không lâu, người ta vẫn còn đắn đo giữa lông mày ngang, lông mày lá liễu hay lông mày góc cạnh kiểu Thái thì gần đây, các dáng lông mày độc dị hơn một chút như lá dừa, sâu róm... lại bắt đầu lên ngôi. Và đại diện mới nhất của nhóm này chính là lông mày sóng nước hay gọi mỹ miều hơn là lông mày hình sợi mì.

bestie long may luon song

“Squiggle brows” hay còn được gọi là lông mày lượn sóng này được khởi xướng bởi một cô nàng với tài khoản Melovemealot, với những tấm hình của cô nàng được đăng tải trên Instagram nhận được rất nhiều lượt like và comment dành cho cặp chân mày độc đáo do chính cô nàng nghĩ ra.

bestie long may luon song

Melovemealot bắt đầu khởi xướng xu hướng này từ tháng 6, đến bây giờ sự lây lan của trào lưu lông mày lượn sóng mới thật sự mạnh mẽ.

bestie long may luon song

Những beauty bloggers khác dĩ nhiên không đứng ngoài cuộc. Cho dù là Melovemealot có là người khởi xướng ra trào lưu này đi chăng nữa thì các cô cũng phải biến những tác phẩm của mình phải trở nên độc đáo và khác biệt hơn.

bestie long may luon song

Để có thể kẻ được kiểu lông mày kì lạ này, đầu tiên cần sử dụng một lọ keo sữa để làm phẳng và cố định tóc theo hướng mà mình mong muốn. Tiếp theo, chúng ta dùng kem che khuyết điểm để che đi lông mày ban đầu. Để lớp che khuyết điểm bám chắc và không bị trôi, cần dặm lại phấn một lần nữa.

bestie long may luon song

Tiếp theo, tùy theo sở thích của mình mà bạn vẽ lông mày lượn sóng bằng bút kẻ mắt dạng gel kết hợp cùng với một chút bột màu.

bestie long may luon song

Ngoài cách trang điểm thì các nàng có thể dùng photoshop để có cặp lông mày kì lạ này.

bestie long may luon song

Layout makeup cho dù có đơn giản thế nào thì cũng đừng có lo lắng quá. Cặp lông mày lượn sóng này sẽ ngay lập tức giúp bạn có được điểm nhấn không thể nào nổi bật hơn.

bestie long may luon song

Dĩ nhiên không phải ai cũng sẽ đồng tình với xu hướng làm đẹp mới này. Khá nhiều lời nhận xét trên mạng xã hội tỏ ý không ủng hộ trào lưu này vì nó quá… xấu và làm người nhìn cảm thấy không thoải mái.

Tất nhiên, xu hướng lông mày này chỉ dành cho những người can đảm, thích nổi bật và có đủ quyền năng để đạp lên dư luận. Còn nếu bạn vẫn chỉ nằm trong top thích sự an toàn thì tốt nhất, bạn hãy cứ trung thành với những kiểu lông mày bình thường thôi nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Bật mí công thức makeup để có mắt sâu hút hồn như 5 nữ idol Hàn
Scroll to top