09/02/2017 15:08

8 dấu hiệu của người đàn ông chỉ đang làm lãng phí thời gian của bạn

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Thời gian là vô giá, do đó bạn đừng bao giờ trao nó cho những người không xứng đáng – chẳng hạn như người có 8 dấu hiệu này.

Bạn luôn xem anh ấy là duy nhất, nhưng dù bạn có dành bao nhiêu thời gian, công sức và tình cảm cho anh ta, thì cái mà bạn nhận về vẫn luôn là cảm giác không an toàn. Bạn nghĩ bạn cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa? Hay đơn giản hơn đi, bạn hãy buông tay nếu như người ấy chỉ đang muốn vui chơi qua đường và làm lãng phí thời gian quý báu của bạn: 

8 dấu hiệu của người đàn ông chỉ đang làm lãng phí thời gian của bạn

Anh ấy tránh gặp mặt gia đình bạn

Những người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn chính là người thân và bạn bè. Nếu anh ấy thực sự muốn tiến sâu với bạn, anh ấy nhất định sẽ nôn nóng được ra mắt mọi người. Nhưng lần nào bạn chủ động đưa anh ấy về gặp gia đình thì chàng cũng đều thành công “trốn thoát” với đủ mọi lí do. Nếu anh ấy không yêu quý gia đình bạn, vậy liệu chàng có xứng đáng với bạn không?

Khi anh ấy nói về những kế hoạch, nó không bao gồm bạn

Anh ấy tán gẫu với bạn bè hay nói điện thoại với gia đình, nhắc đến những kế hoạch cuối tuần hoặc một điều gì đó đều tuyệt nhiên không ghi tên bạn vào danh sách. Nếu anh ấy cứ tiếp tục bàn bạc về tương lai mà không đả động gì đến bạn, điều đó có nghĩa anh ấy không xem bạn quan trọng tí nào.

Anh ấy không biết mình muốn gì

Là một chàng trai thiếu quyết đoán trong mọi việc, từ chuyện chọn quán ăn đến quyết định những thứ quan trọng khác chàng cũng đều để bạn tự mình giải quyết. Không phải chàng tin tưởng bạn, mà là chàng không hề để tâm thôi.

Bạn mù mờ thông tin về anh ta

Anh ấy chưa bao giờ kể cho bạn nghe về gia đình, công việc, nơi ăn chốn ở của chàng, hoặc những mối quan hệ xung quanh. Giữa hai người tuy là có nhiều phút giây vui vẻ, nhưng cũng chỉ là bề nổi mà thôi. Ẩn sâu dưới đáy kia rốt cuộc là gì, bạn hoàn toàn không biết được. 

8 dấu hiệu của người đàn ông chỉ đang làm lãng phí thời gian của bạn

Anh ấy không xem bạn là ưu tiên

Lúc nào bạn cũng có cảm giác như mình đứng thứ hai hoặc thấp hơn nữa trong lòng anh ấy. Khi đang ở bên bạn mà có bạn bè rủ đi đâu đó, chàng sẵn sàng nhận lời ngay. Kể cả khi bạn có việc gấp cần giúp đỡ, chàng cũng thẳng thừng từ chối vì đang bận ở bên gia đình.

Hai bạn không có gì để nói với nhau

Mỗi khi ở bên người ấy, cảm giác rất ngượng ngùng dù đã thân quen. Mấu chốt là không tìm ra đề tài gì thích hợp để mở lời với nhau cả. Người ta thường cảm thấy dễ chịu khi ở bên người yêu, riêng bạn thì ngược lại.

Bạn chưa được diện kiến gia đình anh ấy

Chính vì chỉ xem bạn là chốn nghỉ chân, nên chàng tuyệt nhiên chưa bao giờ có ý định mời bạn về nhà chơi hoặc dắt bạn ra mắt bạn bè của mình. Nói chung, có lẽ anh ấy không thật lòng với bạn đâu. 

8 dấu hiệu của người đàn ông chỉ đang làm lãng phí thời gian của bạn

Cũng không có nhiều buổi hẹn hò diễn ra

Lần cuối cùng hai người thực sự hẹn hò là khi nào? Nếu như nó đã quá lâu đến nỗi bạn không thể hình dung ra được, chứng tỏ anh ấy không muốn dành nhiều thời gian cho bạn rồi. Tốt hơn hết bạn nên dừng lại cuộc tình này và dành thời gian quý báu của mình cho ai đó xứng đáng hơn.

Bạn sinh ra là để được yêu thương, bạn xứng đáng có được một chàng trai yêu mình thật lòng và sẵn sàng quan tâm đến bạn, ưu tiên bạn hơn mọi thứ trên đời. Tội tình gì cứ phải tiếp tục với một người rõ ràng không yêu bạn và chỉ muốn làm lãng phí thời gian của bạn cơ chứ?

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top