09/03/2017 16:03

7 lời cám ơn bạn có thể nói với người bạn thân nhất của mình

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Thật may mắn vì chúng ta luôn có một người bạn thân ở bên cạnh. Bạn thân là người luôn đối xử tốt với ta, cho ta một bờ vai để tựa vào, không ngần ngại “mắng” ta mỗi khi thấy ta đi sai đường.

Chúng ta sẽ ở đâu, sẽ ra sao nếu như không còn người bạn thân này nữa? Người cho ta lòng tin, cho ta lời khuyên, qua bao thăng trầm vẫn luôn nắm chặt tay ta không rời. Nếu như được nói lời cám ơn với họ, bạn sẽ chọn nói gì? 

7 lời cám ơn bạn có thể nói với người bạn thân nhất của mình

Dưới đây là 7 lời cám ơn mà bạn hoàn toàn có thể dùng để gửi cho người bạn thân yêu nhất của mình:

“Cám ơn vì đã luôn bên tớ trong những lúc khó khăn”

Cho dù là lần đầu tiên khi bạn bị điểm kém ở trường, bị bắt nạt, khi bạn tự ti và xấu hổ vì tỏ tình bị từ chối... nhưng bạn luôn cảm thấy ấm lòng vì sau lưng vẫn luôn có một người nhất nhất không rời và động viên để bạn thấy tốt hơn.

“Cám ơn vì cậu đã không bao giờ nói ‘Tớ đã nói bao nhiêu lần rồi’ với mình”

Ngay cả khi bạn bỏ qua mọi lời khuyên của người bạn thân, rồi bạn thất bại, bạn tiếp tục thất vọng về bản thân mình và òa khóc. Nhưng người bạn thân vẫn cho bạn mượn bờ vai và vỗ về bạn, tuyệt nhiên không hề trách móc nửa lời.

“Cám ơn vì đã không bao giờ giận tớ”

Mọi người đều biết hai bạn thường xuyên cãi nhau hệt như một đôi vợ chồng già vậy. Nhưng sau đó lại có thể nhanh chóng cười hề hề và tiếp tục những cuộc tranh luận ngớ ngẩn không đầu không đuôi. Hai bạn đã học được cách không cần phải quá nghiêm túc về bản thân mình, cho dù có cãi nhau thế nào cũng không thể làm ảnh hưởng đến tình bạn của cả hai được. 

7 lời cám ơn bạn có thể nói với người bạn thân nhất của mình

“Cám ơn vì luôn cho tớ được tự quyết định”

Đôi khi người ấy bị bạn lôi vào những chuyến đi mua sắm bất tận, hay bị kéo vào những cuộc tâm sự dài thê lương mà không bao giờ cằn nhằn hay yêu cầu bạn phải dừng lại. Nếu biết điều gì khiến bạn buồn, họ sẽ không nhắc đến. Họ có thể để cho bạn tự quyết định mọi thứ mà không đòi hỏi bất kì điều gì.

“Cám ơn vì trong kế hoạch cuộc đời cậu luôn có tớ”

Ngay từ khi còn cắp sách đến trường, hai bạn đã từng vẽ vời về một tương lai trong nhau. Cho dù lấy chồng hay sinh con thì cũng phải cùng ngày cùng tháng cùng năm, lại còn phải làm hàng xóm của nhau nữa mới chịu. Mặc dù những kế hoạch có vẻ “điên rồ” nhưng bạn biết rằng trong tim của họ luôn có bóng hình bạn.

“Cám ơn vì đã ở bên cạnh chia sẻ mọi buồn vui cùng tớ”

Mua được một đĩa nhạc mới, xem được một bộ phim hay, tham gia cuộc đua ở trường, cho đến việc bạn bị thất tình rồi quen được anh chàng hay ho nào đấy... bạn thân luôn là người chứng kiến và ủng hộ, cổ vũ cho bạn. Ngay cả khi họ không cùng sở thích với bạn nhưng vẫn không bao giờ chê bai chúng. 

7 lời cám ơn bạn có thể nói với người bạn thân nhất của mình

“Cám ơn vì cậu đã không bao giờ ghen tị với tớ”

Khi cả hai bắt đầu trưởng thành và có con đường riêng, cuộc sống riêng, có thể sẽ có những mối quan hệ mới, thành công mới... Nhưng tất cả những điều đó chưa bao giờ ngăn cản hay làm phá hủy được tình bạn của hai người. Cho dù bạn có thêm người bạn khác, hoặc đang say đắm trong tình yêu thì họ cũng không bao giờ ghen tị hay làm bạn thấy khó xử. Trong tim mỗi người đều biết rằng mình mới thực sự là người quan trọng với người kia nên chẳng việc gì phải ganh ghét nhau cả.

Có bạn thân chính là một điều may mắn mà bạn được sở hữu trong cuộc đời này. Hãy khiến tình bạn của hai người trở nên khắng khít hơn bằng cách nói lời cám ơn đến họ nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top