09/28/2017 18:12

7 dấu hiệu của người đàn ông có thể khiến bạn hạnh phúc cả đời

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Anh ấy là người duy nhất biết chính xác bạn thích được yêu như thế nào. Chỉ có ngôn ngữ tình yêu và những kết nối thể chất của riêng chàng mới làm bạn thấy hạnh phúc.

Tương lai là điều không một ai có thể chắc chắn, chuyện tình cảm hay hôn nhân cũng vì vậy mà khó có thể biết trước được. Nhưng nếu một người thật sự yêu bạn, có thể khiến bạn một đời hạnh phúc thì nhất định luôn những dấu hiệu rõ ràng. 

7 dấu hiệu của người đàn ông có thể khiến bạn hạnh phúc cả đời

Hãy cùng xem những biểu hiện dưới đây và thử hỏi xem liệu chàng trai của bạn có phải người mà bạn có thể nương tựa cả đời này không nhé:

1. Anh ấy làm việc chăm chỉ

Chàng biết chính xác những gì mình muốn và sẽ làm bất kì điều gì trong khả năng cho phép để đạt được nó. Anh ấy biết rằng chỉ có chăm chỉ làm việc mới có thể cho bạn một cuộc sống đủ đầy, sung sướng sau này, chính vì thế anh ấy vẫn luôn không ngừng cố gắng.

2. Anh ấy biết tự lo cho mình

Một người đàn ông nếu có thể chăm sóc tốt cho bản thân thì cũng có thể chăm sóc tốt người bên cạnh. Anh ấy chắc chắn là một người không ích kỉ và hẹp hòi, không những quan tâm đến bạn mà còn biết những điều gì mới là tốt nhất cho bạn. Anh ấy sẽ lựa chọn những điều tốt nhất dành cho người phụ nữ mà anh ấy yêu.

3. Anh ấy quan tâm đến bạn

Có thể bạn không nhận ra nhưng thực sự anh ấy vẫn luôn chú ý đến những gì bạn nói, những việc bạn làm hoặc chỉ đơn giản là được dành thời gian ở bên cạnh bạn. Anh ấy biết rằng bạn quan trọng hơn bất cứ điều gì trên đời, chính vì thế mọi sự tập trung của anh ấy đều dành cho bạn. 

7 dấu hiệu của người đàn ông có thể khiến bạn hạnh phúc cả đời

4. Anh ấy hiếm khi than phiền

Ngay cả khi bạn cứ kéo anh ấy đi mua sắm hoặc tham dự những buổi cafe với đám bạn thân thì anh ấy cũng không bao giờ phàn nàn về những điều đó. Chàng biết rằng đó là điều bạn thích, có thể khiến bạn vui vẻ và anh ấy biết ơn vì những khoảng thời gian được ở bên cạnh bạn.

5. Anh ấy nhận ra những điều nhỏ nhặt

Rất ít chàng trai nào có thể chu đáo đến mức nhận ra những điều nhỏ nhặt trong tình yêu, chẳng hạn như thấy bạn thay đổi màu tóc, kiểu trang phục, mua giúp bạn cafe khi hết, giúp bạn chuẩn bị sẵn nước ngâm chân để bạn thư giãn sau một ngày mệt mỏi... Nếu chàng trai của bạn có thể làm tất cả những điều này cho bạn, bạn có thể tin tưởng vào những tháng ngày hạnh phúc sau này rồi đấy.

6. Anh ấy yêu bạn bằng ngôn ngữ riêng

Anh ấy là người duy nhất biết chính xác bạn thích được yêu như thế nào. Chỉ có ngôn ngữ tình yêu và những kết nối thể chất của riêng chàng mới làm bạn thấy hạnh phúc. Bạn thoải mái khi được anh ấy nắm tay, ôm vào lòng mà không có bất kì lo lắng nào. Chàng luôn nỗ lực để bạn cảm nhận được tình yêu mà anh ấy dành cho bạn. 

7 dấu hiệu của người đàn ông có thể khiến bạn hạnh phúc cả đời

7. Bạn có cảm giác tốt về chàng trai này

Bạn không thể giải thích rõ ràng cảm giác này, nhưng bạn biết rằng anh ấy là một chàng trai tốt và có thể tin cậy. Chỉ cần được ở bên chàng, bạn không cần phải bận tâm đến thế giới phức tạp ngoài kia nữa. Tất cả những khó khăn đã có anh ấy giúp bạn một tay chống đỡ. Được ở bên cạnh chàng mãi mãi chính là ước nguyện lớn nhất trong đời bạn.

Nếu chàng trai mà bạn đang hẹn hò có những ưu điểm tuyệt vời này thì xin chúc mừng vì chắc chắn bạn đã đi đúng hướng và yêu đúng người rồi đấy.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top