09/17/2017 14:10

7 dấu hiệu “chân mệnh thiên tử” đang ở kế bên mà bạn không nhận ra

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Trong số những người bạn bè xung quanh bạn, có chàng trai nào sở hữu những dấu hiệu dưới đây không? Nếu có thì 99% anh ấy rất thích bạn nhưng không nói mà bạn cũng chẳng nhận ra.

Đôi khi bạn cứ mong đợi một chàng hoàng tử thật đẹp trai, thật lãng mạn và phong độ ở tít nơi đâu mà lại vô tình bỏ qua một “chân mệnh thiên tử” ở ngay sát bên mình. Nếu kịp thời nhận ra tình cảm và những gì người ấy làm cho bạn suốt thời gian qua, có lẽ bạn sẽ giật mình ngạc nhiên.

Dưới đây là 7 dấu hiệu người đàn ông tuyệt vời hơn bạn nghĩ này thực sự sinh ra là để dành cho bạn đấy: 

7 dấu hiệu “chân mệnh thiên tử” đang ở kế bên mà bạn không nhận ra

Anh ấy lặng lẽ phục vụ, giúp đỡ bạn

Có thể bạn không nhận ra chàng ấy đang đối xử đặc biệt với bạn nhưng sự thật là chàng vẫn luôn âm thầm làm điều đó. Ví dụ anh ấy giả vờ tiện đường mua giúp bạn món đồ này hay giúp bạn tìm lại chú mèo đi lạc, khi thì sửa đường nước, lúc lại sửa cái lò nướng hoặc ra tay nghĩa hiệp với cả hàng xóm của bạn nữa… Bạn biết rõ anh ấy là người có tấm lòng tốt và thích giúp đỡ mọi người. Nhưng phần lớn những gì anh ấy làm đều là vì bạn, chứ không phải vì mong đợi nhận lấy lời khen ngợi, tán dương.

Bạn nghe nhiều điều tuyệt vời về anh ta

Mỗi khi cùng người thân hay bạn bè trò chuyện mà bạn vô tình nhắc đến anh ta, thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được cả “rổ lời khen” về anh chàng này. Hầu hết những người biết anh ấy đều yêu thương chàng và đó là một lời nhận định chính xác về phẩm chất con người cho thấy anh ấy tốt hơn bạn tưởng tượng đấy.

Anh ấy cố gây ấn tượng với bạn

Chàng luôn làm bạn ngạc nhiên không ngừng trong mọi thứ anh ấy làm vì bạn, nhưng chàng tuyệt đối không bao giờ ra vẻ tự kiêu trước bạn. Ban đầu bạn có thể nghi ngờ những thứ anh ấy mang lại, nhưng sau cùng bạn mới phát hiện ra tấm chân tình và sự giỏi giang của chàng. Có thể nói, anh ấy luôn nỗ lực để tạo ấn tượng và khiến bạn hạnh phúc mà không đòi hỏi bất kì điều gì. 

7 dấu hiệu “chân mệnh thiên tử” đang ở kế bên mà bạn không nhận ra

Anh ấy đối xử tốt với gia đình của mình

Chúng ta vẫn thường thấy những tranh cãi gay gắt trong gia đình, giữa anh chị em ruột, họ hàng hoặc thậm chí giữa cha mẹ và con cái. Nhưng bạn hiếm khi thấy điều này trong gia đình của chàng. Anh ấy biết rằng tình thân gia đình là vô giá, vì vậy chàng luôn yêu thương và đối xử tử tế, trân trọng với người thân của mình. Và mai này nếu bạn nên duyên cùng người đàn ông như vậy, chẳng có gì để nghi ngờ về việc anh ấy cũng yêu thương gia đình bạn hệt như gia đình của chàng.

Anh ấy là chàng trai tuyệt vời

Đôi khi bạn cứ tự hỏi làm sao trên đời này lại có thể tồn tại một người hoàn hảo, tuyệt vời như thế được? Bạn đã từng hoài nghi những gì anh ấy làm chỉ để cố lấy lòng bạn, mục đích tạo được lòng tin trong bạn và sau này sẽ trở thành một con người khác. Nhưng sau một thời gian dài quen biết, đến bây giờ bạn đã hoàn toàn tin rằng đó chính là con người thực của chàng và chẳng có gì “giả mạo” ở đây cả.

Ai cũng muốn xem anh ấy là bạn thân nhất

Có ít nhất 5-6 người khác nhau đều nhận anh ta là người bạn tốt nhất mà họ từng có, rằng họ may mắn thế nào khi được quen biết anh ấy. Nếu một người không thực sự tốt thì có lẽ đã không nhận được nhiều sự công nhận như thế từ người khác rồi đúng không nào? 

7 dấu hiệu “chân mệnh thiên tử” đang ở kế bên mà bạn không nhận ra

Anh ấy từ bỏ những thứ quan trọng vì bạn

Giống như câu chuyện của tôi và chồng tôi trước đây. Vốn dĩ chồng tôi đã có một vị trí tiềm năng trong đội tuyển bóng đá của trường Đại học. Thế nhưng sau khi trở về nhà trong một đợt nghỉ lễ, anh ấy đã quyết định bỏ hết mọi kế hoạch trước đó. Tôi không hề hay biết  gì và 1 năm rưỡi sau đó, chúng tôi tiến đến hôn nhân.

Mãi đến sau này tôi mới biết ra chuyện năm xưa và hỏi vì sao anh ấy lại lựa chọn từ bỏ. Anh ấy trả lời rằng, trước khi gặp tôi có lẽ chẳng có gì quan trọng đối với anh ấy như bóng đá. Nhưng sau khi gặp tôi rồi thì những thứ đó chẳng còn ý nghĩa gì nữa bởi tôi mới chính là tương lai của chàng.

Bạn thấy đó, chỉ có người yêu bạn thật lòng mới có thể vì bạn mà dám từ bỏ những thứ quan trọng nhất chỉ để lựa chọn bạn là sự lựa chọn cuối cùng trong lòng anh ta mà thôi. 

Có thể anh ấy còn nhút nhát và chưa biết tình ý của bạn thế nào nên chưa dám mở lời, còn bạn lại quá vô tư để nhận ra tình cảm của chàng. Nếu bạn phát hiện chàng trai ấy có những dấu hiệu trên đây, thì 99% anh ấy đã "dính duyên" với bạn và thực sự là chàng trai tốt mà bạn có thể nương tựa cả đời này đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top