09/17/2017 15:34
6 thói quen xấu trong phòng ngủ mà bạn hay mắc phải khiến bạn đời chán ngán

6 thói quen xấu trong phòng ngủ mà bạn hay mắc phải khiến bạn đời chán ngán

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu phạm phải những thói quen xấu dưới đây khi bước vào phòng ngủ, bạn sẽ làm cho người bạn đời cảm thấy chán ngán, thậm chí mất hứng trầm trọng.

Quy tắc phòng ngủ cũng giống như quy tắc trên bàn ăn, đều là những thứ rất quan trọng. Nếu bạn không tuân thủ theo những quy tắc lịch sự khi ăn uống, bạn sẽ khiến những người ngồi xung quanh thấy khó chịu. Tương tự như thế, nếu phạm phải những thói quen xấu dưới đây khi bước vào phòng ngủ, bạn sẽ làm cho người bạn đời cảm thấy chán ngán, thậm chí mất hứng trầm trọng.

6 thói quen xấu trong phòng ngủ mà bạn hay mắc phải khiến bạn đời chán ngán

Nói chuyện trong khi “hành sự”

Chúng ta đều biết phụ nữ rất thích nói - bất kể mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, bạn có thể nói chuyện trước và sau khi làm “chuyện ấy” nhưng không nên “tám chuyện” ngay trong lúc đang “hành sự” như thế đâu nhé. Điều này làm cho đàn ông mất tập trung và thậm chí mất hứng khi thấy người bạn đời không hoàn toàn nhập cuộc yêu. Nếu bạn cứ tiếp tục nói thì anh ấy sẽ cảm thấy thà đi ngủ còn tốt hơn.

Giả vờ sung sướng

Anh ấy sẽ dễ dàng nhận ra bạn đang thăng hoa thật hay giả nếu chàng là người có dày dặn kinh nghiệm trong chuyện ấy. Vì vậy, đôi khi bạn phát ra những âm thanh phòng the không được tự nhiên hoặc “diễn xuất” quá lố cũng làm anh ấy dập tắt cảm xúc ngay lập tức. Hãy cứ trung thực với cảm xúc của mình, bạn không cần giả vờ để lấy lòng anh ấy. 

6 thói quen xấu trong phòng ngủ mà bạn hay mắc phải khiến bạn đời chán ngán

Suy nghĩ về mọi thứ

Đàn ông có trăm ngàn thứ phải lo từ công việc đến đời sống thường ngày và đôi khi họ mang cả những lo lắng đó lên giường ngủ. Điều này làm cho người phụ nữ của họ cảm thấy khó chịu, thậm chí nghi ngờ rằng họ đang nghĩ đến người nào khác trong khi đang “yêu” mình.

Làm đối tác thất vọng

Khi người phối ngẫu đề nghị tối nay cùng nhau “vui vẻ”, nếu bạn cũng hứng thú với lời đề nghị này thì dĩ nhiên không có gì để nói. Nhưng nếu bạn không sẵn sàng mà miễn cưỡng đáp ứng, sẽ làm cho chất lượng cuộc yêu bị giảm sút nghiêm trọng. Thay vào đó, hãy nói thật rằng bạn không thoải mái và hẹn vào một ngày nào khác khi bạn cảm thấy khỏe hơn.

Cười cợt đối phương

Nếu bạn cười nhạo vào chiếc bụng mỡ hoặc bộ ngực có phần chảy xệ của cô ấy, có lẽ nàng sẽ không bao giờ có đủ tự tin để cởi quần áo trước mặt bạn hoặc cùng bạn làm “chuyện ấy”. Cơ thể phụ nữ dĩ nhiên không thể nào mãi mãi xinh đẹp như thuở đôi mươi, sau khi sinh con ít nhiều sẽ trở nên xấu xí đi nhưng đó là những dấu vết mà bạn nên tự hào thay vì cười nhạo người bạn đời của mình. 

6 thói quen xấu trong phòng ngủ mà bạn hay mắc phải khiến bạn đời chán ngán

Tiếng ngáy, mùi cơ thể…

Tốt nhất hãy đi tắm sạch sẽ trước khi bước vào phòng ngủ, đừng để người phối ngẫu của bạn phải “gánh chịu” những mùi mồ hôi đáng ghét kia. Ngoài ra, nếu bạn có vấn đề về giấc ngủ như ngáy, nghiến răng… thì hãy liên hệ bác sĩ để được giúp đỡ. Bởi những điều này hoàn toàn có thể làm ảnh hưởng đến giấc ngủ và sự vui vẻ trong phòng ngủ của người bạn đời đấy.

Một số người đàn ông dường như không bao giờ trưởng thành và thay đổi, cho dù họ đã lập gia đình thì vẫn giữ nguyên những tính xấu từ thuở còn độc thân rồi mang vào đời sống hôn nhân. Phụ nữ đôi khi cũng mắc phải những thói quen xấu này chứ không riêng gì nam giới. Chính vì những lí do đó mà làm cho người phối ngẫu cảm thấy thất vọng và dập tắt lửa yêu sau một thời gian chung sống. Nếu bạn cũng mắc phải một số thói quen xấu này thì hãy tập từ bỏ ngay đi nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng