09/17/2017 22:02
6 kiểu bạn trai mà con gái cần tránh càng xa càng tốt nếu không muốn khổ

6 kiểu bạn trai mà con gái cần tránh càng xa càng tốt nếu không muốn khổ

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu kịp thời nhận biết những đặc điểm này trước sẽ giúp bạn tránh khỏi cuộc hôn nhân tệ hại với một người mà bạn không thực sự muốn.

Thời kì hẹn hò rất quan trọng, bởi đó là khoảng thời gian để bạn tìm hiểu phẩm chất, bản tính bên trong của một người bên cạnh những gì họ thể hiện ra ngoài. Nhiều phụ nữ sau khi kết hôn đã thú nhận rằng chồng họ “che đậy” quá kĩ hoặc vì do quá yêu mà không phát hiện ra những tính xấu, những thói quen tiêu cực ở người bạn đời của mình. Đó là lí do vì sao họ cảm thấy thất vọng và không hài lòng về hôn nhân.

Nếu kịp thời nhận biết những đặc điểm này trước sẽ giúp bạn tránh khỏi cuộc hôn nhân tệ hại với một người mà bạn không thực sự muốn: 

6 kiểu bạn trai con gái cần tránh càng xa càng tốt nếu không muốn khổ

Không trung thực

Sự không trung thực thường có thể được nhìn thấy thông qua những hành động khá tinh tế của chàng, như khi anh ấy lợi dụng bạn hoặc nói dối bạn điều gì đó dù nhỏ nhặt. Một số cô nàng thậm chí không chú ý tới những tổn hại mà họ có thể gây ra cho mình nhưng điều này vô cùng nguy hiểm. Nếu không kịp thời nhận ra trước khi kết hôn, bạn có thể có một đời sống hôn nhân đau khổ với kiểu người này. Do đó, khi đã nhìn thấy những “mưu mô” của chàng thì hãy nhanh chóng tránh xa nhé vì trong tương lai, có thể anh ấy sẽ làm điều tương tự này với bạn.

Có hành vi lạm dụng

Nếu anh ấy thường xuyên đưa ra những ý kiến hay lời phê bình nhằm hạ bạn xuống - ngay cả khi là đùa giỡn - thì bạn cũng nên cực kì cẩn thận. Điều này có thể dẫn đến việc hành hạ tinh thần. Theo Huffington Post cho biết: "Đối phương bắt đầu lạm dụng tình cảm của bạn bằng việc hạ thấp danh dự và ngăn cản bạn phát triển. Anh ấy không muốn bạn tốt đẹp hơn anh ta, hầu như khi ở bên cạnh anh ấy bạn đều không muốn thể hiện mình. Bạn có thể trở nên tốt hơn khi ở một mình hoặc ở bên người khác, đó là một dấu hiệu quan trọng đấy".

Thích tán tỉnh

Điều đáng nói ở đây là anh ta thích tán tỉnh những phụ nữ khác mà chàng vô tình gặp. Thói quen xấu này có thể gây nguy cơ tan vỡ cho tình yêu, thậm chí là hôn nhân. Khi chàng trai của bạn có hành vi xấu này từ lúc còn hẹn hò tuyệt đối đừng bao giờ bỏ qua. Bởi điều đó cho thấy chàng không hề tôn trọng bạn chút nào. 

6 kiểu bạn trai con gái cần tránh càng xa càng tốt nếu không muốn khổ

Đố kị, ghen tuông

Một người đàn ông không có cảm giác an toàn sẽ luôn muốn kiểm soát hành vi và thời gian của bạn gái mình. Anh ấy không muốn mất bạn, vì vậy anh ấy sẽ làm đủ mọi thứ để giữ bạn càng chặt càng tốt. Chàng còn can thiệp vào những tin nhắn hay cuộc gọi mà bạn nhận được bởi vì lo sợ và ghen tuông vô cớ.

Ngoài ra, cũng nên chú ý khi anh ấy tỏ ra không hài lòng với những thành công của bạn. Người yêu bạn thật lòng sẽ vui mừng với chiến thắng của bạn thay vì đố kị.

Lười biếng

Một số đàn ông không chịu lao động và thường trông cậy, dựa dẫm vào người bạn đời của mình. Nếu bạn lấy phải người chồng như thế này thì nửa cuộc đời sau bạn sẽ rất vất vả và cực khổ vì phải gánh vác toàn bộ kinh tế gia đình. Do đó, hãy tìm một chàng trai mà họ có thể hỗ trợ bạn hoặc biết ơn những gì mà bạn làm cho anh ấy.

Nhạt nhẽo

Gặp mặt hoặc chung sống mỗi ngày có thể sẽ dẫn đến sự nhàm chán. Và nếu như người đàn ông của bạn chẳng biết làm gì để đổi mới, cứu vãn mối quan hệ mà cứ mặc kệ nó “hỏng hóc” như thế thì thật đáng nguy hiểm, bởi vì anh ấy sẽ đem theo thói quen này đi vào cuộc hôn nhân của mình.

Nếu không kịp thời nhận ra những điểm xấu này ở bạn trai mà con gái lỡ lấy nhầm họ làm chồng thì nửa đời sau chỉ toàn nước mắt. Bây giờ bạn đã biết vấn đề là gì rồi thì hãy góp ý để người ấy sửa đổi hoặc rời xa họ nếu như họ không tiếp thu những ý kiến của bạn. Hạnh phúc hay bất hạnh đều nằm ở sự lựa chọn của chính bạn đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng