09/13/2017 10:19

6 hình mẫu con trai lí tưởng khiến chị em mê như điếu đổ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Con gái hay thích ngắm trai đẹp thế nhưng để chọn người con trai của đời mình thì các nàng lại có những tiêu chuẩn riêng. Nếu đang có ý định cưa cẩm một cô nàng nào đó thì các anh chàng nên tham khảo bài viết sau nhé.

Con trai hài hước

bestie-mau-con-trai-li-tuong

Cuộc sống đã có quá nhiều những áp lực, gánh nặng vì thế nên các cô gái  thường muốn tìm cho mình một chàng trai có khiếu hài hước. Mỗi lần bên nhau chàng có thể làm cho nàng cười tít cả mắt và đó cũng là hạnh phúc mà người con gái mong muốn. Một chàng trai luôn mang lại tiếng cười, niềm vui và lạc quan trong cuộc sống chắc chắn không một cô nàng nào "đành lòng" khước từ tình cảm của họ được. Vậy nên, các chàng trai đừng cố tỏ ra lạnh lùng thờ ơ với cô gái mình thích nhé. Hãy cứ vui vẻ mang lại tiếng cười cho cô ấy, biết đâu cô ấy sẽ nhận ra tình cảm chân thực của bạn thì sao. 

Con trai biết chơi thể thao

bestie-mau-con-trai-li-tuong

Con gái đặc biệt thích những chàng trai chơi thể thao. Các anh chàng này dường như có một sức hút mạnh mẽ khiến các cô gái không tài nào rời mắt được. Theo nhận định của các cô gái, con trai chơi thể thao thường khỏe khoắn, năng động lại dễ gần. Thế nên con trai nên biết chơi ít nhất một môn thể thao. Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ... chẳng hạn. Cứ nghĩ đến cảnh sáng sáng được chạy bộ cùng nàng, thì các chàng trai đã có khối thời gian và lợi thế để cưa cẩm rồi nhé.  

Con trai có ước mơ

bestie-mau-con-trai-li-tuong

Con gái muốn tìm một người con trai có thể làm chỗ dựa vững chắc cho cuộc đời của họ. Vì thế, mẫu con trai có lý tưởng và ước mơ luôn là một trong những tiêu chí quan trọng để chọn bạn trai của con gái. Đôi khi, bạn chỉ cần phấn đấu vì mục tiêu nhỏ là lo cho gia đình sau này được đầy đủ , ấm êm thôi cũng đã khiến cho các bạn nữ cảm động vô cùng.  

Những điều con gái cần đôi khi chỉ là một gia đình hạnh phúc, ấm áp chứ không phải nhà lầu xe hơi hay quần áo, mỹ phẩm. Một gia đình nhỏ bình yên là những gì con gái muốn đấy.

Con trai kiên nhẫn

bestie-mau-con-trai-li-tuong

Con gái là chúa khó hiểu nhưng đừng vì thế mà bạn làm ngơ, mặc kệ người con gái bạn yêu nhé. Thật ra con gái rất thích được chiều và nhõng nhẽo với người yêu, thế nên khi cô ấy giận dỗi vu vơ một chút bạn nên tìm cách để nàng hết giận. Tuyệt đối là không được xin lỗi cho qua chuyện hoặc xin lỗi không được thì giận ngược lại con gái nhé. 

Một chàng trai lịch thiệp, kiên nhẫn, luôn bên cạnh và biết cách lắng nghe, chia sẻ với con gái thì chẳng có một cô gái nào lại có thể từ chối tình cảm của bạn cả.  

Con trai biết về IT

bestie-mau-con-trai-li-tuong

Trong thời buổi công nghệ phát triển mạnh như hiện nay, các chàng trai giỏi về công nghệ sẽ là một điểm cộng khá lớn trong mắt các nàng. Thường thì những cô gái hay gặp rắc rối về máy tính như hỏng máy, lỗi win hay không biết cài phần mềm. Chẳng phải đây sẽ là cơ hội để các chàng ra tay rồi hay sao. Nhiều cô gái cũng đã nhận xét: nhìn con trai làm việc với máy tính trông rất thu hút, quyến rũ. Vì thế nên các chàng cũng hãy quan tâm đến công nghệ một ít để khi bạn gái nhờ còn biết đường mà giúp nhé.   

Con trai luôn biết trân trọng lời hứa

bestie-mau-con-trai-li-tuong

Không những trong công việc mà trong tình yêu con gái rất quan trọng việc giữ đúng lời hứa. Nếu đã hứa với con gái thì nhất định bạn phải thực hiện được, còn nếu không chắc chắn làm được thì bạn đừng nên hứa. Khi hẹn hò với con gái, các bạn trai nhất định không được đến muộn. Bạn có thể đến sớm vài phút thôi cũng được và đợi họ, con gái thường không thích đến chỗ hẹn mà phải ngồi một mình chờ đợi, cảm giác lạc lõng và giống như mình bị cho leo cây vậy. Bên cạnh đó, việc bạn đến đúng hẹn và giữ lời hứa còn làm cho các nàng cảm thấy mình được tôn trọng, yêu thương và thấy mình có vị trí quan trọng trong lòng bạn. 

Con gái tuy ngoài miệng thì hay bảo thích con trai đẹp trai, "nhà mặt phố, bố làm to". Thế nhưng đôi khi, những anh chàng "cute hột me" với những đặc điểm trên đây cũng sẽ khiến các chị em xao xuyến không rời mắt được. Vì vậy, chàng nào còn "cô đơn lẻ bóng" thì nhanh chóng F5 bản thân để cưa đổ người con gái đời mình đi nào.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top