09/21/2017 00:25

5 bước giúp cô gái mà bạn yêu hồi phục trái tim đang bị tổn thương

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Dưới đây là 5 cách tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng mỗi khi cô gái của mình đang buồn bã, ủ rũ hay bật khóc, bảo đảm nàng sẽ nhanh chóng vượt qua thôi.

Trên đời này có rất nhiều khoảnh khắc khiến chúng ta cảm thấy đau lòng, đến nỗi phải bật khóc như: mất đi người thân, mất đi công việc, chia tay bạn bè, lìa xa con cái, sự nghiệp tiêu tan... Đàn ông thì có thể mạnh mẽ đôi chút để vượt qua, nhưng phụ nữ vốn yếu mềm, họ sẽ khó lòng chịu được những cú sốc nhất thời đó. Vậy, làm thế nào để cánh đàn ông có thể vỗ về, an ủi, giúp họ hồi phục con tim đây?

Dưới đây là 5 cách tuyệt vời mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng mỗi khi cô gái của mình đang buồn bã, ủ rũ hay bật khóc, bảo đảm nàng sẽ nhanh chóng vượt qua thôi: 

5 bước giúp cô gái mà bạn yêu hồi phục trái tim đang bị tổn thương

Để cho cô ấy được khóc thỏa thích

Khóc là cách duy nhất để con người có thể trút hết nỗi lòng, bộc lộ ra hết những gì khó chịu đang chất chứa trong lòng. Do đó, đừng an ủi cô ấy rằng: “Nín đi em” mà thay vào đó hãy nói: “Em cứ khóc cho đã đi, anh ở đây”. Càng gắn bó bên nhau nhiều thì bạn sẽ càng học được những gì cô ấy thực sự cần trong những lúc như thế này. Cho dù cô ấy muốn bạn ở bên hay là muốn một mình, đảm bảo rằng nàng được sống đúng với cảm xúc của chính mình.

Giúp cô ấy làm những công việc mà nàng chưa bao giờ yêu cầu bạn làm

Đừng tỏ ra thờ ơ với nhà cửa bừa bộn khi mà cô ấy đang không có tâm trí để làm gì vào lúc này. Bạn nên giúp nàng một vài việc vặt trong nhà mà bạn biết rõ là cô ấy không hề thích nhưng cũng chưa bao giờ yêu cầu bạn làm, chẳng hạn như: chà nhà vệ sinh, nấu bữa tối, chơi với con, dọn dẹp phòng... Đứng lên và đi làm ngay mà không cần phải báo cáo với nàng đâu.

Cho cô ấy những tiếp xúc cơ thể kết nối với tâm hồn nàng

Một cái ôm thật chặt, một hành động lau nước mắt, một nụ hôn thật sâu lên trán có thể thay thế bất kì những lời an ủi sáo rỗng nào. Tin tôi đi. Bạn có thể thay thế bằng nhiều điều khác như matxa giúp cô ấy thư giãn, âu yếm trước khi ngủ hoặc thậm chí có thể là “chuyện ấy”. Việc va chạm thân thể có tác dụng giúp con người quên đi nỗi đau tức thời trong một thời gian ngắn đấy. 

5 bước giúp cô gái mà bạn yêu hồi phục trái tim đang bị tổn thương

An ủi cô ấy thêm lần nữa

Những nỗi buồn không thể hết trong một sớm một chiều, do đó, ban đêm là khoảng thời gian lí tưởng nhất để bạn có thể dỗ dành, an ủi nàng thêm lần nữa, khiến con tim của nàng cảm thấy ấm áp hơn. Hãy để cô ấy biết rằng dù có bất kì điều gì thì bạn vẫn luôn sẵn sàng ở bên cạnh nàng.

Là bờ vai an toàn mà cô ấy cần

Nhìn chung lại, tất cả những việc nhỏ bé mà bạn làm xuất phát từ tình yêu thương chân thành đều có tác dụng trở thành liều thuốc chữa lành vết thương cho nàng. Bạn là người duy nhất biết những điểm yếu của cô ấy là gì và sẽ không bao giờ dùng những điều này để làm vũ khí tấn công lại cô ấy trong những cuộc tranh cãi. Cho dù có xảy ra mâu thuẫn thì phụ nữ vẫn sẽ cảm thấy an toàn hơn khi biết luôn có một người sẵn sàng trở thành bờ vai cho cô ấy tựa vào những lúc như thế.

Phụ nữ vốn yếu đuối nhưng lại hay cố tỏ ra mạnh mẽ, và có thể chẳng hề yêu cầu bạn an ủi hay giúp đỡ gì. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thèm giúp hoặc bỏ qua cô ấy đâu nhé. Tâm hồn của cô ấy vẫn rất cần có bạn lại vỗ về, có điều nàng không muốn mở lời mà để bạn tự giác đó thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top