09/22/2017 16:43

4 điều khi yêu mà bạn cần thay đổi ngay hôm nay trước khi quá muộn

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Câu chuyện gần nhất mà hai bạn có thể cùng cười vui vẻ với nhau là gì? Chuyện chăn gối của hai bạn có thật sự thăng hoa như bạn mong đợi? Nếu tất cả câu trả lời là "Không" thì bạn nên làm gì đó để thay đổi điều này. 

Sau khi bên nhau nhiều năm, hầu như các mối quan hệ đều bắt đầu trở thành một thói quen, không còn sự lãng mạn và lửa yêu cháy bỏng như những ngày đầu. Đến nỗi có nhiều khi ngay cả người trong cuộc cũng cho rằng có lẽ tình yêu đã không còn trong mối quan hệ của họ, nhưng lại không thể mất nhau. 

4 điều khi yêu mà bạn cần thay đổi ngay hôm nay trước khi quá muộn

Trước khi mối quan hệ của bạn có nguy cơ hư hao hơn, hãy thay đổi ngay 4 điều này để cứu vãn chúng:

Không đặt người ấy thành ưu tiên

Sự nghiệp là quan trọng vì nó có thể mang lại tiền giúp bạn chăm sóc tốt cho gia đình, khiến cuộc sống trở nên tốt hơn. Nhưng không vì thế mà có thể viện lí do rằng công việc quá bận rộn để có thể "trích" thời gian dành cho nửa kia. Thật sự mà nói, có thời gian hay không chẳng qua là do cách bạn sắp xếp mọi thứ mà thôi. Nếu là điều bạn thật lòng muốn thì cho dù có bận thế nào cũng có thể an bày được. Việc đưa mọi thứ lên trên sự ưu tiên của người ấy sẽ làm cho mối quan hệ của bạn không còn mạnh mẽ như trước. Hãy thay đổi ngay từ hôm nay, dành sự ưu tiên cho người bạn đời/người yêu vào những ngày cố định trong tuần để tận hưởng cùng với họ. Chẳng mấy chốc bạn sẽ thấy tình yêu của mình có những chuyển biến tích cực ngay thôi. 

4 điều khi yêu mà bạn cần thay đổi ngay hôm nay trước khi quá muộn

Quên đi mục tiêu của hai bạn

Nếu như đã dành thời gian cho nhau vào những ngày cố định trong tuần hoặc trong tháng, thì đừng quên nhắc nhở nhau về những mục tiêu đã đặt ra và theo đuổi chúng. Bạn cần phải biết được tiến độ của mục tiêu, khi nào là thời gian cần hoàn thành? Những gì nên làm cùng nhau hoặc làm một mình thì tốt cho cả hai? Một cặp đôi không có những mục tiêu cụ thể sẽ khó lòng có một tương lai hoàn hảo cùng nhau được.

Tin tưởng người ngoài hơn

Ngày nay công nghệ thông tin và mạng xã hội phát triển quá ào ạt, bạn dễ dàng có được cho mình nhiều mối quan hệ "ảo". Bạn có thể nói chuyện với họ thân thiết và tự nhiên mặc dù chưa một lần gặp mặt. Bạn có thể lắng nghe những lời góp ý của những người bạn này và tin tưởng hoàn toàn vào họ thay vì người yêu của mình. Nếu bạn đang đặt quá nhiều niềm tin vào một người xa lạ, điều này có thể khiến cho nửa kia rất thất vọng và không còn muốn góp ý bất kì điều gì với bạn, họ cũng sẽ không quan tâm đến cuộc sống của bạn cũng như không có sự trợ giúp nếu bạn yêu cầu. Nghĩ thử xem, điều này rõ ràng có hại cho mối quan hệ của bạn đấy. 

4 điều khi yêu mà bạn cần thay đổi ngay hôm nay trước khi quá muộn

Không còn duy trì sự lãng mạn

Như đã nói từ đầu, chính vì đi cùng nhau quá lâu nên gần như giữa hai bạn đã không còn sự lãng mạn, yêu thương, ấm áp như thuở ban đầu. Đã bao lâu rồi hai bạn không có một buổi "hẹn hò thật sự" như thời mới yêu? Bạn có nhớ lần cuối cùng hai bạn đi du lịch cùng nhau là khi nào không? Câu chuyện gần nhất mà hai bạn có thể cùng cười vui vẻ với nhau là gì? Chuyện chăn gối của hai bạn có thật sự thăng hoa như bạn mong đợi? Nếu tất cả câu trả lời là "Không" thì bạn nên làm gì đó để thay đổi điều này. 

Chúc ngủ ngon và chào buổi sáng, nấu bữa tối cho nhau, nói lời yêu thương, viết những mảnh giấy ghi chú với những lời nhắn xuất phát từ con tim mình... đều là những cách tuyệt vời để bạn hâm nóng tình yêu đấy.

Chỉ cần kịp thời nhận ra những thiếu sót này trong tình yêu thì mối quan hệ của bạn vẫn còn kịp cứu vãn. Nhớ là từ nay về sau luôn thể hiện tình yêu của mình với người ấy nhiều hơn và đừng quên đặt họ làm ưu tiên của bạn nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top