09/10/2017 07:26

13 dấu hiệu chính xác cho thấy bạn đã yêu và cưới đúng người

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Bạn xứng đáng có được một thứ tình yêu tuyệt vời hơn thế bên cạnh một người đàn ông sinh ra là để dành cho bạn. Đó mới là tình yêu đích thực.

Đừng quan tâm những ai cho rằng bạn quá kén cá chọn canh, nếu như vẫn còn phân vân dù chỉ một chút thôi - cũng chứng tỏ rằng bạn chưa thấy thoải mái khi ở bên cạnh người đó.

Hãy quên đi những người nói rằng bạn đang bị mắc kẹt trong những giấc mơ thần tiên, hoàn toàn không tin tưởng vào những ước mơ và hoài bão của bạn. 

13 dấu hiệu chính xác cho thấy bạn đã yêu và cưới đúng người

Bạn không cần để tâm đến những người đó quá nhiều, bởi bạn xứng đáng có được một thứ tình yêu tuyệt vời hơn thế bên cạnh một người đàn ông sinh ra là để dành cho bạn. Đó mới là tình yêu đích thực.

Dưới đây là dấu hiệu khi bạn yêu và cưới đúng người bởi chỉ những ai thật lòng yêu bạn mới mang lại cho bạn 13 điều này:

Hãy kết hôn với người vẫn yêu bạn ngay cả khi bạn không hoàn hảo

Anh ấy yêu bạn và những sai sót của bạn một cách vô điều kiện.

Hãy kết hôn với người vẫn tán tỉnh bạn ngay sau khi đã chiếm được con tim bạn

Anh ấy không tin rằng mình đã có được bạn, chính vì thế anh ấy không ngừng tán tỉnh và thể hiện tình yêu cho dù đã kết hôn với bạn. Chàng luôn nỗ lực để giành lấy trái tim của bạn mỗi ngày.

Hãy kết hôn với một người đã từng chứng kiến những lúc tồi tệ nhất của bạn

Mặc dù anh ấy đã từng nhìn thấy những lúc bạn tổn thương và sụp đổ đến rơi nước mắt, mệt mỏi đến khủng khiếp nhưng họ vẫn yêu bạn cho dù bạn ở giây phút đó có thể không xinh đẹp như một nàng công chúa. 

13 dấu hiệu chính xác cho thấy bạn đã yêu và cưới đúng người

Hãy kết hôn với người thể hiện tình yêu với bạn

Anh ấy không bao giờ che giấu tình cảm của mình và khiến bạn “đổ” theo cách riêng của chàng. Cho dù là những nụ hôn, lời thì thầm hay những hành động vô vị đi nữa thì tất cả đều nói lên rằng anh ấy rất vui khi được yêu bạn.

Hãy kết hôn với người có thể làm bạn cười

Khi bạn trở nên căng thẳng hoặc cảm thấy bản thân thật vô dụng, ngốc nghếch - anh ấy sẵn sàng xoa dịu và mang lại nụ cười cho bạn bằng mọi giá.

Hãy kết hôn với người mà bạn muốn chứ không phải bạn cần

Bạn không phải là người cần một ai đó đến bên cạnh mình để chăm sóc hay bảo vệ bởi cuộc sống của bạn vốn rất đủ đầy, bạn có niềm đam mê và sở thích riêng, bạn độc lập với công việc riêng của mình… Tuy nhiên, bạn nên chọn một người mà bạn muốn ở bên người ấy, người có thể làm cho giá trị sống của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Hãy kết hôn với người có thể làm bạn đau lòng nhưng họ đã không làm vậy

Đôi khi chúng ta thích hẹn hò với những người cho mình cảm giác an toàn, dẫu chia tay nhưng cũng không làm tan vỡ trái tim ta. Tuy nhiên, đó không phải là người bạn nên kết hôn.

Mà bạn hãy kết hôn với một người bạn dành cả trái tim mình cho họ, rõ ràng họ có thể tổn thương bạn bất cứ lúc nào nhưng tuyệt nhiên họ chưa bao giờ làm như vậy. 

13 dấu hiệu chính xác cho thấy bạn đã yêu và cưới đúng người

Hãy kết hôn với người nắm lấy bàn tay bạn

Đó chính là người muốn ở gần bạn suốt cuộc đời này.

Hãy kết hôn với người chọn bạn mỗi ngày

Anh ấy biết rằng bạn chính là sự lựa chọn đúng đắn và chính xác, nếu không phải bạn thì không thể là ai khác để anh ấy có thể gắn bó cuộc đời mình cả.

Hãy kết hôn với người mà khiến bạn có thể nỗ lực vì họ

Bởi đó chính là lúc bạn đã yêu đúng người, chỉ có tìm thấy đúng người mới có thể khiến bản thân cố gắng làm mọi thứ để giữ mối quan hệ này mà thôi.

Hãy kết hôn với một người lo sợ sẽ đánh mất bạn

Bạn nên ở bên cạnh một người luôn lo sợ rằng một ngày nào đó không còn bạn bên đời họ nữa. Chính vì thế, chàng cũng luôn làm rất nhiều điều để giữ bạn lại.

Hãy kết hôn với người muốn nhìn thấy bạn mỗi ngày

Một ngày dài sẽ không được xem là trọn vẹn nếu như thiếu đi bạn. Chỉ cần được ở bên bạn vui vẻ, anh ấy đã thấy xứng đáng và giá trị hơn thảy mọi thứ trên đời này.

Hãy kết hôn với người chưa từng muốn thay đổi bạn

Anh ấy thích bạn khi bạn thực sự là chính mình, anh ấy có thể động viên để bạn phát triển thành một phiên bản hoàn hảo hơn nhưng chưa bao giờ có ý định bắt bạn phải thay đổi thành một người khác.

Để tìm thấy một người thực sự phù hợp với mình là điều không hề dễ dàng, nhưng nếu có ai có thể cho bạn những cảm giác thế này, đừng ngần ngại mà giữ thật chặt anh ấy nhé. Bởi chàng chính là người sẽ gắn bó với bạn suốt cuộc đời này.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top