09/30/2017 15:34

10 điều mà mỗi cô gái luôn cần để cảm thấy được yêu thương mỗi ngày

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Bạn có thực sự khiến cô gái của mình cảm thấy được yêu thương chưa? Liệu có bao giờ bạn nghĩ đến tầm quan trọng của 10 điều này?

Cho dù người con gái bạn yêu là một cô nàng yếu đuối hay mạnh mẽ, cho dù cô ấy có một địa vị xã hội quan trọng hay chỉ là một người phụ nữ của gia đình thì cô ấy lúc nào cũng cần nhận được sự ủng hộ, chăm sóc, quan tâm và yêu thương từ người đàn ông của mình. 

10 điều mà mỗi cô gái luôn cần để cảm thấy được yêu thương mỗi ngày

Cô ấy luôn lo lắng cho bạn, trao cho bạn những gì tốt nhất, hi sinh mọi thứ vì người mà cô ấy yêu. Thế nhưng đôi khi những nỗ lực của nàng đã bị bỏ qua hoặc không được ai chú ý đến. Điều này có thể gây ra những nỗi thất vọng to lớn cho cô ấy. Dù chưa bao giờ thừa nhận hoặc yêu cầu, nhưng thực tế là bất kì cô nàng nào cũng muốn được khen ngợi, đánh giá cao và cần được yêu thương đúng nghĩa.

Dưới đây là 10 điều mà tôi tin chắc rằng nếu bạn đã bỏ qua thì hãy làm chúng ngay hôm nay, bởi cô gái của bạn cần nó để thấy được rằng mình vẫn được yêu như ngày đầu:

Không nhận được sự chú ý

Cho dù bạn có thời gian rảnh hay không thì cũng phải sắp xếp ra một khoảng thời gian ngắn trong ngày để dành tất cả sự chú ý cho nàng (thậm chí chỉ trong vài phút). Bỏ điện thoại xuống, tắt hết các thiết bị điện tử, không làm việc riêng và thực-sự ngồi xuống trò chuyện với nàng. Nghe cô ấy kể về những gì xảy ra trong ngày, những gì cô ấy suy nghĩ và quan tâm... Cuộc trò chuyện này cần được trở thành thói quen và “truyền thống” trong gia đình và tình yêu của hai bạn. 

10 điều mà mỗi cô gái luôn cần để cảm thấy được yêu thương mỗi ngày

5 phút riêng tư

Cô ấy ngoài việc cần được chú ý ra thì cũng cần có khoảng thời gian một mình - đặc biệt là khi cô ấy phải chăm sóc rất nhiều người khác suốt cả ngày như bố mẹ chồng, con cái... Do đó, bạn phải tạo điều kiện để cô ấy có những phút giây thư giãn thực sự và chỉ một mình - chắc chắn không ai được phép quấy rầy nàng trong khoảng thời gian này. 

Những cái va chạm tình cảm

Trong bất kì mối quan hệ yêu đương nào cũng thế, sự tiếp xúc thể chất là điều rất quan trọng. Hãy chắc chắn rằng cô gái của bạn thường xuyên nhận được những nụ hôn thật ngọt ngào, cái ôm thật chặt hoặc những phút giây âu yếm bên nàng nhé. 

Được khuyến khích

Nếu bạn đánh giá cao những gì nàng đã làm cho bạn, đừng giữ nó trong lòng mà hãy dùng lời nói để khen ngợi cô ấy. Để cô ấy biết rằng mình tuyệt vời thế nào và bạn hài lòng với mọi thứ nàng dành cho bạn ra sao nhé. Bởi vì những lời khen ngợi này rất có ý nghĩa với nàng. 

10 điều mà mỗi cô gái luôn cần để cảm thấy được yêu thương mỗi ngày

Thỉnh thoảng giúp đỡ

Phụ nữ rất ít khi thừa nhận rằng mình không đủ sức để làm điều gì đó, cô ấy sẽ thường tỏ ra mạnh mẽ trước mặt bạn nhưng kì thực phía sau ấy, nàng vẫn khao khát được bạn giúp đỡ. Khi cô ấy bảo sẽ nấu bữa tối, hãy giúp nàng chuẩn bị nguyên liệu. Tương tự như thế trong những công việc khác, nếu có được bạn giúp một tay thì nàng sẽ thấy vui và hoàn thành mọi thứ nhanh chóng hơn. Có như thế cô ấy mới có thêm thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn, có sức khỏe để bắt đầu cho một ngày mới bận rộn tiếp theo.

Nói rằng cô ấy đẹp

Bất kì người phụ nữ nào cũng muốn mình luôn trở nên xinh đẹp trong mắt người đàn ông mình yêu. Do đó, đừng ngần ngại khen ngợi nàng một cách thẳng thắn và trực tiếp nhé. 

Những lời khen chân thành

Ngoài việc khen ngợi sự xinh đẹp ra, cô ấy cũng cần nghe những lời khen thực tế một chút. Chẳng hạn như: “Món ăn này em nấu rất ngon”; “Tóc của em hôm nay đẹp lắm”... Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nói rằng đó chính là lí do khiến bạn cảm thấy yêu và biết ơn nàng hơn. Nhớ rằng chỉ có lời khen chân thành mới giúp cho mối quan hệ của bạn đi được một chặng đường dài hơn, lâu hơn. 

10 điều mà mỗi cô gái luôn cần để cảm thấy được yêu thương mỗi ngày

Nói lời cảm ơn

Bạn sẽ không thể nào đếm hết những hi sinh thầm lặng mà cô ấy đã làm vì bạn, vì gia đình nhỏ này. Bởi vì nàng yêu bạn rất nhiều nên cứ lẳng lặng mà lo lắng cho bạn chứ không hề nghĩ đến việc sẽ được hồi đáp. Nhưng điều đó không có nghĩa bạn cứ việc nhắm mắt hưởng thụ mà ngay cả một lời cám ơn cũng không có. Cho dù nàng không quan tâm rằng bạn có biết ơn cô ấy hay không thì đây cũng là một động thái tích cực mà bạn bắt buộc phải làm. Bởi nếu cô ấy biết rằng bạn vẫn để tâm những gì nàng đã hi sinh, cống hiến vì bạn, nàng ấy nhất định sẽ càng thấy hạnh phúc hơn nữa.

Lắng nghe

Ai cũng cần có một người để lắng nghe mình. Vào những lúc mệt mỏi nhất, uất ức nhất, thất bại hay thành công, đau khổ hay vui sướng, có thể có một người cùng mình chia sẻ là điều tuyệt vời nhất trên đời. Do đó, hãy học cách lắng nghe đối phương - bạn có thể sẽ hiểu cô ấy nhiều hơn và biết được những gì đang xảy ra trong cuộc sống của nàng. 

10 điều mà mỗi cô gái luôn cần để cảm thấy được yêu thương mỗi ngày

Cảm giác an toàn

Phụ nữ dù mạnh mẽ đến đâu cũng cần có bạn ở phía sau để cảm thấy được an toàn, được chở che và bảo bọc. Chỉ cần một câu nói: “Có anh đây” và một cái ôm ấm áp, yêu thương cũng khiến cho con gái thấy được bảo vệ tuyệt đối và yên tâm với tình yêu của bạn rồi.

10 điều này không có để làm nhưng không phải chàng trai nào cũng biết. Nếu bạn muốn cùng cô ấy đi thật lâu, thật dài thì chỉ cần thực hiện 10 điều nhỏ bé này thôi cũng đủ khiến cho tình yêu của bạn có những chuyển biến to lớn hơn rồi đấy.

Video có thể bạn quan tâm
NHỮNG ĐIỀU “NGỘ NGHĨNH” CÁC CẶP ĐÔI HAY LÀM NHƯNG KHÔNG BAO GIỜ THỪA NHẬN
Scroll to top