09/11/2017 14:00

10 dấu hiệu của người bạn trai hoàn hảo mà bạn đã tìm thấy

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Cho dù bạn không hề có một nhan sắc đẹp đến nghiêng thành đổ nước nhưng khi ở bên cạnh bạn, anh ấy vẫn không ngừng khen ngợi bạn là người phụ nữ hấp dẫn nhất trên thế giới này.

Cuộc sống đơn giản này chỉ trở nên thú vị và hoàn chỉnh khi bên cạnh bạn có một Mr.Right đúng nghĩa đi cùng. Nhưng thế nào là chàng trai lí tưởng và làm sao để biết rằng bạn đã tìm thấy anh ta? Trong khi mỗi người phụ nữ đều có những định nghĩa khác nhau về hai chữ “hoàn hảo”, thì nếu như chàng trai mà bạn đang hẹn hò hội tụ đủ 10 đặc điểm dưới đây, nhớ là hãy giữ chặt anh ấy nhé. 

10 dấu hiệu của người bạn trai hoàn hảo mà bạn đã tìm thấy

Anh ấy đánh giá cao bạn

Anh ấy biết rằng bạn là duy nhất và bạn tuyệt vời theo cách của riêng mình. Cho dù bạn có những lúc rất phiền phức hoặc ngốc nghếch đi nữa thì chàng cũng luôn chấp nhận con người thật của bạn, phong cách sống của bạn cũng như những ưu điểm khuyết điểm bên trong. Chàng không muốn thay đổi bất kì điều gì về bạn cả.

Anh ấy giữ lời hứa của mình

Con gái luôn cảm thấy khó chịu khi chàng trai của họ cứ hứa hẹn hết lần này đến lần khác nhưng không bao giờ thực hiện và đổ lỗi rằng chưa có thời gian. Nhưng bạn thì khác, anh ấy chẳng những không nuốt lời mà còn luôn giữ đúng lời hứa với bạn bằng mọi cách. Bạn hoàn toàn yêu tâm về những lời hứa và độ cam kết của chàng.

Anh ấy luôn ở bên cạnh

Chàng có thể không đồng tình với những quyết định của bạn nhưng vẫn luôn ủng hộ những lựa chọn của riêng bạn. Anh ấy luôn ở bên cạnh bạn cho dù bạn đạt được thành công hay gặp phải thất bại, khi bạn khỏe mạnh hay ốm đau, khi bạn vui vẻ với tiếng cười hay tổn thương với những giọt nước mắt thì anh ấy cũng không bao giờ rời xa bạn. 

10 dấu hiệu của người bạn trai hoàn hảo mà bạn đã tìm thấy

Anh ấy cho bạn không gian riêng

Các nhà tâm lí học nói rằng việc giữ được sự riêng tư trong một mối quan hệ còn quan trọng hơn cả “chuyện ấy”. Chàng trai hoàn hảo của bạn luôn biết cách tạo cho bạn không gian riêng để gặp gỡ bạn  bè, xây dựng mối quan hệ bên ngoài hoặc để bạn làm điều mình thích mà không bao giờ rình rập theo dõi bạn. Anh ấy hoàn toàn tin tưởng bạn.

Anh ấy không ghen tuông

Chính vì đã có lòng tin ở bạn, nên cho dù là ai gọi điện hay nhắn tin, hay bất kể bạn nói có hẹn với ai đó, chàng đều vui vẻ và hoàn toàn thấy bình thường. Anh ấy không cần lãng phí thời gian để tra hỏi hay đeo bám bạn. Ở bên bạn anh ấy luôn có cảm giác an toàn rằng mình sẽ không bị lừa dối.

Anh ấy yêu thương gia đình bạn

Bạn không cần phải băn khoăn khi nhắc đến gia đình mình, bởi một chàng trai hoàn hảo sẽ xem gia đình bạn hệt như gia đình của chàng, cùng bạn yêu thương họ. Nếu sau này có sống cùng một nhà với bố mẹ bạn thì anh ấy cũng không hề căng thẳng mà ngược lại, chàng thấy vô cùng thoải mái với gia đình của bạn.

Anh ấy là người thú vị

Cuộc sống quá ngắn ngủi để bạn có thể nghĩ về những điều khác khi anh ấy đang trò chuyện. Anh ấy lôi cuốn bạn bằng cách chỉ cho bạn những khía cạnh khác trong cuộc sống mà bạn chưa từng được thấy. Cho dù là đam mê hay sở thích khác nhau, chỉ cần được ở bên cạnh chàng là bạn đã thấy mọi thứ trở nên thú vị hơn hẳn rồi. 

10 dấu hiệu của người bạn trai hoàn hảo mà bạn đã tìm thấy

Anh ấy ủng hộ quan điểm của bạn

Chúng ta không thể phủ nhận rằng rất ít cặp đôi nào hợp nhau 100% từ ban đầu. Thậm chí có những cặp đôi còn trái tính trái nết hoàn toàn. Nhưng người ta thường nói: khác nhau để bổ sung cho nhau. Do đó, bất luận là giữa hai bạn có khác quan điểm đến tranh cãi thế nào thì anh ấy vẫn luôn lắng nghe và ủng hộ những lập luận của bạn. Anh ấy biết rằng đó là cách tốt nhất để hai người có thể hòa hợp và thấu hiểu nhau nhanh nhất.

Anh ấy luôn khen ngợi bạn

Cho dù bạn không hề có một nhan sắc đẹp đến nghiêng thành đổ nước nhưng khi ở bên cạnh bạn, anh ấy vẫn không ngừng khen ngợi bạn là người phụ nữ hấp dẫn nhất trên thế giới này. Trong mắt anh ấy, bạn chẳng khác gì một nàng công chúa, lại còn rất đặc biệt và duy nhất nữa.

Anh ấy là trò chơi để thử những cuộc phiêu lưu của bạn

Chàng thích cùng bạn đi khám phá thế giới, sống cuộc sống hoang dã ở những nơi vô định mà không cần phải lên kế hoạch trước. Anh ấy cũng chẳng bao giờ phàn nàn mà thay vào đó, chàng cảm thấy những điều như vậy mới là hấp dẫn trong cuộc sống.

Đàn ông hoàn hảo trên đời này không phải quá ít, chỉ là không phải ai cũng may mắn tìm thấy. Nếu chàng trai của bạn có gần như đủ 10 đặc điểm trên thì quá tuyệt vời, hẳn là có rất nhiều người ganh tị với tình yêu của hai bạn đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top