09/14/2017 15:32

Tuổi 30 thì đã sao, cái bạn cần là tình yêu đích thực và chờ đợi định mệnh của đời mình

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Phụ nữ tuổi 30 ai cũng nên có một cuộc sống khiến mình thấy tự hào. Chẳng phải người ta thường nói "phụ nữ khi bước sang tuổi 30, cuộc sống mới thực sự bắt đầu" đó thôi!

Có người nói rằng phụ nữ 30 chính là những người tự tin nhất, trong cả tình yêu lẫn sự nghiệp đều đạt đến đỉnh cao. Nhưng cũng có người nói, những điều tuyệt vời nhất chỉ mới bắt đầu khi phụ nữ chạm ngưỡng 30. 

10 câu nói trên cả tuyệt vời dành cho những cô nàng sắp 30

Tuổi 30 đối với phụ nữ mà nói giống như một dấu ngắt câu, trước khi tiếp tục tiến về phía trước, thì đây là giai đoạn họ nghỉ ngơi, lấy đà để bộc lộ bản thân mình. 

Vậy tuổi 30 phụ nữ nên làm gì? Tất nhiên là phải có cuộc sống độc lập, tự chủ khiến bản thân thấy tự hào. Sống hôm nay không chờ đợi ngày mai, tự tạo hạnh phúc cho riêng mình rồi. Bạn sẽ càng hiểu hơn phụ nữ tuổi 30 nên làm gì thông qua 10 điều dưới đây:

1. Phụ nữ tuổi 30 nhớ là phải lựa chọn trang phục thật quyến rũ và bắt mắt. Bởi ở độ tuổi này các nàng đã không còn là những cô gái đôi mươi hấp dẫn có thể khiến người khác vừa nhìn đã muốn lao vào. Do đó, việc dựa vào quần áo để thu hút người khác và làm thế mạnh cho mình là điều cần thiết. Người xưa có câu: “Người đẹp nhờ lụa” đều có lí do cả.

2. Phụ nữ tuổi 30 ở nơi làm việc giống như một đóa hoa mẫu đơn, thơm ngát mà không mất đi sự tao nhã, uyển chuyển mà không làm mất đi khí chất. Khiến cho trái tim của những người ở gần họ giống như đang ở trên một cánh đồng trải đầy hoa mẫu đơn thơm ngát. 

10 câu nói trên cả tuyệt vời dành cho những cô nàng sắp 30

3. Phụ nữ tuổi 30 nếu chẳng may rơi vào cơn khủng hoảng tài chính, xin đừng bao giờ lựa chọn cách hoảng loạn hoặc tự buồn phiền, trách móc bản thân. Bởi vì sau bao năm bôn ba và có đầy kinh nghiệm tích lũy, bạn đã có thừa tâm lí và đủ trưởng thành để đối phó trước những tình huống như thế này.

4. Phụ nữ tuổi 30 nếu vẫn chưa kết hôn thì đừng nôn nóng, cứ chờ thêm 1-2 năm nữa cũng không sao. Bởi vì hôn nhân không phải như một cuộc mua bán hàng khuyến mãi. Bạn không cần gấp, cái bạn cần là một tình yêu đích thực và chờ đợi định mệnh của đời mình.

5. Phụ nữ tuổi 30 nếu gặp vấn đề về hôn nhân, chẳng hạn như muốn ly hôn, bạn nên ngồi dưới trăng bình tĩnh và nghiêm túc suy nghĩ về nó. Bầu trời đêm yên tĩnh sẽ mở ra cho bạn những tư duy đúng đắn và một cuộc sống mới mà bạn thực sự mong muốn.

6. Phụ nữ tuổi 30 cũng có rất nhiều mục tiêu xa vời, nhưng hãy nhớ một nguyên tắc: lòng tham sẽ dẫn dắt một người phụ nữ xinh đẹp trở nên sa đọa, lầm đường lạc hướng. Hãy biết đâu là điểm dừng. 

10 câu nói trên cả tuyệt vời dành cho những cô nàng sắp 30

7. Phụ nữ tuổi 30 tốt nhất ít đến những nơi như quán bar, vũ trường đi. Bởi vì những âm thanh điên cuồng kia sẽ khiến bạn đi sai đường, những giọt bia rượu độc hại kia cũng làm cho bạn tự buông thả chính mình, có đáng không?

8. Phụ nữ tuổi 30 có thể không cần quá nhiều tiền, nhưng kiến thức phải có đủ. Nếu tiền có thể khiến bạn thay đổi vẻ bề ngoài thì sách vở có thể khiến tâm hồn bạn trưởng thành hơn. Một người phụ nữ có kiến thức uyên bác lúc nào cũng trở nên quyến rũ hơn một người chỉ đẹp nhung lụa.

9. Phụ nữ tuổi 30 nếu may mắn được làm mẹ, vậy thì nhất định phải làm hết trách nhiệm của một người mẹ với đứa con mình sinh ra.

10. Phụ nữ tuổi 30 đã không còn giống như một cô gái mới lớn ưa nhõng nhẽo, càng không giống một người vợ lâu năm lôi thôi lếch thếch. Mà cô ấy giống như ngọn măng mọc sau mưa ôm lấy cuộc sống, khiến người người si mê.

Đừng sợ hãi nếu như bạn sắp vào tuổi 30, bởi vì tuổi 30 thật sự rất đẹp, ở đó bạn vừa có đủ sự trưởng thành, có nét mặn mà, đằm thắm của người phụ nữ chín chắn mà những cô gái đôi mươi không thể nào có được. Hãy chia sẻ bài viết này để cho nhiều phụ nữ khác cũng thấy và trân trọng độ tuổi đẹp nhất này bạn nhé. Hãy sống và tận hưởng khoảng thời gian này, bởi vì nó sẽ không bao giờ quay trở lại nữa.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top