08/01/2017 19:43

Xem chữ cái đầu tiên trong tên bạn bật mí điều gì về tính cách

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Khi một đứa bé được sinh ra, bố mẹ rất kì vọng con mình trở thành người thông minh, tài giỏi hơn người. Và niềm tin đó được đặt trọn vẹn vào cái tên, vậy để xem, chữ cái đầu tiên trong tên tiết lộ điều gì về tính cách của họ nhé!

Chữ A

Bạn là một người lịch sự và thân thiện. Bạn sống rất thực tế, luôn biết rõ mục tiêu trong cuộc sống của mình là gì và làm mọi cách để thực hiện nó. Tuy nhiên, đôi lúc bạn hơi thiếu kiên nhẫn một tí và có phần hơi hấp tấp, vội vàng. 

Trong tình yêu, bạn luôn muốn đối phương có thể ủng hộ và thấu hiểu những quyết định của mình mà thường hay thờ ơ với những gì đang diễn ra xung quanh người ấy của bạn.

Chữ B

bestie-y-nghia-cai-ten

Bạn là người trầm tính, nhạy cảm, nhưng khi yêu thì rất mãnh liệt và chìm đắm trong tình yêu. Bạn biết cách chiều chuộng người yêu và cũng mong muốn được đối xử như thế.

Chữ C

Bạn là một người hòa đồng, vui tính, luôn tràn đầy năng lượng, có khả năng giao tiếp tốt. Tuy nhiên, bạn thiếu sự đồng cảm và đôi khi hơi nhẫn tâm. Bạn luôn muốn người yêu phải dành hết 100% tình cảm cho mình.

Chữ D/Đ

Bạn là người làm việc vì mục đích, một khi quyết tâm làm gì thì từ bỏ là chuyện không hề dễ dàng. Bạn rất tốt bụng, chung thủy, tuy nhiên có tính hơi đố kỵ. Bạn không muốn ai giỏi giang hơn mình và điều này là nguyên nhân khiến bạn không thể phát triển được, vì không nhận sự góp ý từ bạn bè.

Chữ G

Bestie-doan-tinh-cach-qua-ten

Bạn là người khá tỉ mỉ và có trách nhiệm trong công việc. Bạn khá cầu toàn và muốn mọi việc luôn diễn ra theo ý của mình. Đôi khi bạn cáu gắt và khó chịu với đồng nghiệp vì không cùng chung ý tưởng.

Chữ H

Bạn là người khá nhạy bén và có tài lãnh đạo bẩm sinh. Mọi người luôn cảm thấy an tâm và tin tưởng ở bạn. Một khi đã xác định mục tiêu, bạn sẽ không dừng lại đến khi thực hiện được nó. Trong tình cảm, bạn rất rộng lượng và vị tha với người yêu.

Chữ K

Với vẻ ngoài lạnh lùng khiến mọi người thường hiểu lầm bạn là một người cao ngạo. Nhưng thực ra bạn chỉ ngụy tạo lớp vỏ bên ngoài để che đậy bản chất thật bên trong. Bạn chẳng những là người rất biết quan tâm đến người khác mà còn quan tâm một cách rất chu đáo và lịch sự. Những người có tên bắt đầu bằng chữ K là một người bạn tốt và rất chung thủy trong tình yêu.

Chữ L

Bạn là một người hết lòng vì tình yêu. Bạn luôn thể hiện nó qua những cử chỉ âu yếm, những buổi xem phim hay những bữa ăn tối cùng nhau. Trong cuộc sống, bạn thích sự tự do, hành động theo cảm hứng, bạn có thể sẵn sàng bỏ công việc ổn định để đi du lịch cùng bạn bè.

Chữ M

Bestie-doan-tinh-cach-qua-ten

Những người có tên bắt đầu bằng chữ M thường có năng khiếu nghệ thuật, thẩm mĩ tốt, nghiêm túc, thành thật và đáng tin cậy. Bạn không thích bị chỉ đạo và thường suy nghĩ rất lâu trước khi đưa ra quyết định nào đó. Chính vì vậy, bạn cũng để vụt mất nhiều cơ hội vì điều đó.

Trong tình cảm, đôi khi họ cảm thấy khó khăn vì không thể bộc lộ suy nghĩ của mình cho đối phương. Khi yêu, họ thường có xu hướng kiềm chế cảm xúc và rất kiên nhẫn với người mình yêu.

Chữ N

Bạn vô cùng nhạy cảm, sáng tạo và lãng mạn, không thích chạy theo đám đông mà chỉ muốn sống theo cách của mình. Bạn luôn muốn tìm kiếm một người đồng điệu trong tâm hồn. Điểm yếu của những người này là hay so sánh và khá ghen tuông.

Chữ O

bestie-y-nghia-cai-ten

Bạn là những người trung thực, thông minh, sở hữu trực giác tuyệt vời. Thuộc kiểu người không thể chịu đựng được cô đơn, nên trong cuộc sống bạn có rất nhiều bạn bè, và khi họ cần, bạn bè luôn có mặt để giúp đỡ.

Chữ P

Bạn rất vui tính, rất thích giao tiếp xã hội. Bên cạnh đó bạn cũng thích cuộc sống tự do và không chùn bước trước bất cứ điều gì.

Chữ Q

Bạn sở hữu ý chí mạnh mẽ, dũng cảm và thẳng thắn. Luôn có suy nghĩ tích cực trong mọi việc và điều đó có thể khiến những người xung quanh cảm thấy có thêm động lực. Trong tình yêu, bạn cần phải học sự cảm thông và nhường nhịn đối phương.

Chữ S

Những người này tự tin, quyết đoán và đầy tham vọng. Điểm yếu của bạn là bốc đồng, hành động không suy nghĩ và không quan tâm đến cảm xúc của người xung quanh. Trong tình cảm, bạn rất chung thủy nhưng khá khô khan và không biết cách bày tỏ tình yêu.

Chữ T

bestie-y-nghia-cai-ten

Những người tên bắt đầu bằng chữ T rất giàu cảm xúc, mơ mộng và hay lo lắng thậm chí là lo lắng thái quá. Bạn thích một cuộc sống ổn định nhưng cứng đầu khi thường bỏ ngoài tai lời khuyên của mọi người.

Chữ U

Bạn thuộc tuýp người nhiệt tình, không ngần ngại hay chùn bước trước những khó khăn trong cuộc sống. Bạn biết cách quan tâm đến bạn bè và người xung quanh. Niềm vui lớn nhất trong cuộc đời bạn là yêu và được yêu.

Chữ V

Trong tình yêu, bạn sẽ không tiến tới nếu đối phương không chứng tỏ được tình yêu của họ dành cho bạn. Bạn cũng dễ có cảm tình với những người có tính cách độc đáo và hài hước, có khả năng chọc cho bạn cười.

Chữ X

bestie-y-nghia-cai-ten

Bạn rất thích giao tiếp và đam mê công việc liên quan đến đàm phán, hội họp, phát biểu ý kiến. Bạn là con người đa năng khi họ có thể làm nhiều việc cùng một lúc.

Chữ Y

Độc lập là phẩm chất của bạn. Nếu không thể đạt được điều gì theo cách của mình, bạn thà rằng không làm gì với nó còn hơn. Những ước mong, nỗ lực không ngừng thôi thúc, bạn sẽ cố gắng hết sức để đạt được thành công, ít nhất là để bản thân cảm thấy tự hào.

Qua bài viết trên đây bạn có thấy đúng với tính cách của bản thân không? Bạn cũng có thể áp dụng điều này để đoán biết được tính cách và tâm tính của một người nào đó khi tiếp xúc. Không phải là ngẫu nhiên đâu, đó có khi là số phận, là định mệnh rồi đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top