08/11/2017 16:48

Trào lưu "yêu lấy những vết rạn" gây sốt cộng đồng mạng

Hoa Hạ - Theo thethaovanhoa.vn Hoa Hạ

Nếu bạn từng cảm thấy chán ghét những vết rạn da trên cơ thể của mình thì sau khi xem xong bộ ảnh này bạn có thể sẽ suy nghĩ lại đấy.

Một ý tưởng tuyệt vời đến từ nhà họa sĩ tài ba ở Barcelona nhằm khuyến khích phụ nữ yêu bản thân mình - đặc biệt là những vết rạn da do sinh con hoặc do cơ thể tăng cân quá nhanh trong thời gian ngắn đã thực sự gây sốt cho tất cả phụ nữ trên toàn thế giới. 

Trào lưu "yêu lấy những vết rạn" gây sốt cộng đồng mạng

Bức tranh từ những vết rạn

Cinta Tort Cartró - nàng họa sĩ tài ba người Barcelona biết rằng có rất nhiều phụ nữ trên thế giới luôn cảm thấy tự ti và cực kì không hài lòng về bản thân bởi sự không hoàn hảo nào đó trên cơ thể mình. Đó là lí do tại sao cô có quyết định táo bạo rằng sẽ tô điểm trên những vết rạn bằng sơn dầu và màu nhũ lấp lánh - kết quả là chúng trông giống hệt như những bức tranh nghệ thuật đẹp tuyệt vời.

Trào lưu "yêu lấy những vết rạn" gây sốt cộng đồng mạng

Bằng cách biến những khuyết điểm trên cơ thể thành một tác phẩm nghệ thuật, Cinta Tort Cartró muốn gửi đến tất cả phụ nữ trên thế giới một thông điệp rằng: "Mỗi một vết sẹo, tàn nhang, vết thâm hay thậm chí là vết rạn da cũng đều có thể trở thành một điểm tự hào trên cơ thể bạn, chính vì thế đừng ghét bỏ mà hãy yêu lấy chúng".

Trào lưu "yêu lấy những vết rạn" gây sốt cộng đồng mạng

Sứ mệnh của một họa sĩ

Cinta Tort Cartró đã dùng chính cơ thể của mình để tạo nên một bức tranh tuyệt vời. Khi cô đăng bức ảnh đầu tiên với những vết rạn được tô vẽ thật xinh đẹp lên mạng xã hội với lời nhắn: "Những vết rạn da thật sự xinh đẹp, hãy yêu lấy chúng và đừng tỏ ra chán ghét cơ thể mình. Cơ thể là của bạn, hạnh phúc là của bạn, hãy tự quyết định mọi thứ"

Trào lưu "yêu lấy những vết rạn" gây sốt cộng đồng mạng

Nhiều phụ nữ trên thế giới luôn cảm thấy xấu hổ vì những vết rạn da và muốn che giấu chúng đi bằng mọi cách. Nhưng Cinta Tort Cartró thì lại khác, cô ấy muốn mượn sự nghệ thuật để làm nổi bật chúng lên. "Chúng ta không ai là hoàn hảo tuyệt đối. Trên cơ thể của mỗi một người luôn tồn tại ít nhất một khiếm khuyết nào đó và tất cả chúng đều có giá trị riêng. Đã đến lúc ta phải biết yêu thương chính mình, nếu ngay cả ta cũng chán ghét bản thân thì còn ai có thể yêu thương ta đây?" - Cinta Tort Cartró nói.

Trào lưu "yêu lấy những vết rạn" gây sốt cộng đồng mạng

Hành trình của tình yêu đích thực

Xuyên suốt hành trình "Yêu lấy những vết rạn" này, Cinta Tort Cartró đã giúp cho rất nhiều phụ nữ tìm thấy chính mình và biết yêu quý từng khiếm khuyết trên cơ thể họ hơn. Bên cạnh đó, cô cũng tập trung để cho ra nhiều sản phẩm và ý tưởng nhằm truyền cảm hứng tích cực đến tất cả mọi người.

Thông qua công việc họa sĩ, Cinta Tort Cartró đã biến những điều mà xã hội cho rằng chưa hoàn hảo, xấu xí thành một điều thật tốt đẹp. Các tác phẩm của cô đều có tác dụng tích cực khi khiến rất nhiều phụ nữ trên khắp hành tinh này ngày càng trở nên tự tin và thực sự yêu quý từng điểm nhỏ trên cơ thể của mình hơn.

Video có thể bạn quan tâm
Bích Phương hài hước thực hiện Dele Challenge "Hình như cấu trúc xương của mình không phù hợp hay sao đấy"
Scroll to top