08/24/2017 05:47

Trái tim nào sẽ "mách lẻo" cho bạn biết phong cách yêu của đối phương đây?

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Mỗi người có một cách yêu riêng, vậy bạn có biết mình thuộc kiểu người như thế nào trong tình yêu không, chỉ cần chọn một hình trái tim mà bạn thích nhất sẽ bộc lộ được tính cách và con người của bạn khi yêu đấy.

Chọn ngay một trái tim mà bạn thích nhất sau đây, chúng tôi sẽ nói lên phần nào tính cách của bạn trong tình yêu:

bestie-phong-cach-yeu

A: Bạn giàu tình cảm và đã trải qua nhiều chuyện tình tan vỡ

Bestie-kham-pha-tinh-yeu

Nếu chọn trái tim như hình A, bạn là người sống thiên về tình cảm hơn lý trí. Bạn chịu khá nhiều tổn thương trong tình yêu, những mối tình đến rồi đi khiến trái tim bạn tan vỡ và rơi lệ không biết bao nhiêu lần.

Bạn biết rằng tình yêu là "bể khổ", vì thế sau mỗi lần tan vỡ, bạn lại vượt qua và đứng dậy đi tiếp, để khám phá những tình yêu mới.

B: Bạn cực kỳ cẩn trọng và cầu toàn trong tình yêu

bestie-phong-cach-yeu

Con tim bạn đang "thèm khát" một tình yêu đích thực và hoàn hảo không tỳ vết. Có lẽ bạn đã phải chờ đợi một thời gian dài để tìm được một nửa lý tưởng, thay vì vội vã yêu.

Bạn vạch ra tiêu chuẩn tình yêu hoàn hảo của riêng mình và muốn trái tim được thổn thức tận hưởng từng giây phút vui vẻ với người đó. Bạn hiếm khi bị tổn thương vì tính cách hay quên, dễ bỏ qua mọi chuyện. Dù vậy, bạn dễ rơi vào tình trạng thất vọng tràn trề vì tiêu chuẩn đặt ra quá cao.

C: Bạn vượt qua rất nhanh những đau khổ và sự vấp ngã trong tình yêu

Bestie-kham-pha-tinh-yeu

Chẳng mất nhiều thời gian để trái tim bạn vui trở lại. Dù có hạnh phúc trong tình yêu hay không, trái tim vẫn luôn vui vẻ bởi bạn biết cách vượt qua đau khổ. Trái tim bạn chẳng hề có vết sẹo nào và luôn mở ra để đón nhận mọi cơ hội.

Bạn biết cách mang niềm vui đến cho mình, không buồn hoài, khóc hoài vì một mối tình đã nhanh chóng ra đi. Bởi bạn hiểu, những người làm mình khóc sẽ mãi mãi không thể nào khiến con tim vui trở lại được.

D: Bạn có những suy nghĩ quá phức tạp khi yêu

bestie-phong-cach-yeu

Suy nghĩ quá nhiều và "trầm trọng hóa" mọi chuyện trong tình yêu khiến bạn trở nên khó đoán. Không ai biết được bạn đang nghĩ gì vì hôm nay và ngày mai hoàn toàn khác nhau.

Khi con tim bị tổn thương, ngay lập tức bạn sẽ tìm đến vài mối quan hệ chóng vánh khác để lấp khoảng trống và giúp bản thân vượt qua nỗi đau. May mắn là trái tim bạn dễ lành vết thương. Bất kỳ vết sẹo nào đều giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Cách yêu không quyết định người đó có chung thủy hay không, chỉ là mỗi người có một quan niệm khác nhau về tình yêu mà thôi. Vì vậy, muốn tìm hiểu một người, bạn có thể tham khảo bài trắc nghiệm trên đây nhé, sẽ giúp bạn hiểu được bản chất của họ khi yêu và lên kế hoạch tán tỉnh, cưa cẩm cho phù hợp.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top