08/29/2017 11:18

Top 5 cung hoàng đạo nam có thói quen "đào mộ" quá khứ người yêu

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Chuyện gì của quá khứ hãy để nó ngủ yên đừng làm ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của bạn. Tuy nhiên, 5 anh chàng hoàng đạo dưới đây luôn có thói quen truy vấn quá khứ của người yêu khiến cho tình cảm ngày càng bị tổn thương.

Top 1: Song Ngư

bestie-khi-dan-ong-ghen

Khi được biết hoàn toàn sự thật về quá khứ của người yêu thì dù có đau khổ, dằn vặt thì họ vẫn cố gắng để chấp nhận sự thật phũ phàng này. Những anh chàng Song Ngư là chúa tò mò, vì thế, đừng dại dột mà giấu giếm chàng bất kì điều gì. Họ sẽ nổi trận lôi đình nếu biết bạn cố tình che giấu những gì trong quá khứ.

Song Ngư còn có tật xấu nữa là cái gì họ cũng muốn giết nhanh và chính xác nhất. Có nhiều lần họ muốn xem trộm nhật kí hay điện thoại của một nửa kia để biết chính xác những điều họ cần. Vì vậy, cứ thành thật là tốt nhất nếu bạn là người yêu của anh chàng này.

Top 2: Song Tử

bestie-khi-dan-ong-ghen

Trong lòng Song Tử nghĩ, họ không cố tình đào bới quá khứ của người yêu mà họ chỉ hiếu kì thôi. Song Tử vốn dĩ có tính cách lăng nhăng, dễ bị đắm chìm trong những mối tình yêu chơi qua đường nên họ không thích một nửa kia của mình tìm hiểu về quá khứ. Song đối với cô gái mà Song Tử chọn để yêu thì họ điều tra lí lịch khá kĩ, họ muốn người yêu của mình phải là một cô gái ngoan hiền và trong trắng khi đến với họ.  

Top 3: Sư Tử

bestie-khi-dan-ong-ghen

Sư Tử luôn muốn biết tất tần tật những gì thuộc về quá khứ của người yêu mình, khi họ biết rõ về cô gái này thì mới đủ tạo niềm tin về mối quan hệ tình yêu. Sư Tử luôn hy vọng tuyệt đối vào đối phương, mong muốn cô ấy luôn chung thủy và yêu thương họ thật lòng, không bao giờ có ý định ngoại tình, dù là trong tư tưởng. Là một người luôn tỏ ra độc tài trong tình yêu, họ có thể yêu cô này, chọc ghẹo cô kia nhưng người yêu thì phải một lòng một dạ với họ.

Top 4: Cự Giải

bestie-khi-dan-ong-ghen

Phái đẹp thường cảm thấy đàn ông Cự Giải có tính đàn bà, họ để ý từng chút một đến đối phương. Thật ra là do bị lừa quá nhiều trong tình yêu nên họ cảm thấy mất niềm tin.

Đàn ông Cự Giải có tính hay cằn nhằn. Bản thân họ cảm thấy dễ bị tổn thương nên luôn cẩn trọng khi bắt đầu một mối quan hệ mới. Cự Giải hy vọng có thể hiểu đối phương một cách triệt để nhất vì như vậy mới có một mối quan hệ lâu bền được.

Top 5: Thần Nông

bestie-khi-dan-ong-ghen

Bản thân Thần Nông nghĩ chuyện quan tâm đến quá khứ của người yêu là chuyện hỏi han bình thường, là sự quan tâm chân thành của những người yêu nhau.
Thực ra, đàn ông Thần Nông có lòng chiếm hữu rất cao. Một nửa của họ phải là người mà chàng chiếm hữu cả tâm hồn và thể xác. Chính bởi vậy, cung hoàng đạo nàykhông những muốn quản lý mọi chuyện ở quá khứ mà còn những chuyện ở hiện tại và tương lai nữa. Bản thân họ lại nghĩ đây là sự quan tâm chứ không phải là việc quan tâm quá sâu vào cuộc sống của một nửa kia. 

Đàn ông ngoài mặt thường không quan tâm, để ý đến những tiểu tiết nhưng đối với quá khứ của người yêu, vẫn như là một quả bom nổ chậm có thể bùng phát bất kì lúc nào. Họ luôn muốn biết cô gái mình yêu trước kia là con người như thế nào? Còn phụ nữ thì lại có xu hướng giấu giếm chuyện tình cảm của mình vì không muốn mất điểm với anh chồng hiện tại. Tuy nhiên, khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân thì tốt nhất chúng ta nên thành thật với nhau để có thể đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau, như vậy, cuộc sống gia đình mới trở nên hạnh phúc.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top