08/22/2017 14:49

Top 4 con giáp dễ gặp xui rủi trong tháng cô hồn và cách hóa giải lời nguyền

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Theo quan niệm dân gian thì tháng 7 âm lịch còn được gọi là tháng cô hồn có rất nhiều điều phải kiêng kị và trong tháng này 4 con giáp dưới đây dễ gặp phải đại hạn, vận xui triền miên cần phải chú ý và kiêng cữ gấp đôi người khác.

Tuổi Tỵ

bestie-thang-co-hon

Trong tháng cô hồn này, những người tuổi Tỵ sẽ gặp rắc rối lớn trong chuyện tình cảm. Trong kể cả tình yêu, gia đình hay mối quan hệ bạn bè, công việc, họ đều dễ gặp phải những mâu thuẫn, bất đồng.

Nếu không biết kiềm chế cái tôi, nhiều cặp đôi có thể nghĩ đến chuyện ly hôn hoặc chia tay. Nguyên nhân vì hung tinh quy tụ gây cho người tuổi Tỵ cảm giác ức chế, dễ xảy ra tranh cãi hơn bình thường. Nếu đối phương là một người không khéo léo, tuổi Tỵ thậm chí còn nghĩ đến chuyện ngoại tình.

Chính vì vậy trong tháng này, người tuổi Tỵ đừng vội đưa ra bất kì quyết định nào cả, kẻo sau này hối hận không kịp. Bởi trong tháng này, tính khí thất thường, bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố nên đôi khi họ trở nên khó tính và hay gắt gỏng. Hãy cho họ thời gian bình tâm lại và sẽ có những cách xử lí sao cho phù hợp nhất.

Người tuổi Tỵ trong tháng này không nên ra ngoài vào buổi tối hoặc khi đi ngủ không nên tắt hết đèn mà nên để sáng một ngọn đèn nhỏ.

Tuổi Dần

bestie-thang-co-hon

Nhiều người cho rằng, tháng 7 âm lịch thường rất xui xẻo, đối với tất cả mọi người, tuy nhiên người tuổi Dần vẫn may mắn và vượng về đường kinh tế, tiền tài ổn định, sự nghiệp thăng tiến bất chợt. đổi lại, họ phải suy nghĩ nhiều. Nguyên nhân là vì sự ganh tị, đố kị nên nhiều tiểu nhân xung quanh nhòm ngó, chực chờ cản đường con đường tiến danh của họ.

Trong công việc, người tuổi Dần cần hết sức tỉnh táo và đề phòng, không nên chủ quan cho rằng bạn bè, đồng nghiệp lâu năm sẽ là người đáng để tin tưởng. Bạn nên nhớ, kẻ thù thường xuất hiện vào những lúc ta thiếu đề phòng nhất.

Trong tháng cô hồn, bản mệnh của người tuổi Dần cũng không được thực sự tốt. Vận thị phi khiến bạn có xu hướng dễ nóng tính, nói những lời tuy chân thành nhưng dễ mất lòng, vô tình rước họa vào thân. Vì vậy, hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói hằng ngày, kẻo "họa từ miệng mà ra".

Tuổi Dậu

bestie-thang-co-hon

Tháng này bản mệnh của người sinh năm Dậu không được tốt, sức khỏe suy giảm, ra ngoài buổi đêm khiến bạn dễ nhiễm tà khí mà bệnh trở nặng hơn.

Bên cạnh đó, tử vi cũng dự đoán những người tuổi Dậu trong tháng cô hồn hung nhiều hơn cát. Quý nhân chưa thấy xuất hiện mà tiểu nhân đã chực chờ gây sự xung quanh. Bạn dễ bị người khác hãm hại và chơi xấu. Trong công việc, người tuổi Dậu nên tự mình gánh vác, không nên tin tưởng người ngoài quá nhiều mà rước họa vào thân.

Bởi vậy, người tuổi Dậu cần kiêng kị những lời nói rủi, những nơi có âm khí như tai nạn, phim ma rằm tháng 7… Người tuổi Dậu cần nhanh chóng cầu thần bái Phật phù hộ, có thể đeo mặt dây có hình Quan Âm hoặc tượng Phật để trừ tà.

Tuổi Mão

bestie-thang-co-hon

Trong tháng cô hồn, người tuổi Mão bị nhiều cô hồn "chiếu mệnh". Sức khỏe giảm sút rõ rệt, nên họ phải ăn uống đầy đủ, theo chế độ và khoa học để đảm bảo sức khỏe. Họ sẽ dễ mắc những căn bệnh như đau đầu, chóng mặt và căng thẳng.

Nhiều tin dữ đến quá bất ngờ khiến người tuổi Mão cảm thấy hoang mang tột độ, cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn, sau đó là các hung tin tác động khiến tâm trí người sinh năm Mão trong tháng 7 âm dễ bị xáo trộn. Cùng với đó, tháng cô hồn vốn được coi là tháng âm khí nhiều, dễ gặp xui xẻo. Những người tuổi Mão nên tiết chế cảm xúc, đồng thời cẩn thận trong giao tiếp để tránh được thị phi không đáng có.

Hóa giải những điều trên bằng cách nên đến các miếu, đền, chùa và xin bùa hộ mệnh hoặc đặt một vài bức tượng phật trên bàn làm việc để được phù hộ.

Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, tháng 7 tuy được cho là tháng cô hồn, tháng của những xui xẻo, tai ương nhưng không phải là hoàn toàn không có cách hóa giải. Đây là thời điểm “âm khí xông thiên” ma quỷ đầy đường, nên tốt nhất là hãy kiêng kị, cúng kiếng đầy đủ, ngoài ra, sống chân thật, không chọc phá người khác, đi đứng cần thận rồi "30 ngày đại kị" cũng nhanh chóng qua đi thôi.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top