08/03/2017 22:47

Top 3 con giáp may mắn vớ phải toàn đàn ông tốt trong thiên hạ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Con gái hơn nhau ở tấm chồng, vì vậy, chọn chồng, chọn người yêu luôn được mọi người quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể gặp được soái ca của lòng mình, thử xem con giáp nào có phúc vớ toàn đàn ông tốt nhé!

Tuổi Sửu

bestie-con-giap-lay-chong-giau

Những cô nàng tuổi Sửu trầm tính, tính cách điềm đạm và có phần hơi khô khan. Tuy nhiên, đây là những người luôn hết mình vì công việc và sự nghiệp, khi đã đặt ra mục tiêu thì họ sẽ chẳng vì điều gì mà bỏ cuộc. Cô nàng tuổi Sửu có một trái tim chung thủy, yêu một người trước sau như một. Vì vậy thì có chàng trai nào lại nỡ từ bỏ cô gái này chứ? Điều khiến người khác ghen tị với tuổi Sửu đâu phải do họ yêu phải một người đàn ông giàu có, đẹp trai hay phong độ, mà chính là sự quan tâm, yêu thương hết mực của đối phương dành cho tuổi Sửu đó. Đấy chính là điều mà mọi cô gái trên đời đều ao ước có được. 

Tuổi Mùi

bestie-con-giap-lay-chong-giau

Tuổi Mùi là những người chín chắn và tài giỏi, họ luôn cố gắng để hoàn thiện bản thân. Những người này có vẻ đẹp sắc sảo, là một người năng động, nhiệt tình và đặc biệt là có mối quan hệ rộng. Họ luôn mong một ngày nào đó gặp phải một người đàn ông giỏi giang, phù hợp. Với nhiều điểm thu hút người khác phái cho nên họ khá đào hoa và không ít các anh chàng được mệnh danh là “soái ca” để mắt đến. Vì thế mà không ít người thầm ghen tị với họ đấy nhé!   

Tuổi Dậu

bestie-con-giap-lay-chong-giau

Cô nàng tuổi Dậu rất dịu dàng và đằm thắm, khiến không ít người có cảm tình đặc biệt ngay từ khi mới gặp. Cô nàng là người yêu cái đẹp, tôn thờ vẻ đẹp nên chẳng bao giờ nàng xuất hiện vẻ bề ngoài tùy tiện, lôi thôi và xấu xí cả. Không những biết cách làm đẹp, nàng còn luôn trau dồi bản thân và học hỏi thêm kiến thức để trở nên toàn vẹn hơn trong mắt mọi người. Khi đối diện với cánh mày râu, họ vô cùng nhẹ nhàng, sâu sắc, tỏ ra thấu hiểu. Chính vì lẽ đó mà không ít chàng “soái ca” mê mẩn nàng và tìm mọi cách cưa cẩm. 

Chắc chắn là những con giáp nữ trên đây có sức hút đặc biệt khó cưỡng khiến đàn ông trong thiên hạ muốn được tiến tới, làm quen. Tuy nhiên, bạn cũng nên sáng suốt chọn cho mình một người đàn ông yêu thương, trân trọng bạn thật lòng. Có như vậy, nửa cuộc đời còn lại bạn mới có được những giây phút hạnh phúc và bình yên bên nửa kia của mình.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top