08/06/2017 20:22

Tiêm chân mày - biện pháp mới để có chân mày đẹp tự nhiên

Vi Nguyễn - Theo thethaovanhoa.vn Vi Nguyễn

Lông mày góp phần cực quan trọng để định hình gương mặt, thế nên các cô gái thường đua nhau đi làm đẹp chân mày như điêu khắc, xăm... Giờ đây bạn sẽ biết thêm một phương pháp làm đẹp lông mày tự nhiên hoàn toàn mới.

1. “Bơm chân mày” (Eyebrow Injection) là gì?

bestie-tiem-chan-may-trao-luu-lam-dep-moi

Bơm chân mày (Eyebrow Injection) là hình thức tiêm PRP (Platelet rich plasma). Bác sĩ sẽ lấy máu của chính bạn, đem đi quay ly tâm để tách phần huyết tương giàu tiểu cầu. Huyết tương này sau đó sẽ được tiêm vào vùng da bên dưới chân mày. Huyết tương của chúng ta chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, khi đi vào bên trong lớp biểu bì da sẽ giúp tái tạo, cải thiện lưu lượng máu đến vùng được trị liệu, kích thích các nang lông. Từ đó giúp lông mày mọc dày hơn.

2. Khả năng phục hồi sau trị liệu

Bác sĩ Ryan Neistein, chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại New York cho biết, khả năng phục hồi sau khi tiêm PRP là rất nhanh, chỉ khoảng 24 giờ sau khi tiêm. Một vài trường hợp có thể sẽ hơi đỏ và sưng nhẹ tại vùng trị liệu, nhưng sau đó sẽ giảm dần.

Theo đó, phương pháp “bơm chân mày” được cho là khá tự nhiên và an toàn, với rất ít tác dụng phụ. Vì là phương pháp tự nhiên nên kết quả đạt được sẽ tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Trung bình mất từ 1-2 tháng để thấy được sự cải thiện rõ rệt. Nếu trong vòng 3-4 tháng mà chưa có kết quả thì bạn nên tiêm thêm PRP để có hiệu quả như mong muốn.

bestie-tiem-chan-may-trao-luu-lam-dep-moi

3. Những ai có thể thực hiện “bơm chân mày”?

Bạn đang tìm kiếm giải pháp lâu dài và hiệu quả để có đôi chân mày đẹp? Ghét mỗi lần trước khi ra đường lại phải ngồi tô tô vẽ vẽ chân mày cả tiếng? Sợ xăm, thêu chân mày vì trông có gì đó kém tự nhiên? Nếu tất cả câu là lời là có thì xin chúc mừng! “Bơm chân mày” và bạn đã “thuộc về nhau” và có thể đồng hành bên nhau thời gian dài đấy.

bestie-tiem-chan-may-trao-luu-lam-dep-moi

Phương pháp làm đẹp chân mày mới này đã được các chuyên gia chứng nhận về độ an toàn nên nếu bạn đang tìm một giải pháp làm đẹp cho đôi lông mày của mình thì có thể thử áp dụng phương pháp này nhé! Chúc bạn sớm có được vẻ đẹp tự nhiên như mong muốn!

Video có thể bạn quan tâm
Muốn lúc nào cũng xinh đẹp thì các bạn gái nên lưu lại những tuyệt chiêu này
Scroll to top