08/22/2017 17:32

Thà chịu “ế trường kì” chứ 12 chòm sao nhất quyết không yêu những đối tượng này

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Trong tình yêu có những cặp đôi trái tính trái nết vẫn yêu nhau lâu bền, thế nhưng nếu được lựa chọn chắc chắn 12 chòm sao sẽ cho những người có tính cách sau vào "danh sách đen", với tiêu chí thà ế cũng nhất quyết không yêu.

Bạch Dương: người không hợp tính

bestie-chom-sao-e

Khi chọn người yêu, Bạch Dương quan trọng tính cách hơn là ngoại hình. Họ yêu cầu một người phải hiểu mình, cho họ cảm giác này vừa thân thuộc vừa gần gũi, giống như là bạn bè, người thân. Người yêu của họ phải hợp trong cách nói chuyện, có nhiều sở thích và gu thời trang giống nhau.

Bạch Dương phản đối quyết liệt việc vì tình yêu mà thay đổi bản thân, họ cho rằng, sẽ không bao giờ có những điều như vậy nên phải quán triệt từ đầu “hợp tính mới yêu”.

Kim Ngưu: người không hào phóng

Nhiều người nghĩ rằng Kim Ngưu cũng là một người keo kiệt. Hoàn toàn nhầm nhé, những thứ thấy phù hợp và cần thiết, họ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu. Còn lại, họ tiết kiệm, không vung tay quá trán, không tiêu pha theo sở thích.

Vì vậy, để lọt vào mắt xanh của Kim Ngưu, bạn cũng phải thoải mái, không nên tính toán chi li, từng đồng từng hào, như thế sẽ khiến cho mối quan hệ của cả hai trở nên ngột ngạt.

Song Tử: người không có khiếu hài hước

bestie-chom-sao-e
 

Tiêu chuẩn chọn người yêu của Song Tử không khắt khe gì cả, họ chỉ tuyệt đối không yêu người vô vị khô khan mà thôi. Thử nghĩ mà xem. Song Tử nhanh nhẹn, hoạt ngôn là thế, thích nói cười là thế mà lại gặp đối tượng cả ngày khô như ngói, bói không ra một câu chuyện cười thì thật là thảm họa.

Với chòm sao này, vui vẻ là quan trọng nhất, họ thích câu chuyện tình yêu toàn những nụ cười vô tư, hạnh phúc chứ không phải là những câu nói triết lí, những buổi hẹn hò chán ngắt. Nếu vậy, họ thà độc thân vui tính còn hơn là trói mình vào cuộc tình đó.

Cự Giải: người không biết cách quan tâm đến gia đình

Là chòm sao yêu gia đình số 1 nên Cự Giải coi tiêu chuẩn người yêu quan trọng nhất chính là biết quan tâm gia đình. Yêu nhau cần phải thể hiện tình cảm và có hành động thiết thực dành cho gia đình của họ, như vậy mới chân thực và bền vững. 

Sư Tử: không chịu nghe theo người họ

Bestie-mau-nguoi-yeu-cach-mat

Cả nam và nữ Sư Tử đều là người theo chủ nghĩa độc tôn, có cái tôi cá nhân rất lớn. Chòm sao này thích nhất là được người khác phục tùng, nghe lời. Đừng bao giờ tỏ ý muốn cãi nhau với họ, vì chắc chắn bạn sẽ thua. Quan điểm của Sư Tử là muốn yêu trước hết phải ngoan, cứ ngoan đi thì sẽ được yêu.

Người yêu của Sư Tử thường là những cô nàng/anh chàng ngoan hiền, nhường nhịn và chịu đựng được cá tính “nóng phừng phừng” của họ. 

Xử Nữ: người không đáng tin cậy

Xử Nữ muốn người yêu của mình thật đáng tin cậy, nếu phát hiện nửa kia của mình lừa dối hay không chung thủy vì lập tức sẽ “cắt đứt liên lạc” và chia tay. Họ không yêu cầu gì nhiều đối với người yêu của mình, chỉ mong là được yêu thương thật lòng và không lừa dối họ.

Thiên Bình: người đó quá “nhạt”

bestie-chom-sao-e

Người yêu của Thiên Bình nhất định phải thông minh, xuất chúng, họ không chấp nhận người đó thua mình về mọi mặt. Những người chỉ biết yên phận, không cố gắng, không học hỏi sẽ khiến cho Thiên Bình đưa vào danh sách đen. Họ sợ bị mất mặt trước mọi người vì có người yêu kém cỏi. Vì thế, không yêu thì thôi, yêu thì phải chọn người thật xứng đáng.

Thần Nông: người không có tài năng gì nổi trội

Thần Nông là những con người hoàn hảo về mọi mặt, vì thế xu hướng tìm kiếm người yêu của họ cũng phải xuất chúng, không có điểm gì để chê. Họ muốn cặp đôi của mình luôn đẹp và khiến mọi người ghen tị. Ngoài ra, Thần Nông cũng rất quan trọng đến ngoại hình, họ cho rằng, ngoại hình đẹp mới có hứng thú để yêu lâu dài.

Nhân Mã: người quá câu nệ, bày vẽ

bestie-chom-sao-e
 

Nhân Mã cảm thấy phiền chán với những người thích rao giảng đạo đức vì họ là chòm sao bất cần đời mà. Nhiệt tình, phóng khoáng, phương châm tình cảm của họ là cứ vui vẻ, thoải mái là tiến tới thôi. Đừng bao giờ gặp họ mà trưng bộ mặt nghiêm túc ra, Nhân Mã không thích điều này, hãy cứ thỏa sức "bung xõa" nhé đảm bảo sẽ ghi điểm đối với họ đấy.

Ma Kết: người không xác định được mục tiêu tương lai

Suy nghĩ thực tế, lý trí và lo lắng cho tương lai nên Ma Kết xác định ngay từ đầu người đó lương bao nhiêu, công việc có tốt không, sau khi kết hôn có thể cùng cáng đáng gia đình không. Họ lặng lẽ đi điều tra đối phương, biết rõ ngọn nguồn tông tích nhà người ta mới yên lòng.

Nếu chẳng may gặp phải loại người lông bông, công việc không ổn định thì sẽ lập tức không từ mà biệt, chạy nhanh trước khi kịp có bất cứ quan hệ dây dưa gì.

Bảo Bình: người không linh hoạt

Bảo Bình thông minh, tư duy tốt, tâm hồn bay bổng, vì vậy người yêu nhất định phải biết phối hợp với họ trong việc tìm tòi khám phá những thứ hay ho mới mẻ.

Nên để trở thành đối tượng trong tầm ngắm của Bảo Bình nhất định phải có chút tưng tửng, thú vị để theo kịp bước chân phiêu lưu và trí tưởng tượng phong phú của họ nhé.

Song Ngư: người không lãng mạn 

bestie-chom-sao-e
 

Tuy không thừa nhận nhưng yêu cầu trong tình yêu của Song Ngư là mang tới những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc giống như cổ tích. Người ấy có thể không có tiền, không có học thức, không có tướng mạo nhưng nhất định không được khô khan, và phải sống tình cảm. Phải biết nói những lời ngọt ngào, lãng mạn, biết tạo bất ngờ và bày trò để Song Ngư cảm thấy vui vẻ.

Chúng ta vẫn thường nghe rằng, trái dấu hút nhau, nhưng nếu hai người quá trái tính trái nết chắc chắn sẽ khó bên nhau lâu dài. Vậy nên hi vọng đọc xong bài này sẽ giúp bạn dễ chọn đúng đối tượng mình muốn bên nhau dài lâu hơn nhé! Chúc các bạn luôn luôn hạnh phúc và yêu đời!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top