08/20/2017 16:45

Tại sao hình ảnh người phụ nữ cắn môi của mình lại trở nên hấp dẫn?

Alex bé bỏng - Theo thethaovanhoa.vn Alex bé bỏng

Khi đàn ông nhìn thấy một người phụ nữ nhìn mình và đang cắn nhẹ môi dưới của cô ta, chắc chắn họ sẽ khó có thể kiềm nổi lòng mình. Họ tự hỏi hành động đó có nghĩa là gì?

Nếu một người phụ nữ cắn chặt môi của mình, chắc chắn rằng đang có một anh chàng nào theo đuổi hoặc trộm nhìn họ. Tại sao phụ nữ lại thích cắn môi dưới của mình, còn đàn ông thì như phát điên lên khi nhìn thấy hình ảnh đó? 

Tại sao hình ảnh người phụ nữ cắn môi của mình lại trở nên hấp dẫn?

Vì các chàng trai thích nhìn môi của con gái

Đàn ông dễ bị mê đắm khi nhìn thấy người phụ nữ cắn lấy đôi môi một cách bẽn lẽn, thẹn thùng khi cả hai đang cùng trò chuyện với nhau.

Ngôn ngữ cơ thể là một công cụ mạnh mẽ

Hầu hết chúng ta nghĩ rằng tán tỉnh cần nói bằng lời nhiều hơn, hoặc cần những hành động cụ thể và mạnh mẽ hơn để thu hút sự chú ý?

Nhưng chưa chắc, đôi khi một hành động tưởng chừng như đơn giản nhưng lại có sức mạnh to hơn cả lời nói. Hãy tưởng tượng điều này: Khi bạn đang nói chuyện với một người con gái, bạn nhìn thấy cô ấy đưa tay vuốt mái tóc của mình, thân hình nàng hơi nghiêng về phía bạn và buông một giọng cười tinh nghịch, thỉnh thoảng lại còn cắn môi và nháy mắt... Thế chẳng phải nó còn có sức hút mãnh liệt hơn lời nói sao? 

Tại sao hình ảnh người phụ nữ cắn môi của mình lại trở nên hấp dẫn?

Sự thu hút bắt đầu ở một nơi nào đó trong tiềm thức

Hầu hết các dấu hiệu ngôn ngữ của cơ thể không phải là hành động tự nguyện. Tiềm thức quyết định một số hành vi khi giữa hai người có sự thu hút mạnh mẽ.

Nếu một người phụ nữ cắn môi của mình...

Bờ môi nóng bỏng đến đốt cháy tim bạn. Và nếu họ vừa cắn môi vừa nhìn về phía người đàn ông có cảm tình, hành động này sẽ khiến người đàn ông phát điên lên, thậm chí muốn lao ngay vào nàng.

Hành vi này của phụ nữ vừa có thể là cố gắng truyền đi cảm xúc đến bạn, hoặc đang suy nghĩ điều gì đó khiến bạn thấy tò mò. Nhưng dù sao hành động này vẫn được phái mạnh đánh giá là quyến rũ và hấp dẫn nhất.

Hướng sự tập trung của bạn đến đôi môi

Khi bạn cố gắng tán tỉnh cô ấy và nàng không ngừng cắn môi, lúc này sự tập trung của bạn sẽ bắt đầu di chuyển sang đôi môi nàng. Tâm trí bạn đang tưởng tượng rằng mình sẽ được hôn lên đôi môi quyến rũ ấy. Đây là một trong những lí do vì sao phụ nữ lại thích cắn môi vì cô ấy nghĩ rằng mình thôi miên bạn thành công đấy. 

Tại sao hình ảnh người phụ nữ cắn môi của mình lại trở nên hấp dẫn?

Làm cho bạn tò mò

Khi bạn tán tỉnh ai đó, bạn có khuynh hướng quan sát xem người đó có những phản ứng mạnh mẽ nào. Và khi bạn nhìn thấy hình ảnh nàng cắn chặt môi, cơ thể bạn sẽ cho rằng đó là một tín hiệu tốt và muốn khám phá cô ấy hơn.

Nhiều bộ phim đã thể hiện điều này

Một lí do khác khiến tất cả chúng ta nghĩ rằng việc phụ nữ cắn môi là điều vô cùng nóng bỏng bởi vì hầu hết những bộ phim tình cảm đều sử dụng hình ảnh này. Nói chung, nó được mặc định là một điều hấp dẫn của phái nữ khi cô ấy cảm thấy bối rối hoặc xấu hổ trước người đàn ông mình yêu.

Sau khi đọc xong bài viết này, có lẽ con gái chúng ta nên bắt đầu thử cắn nhẹ môi mình mỗi khi đứng trước crush thử xem sao nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top