08/09/2017 23:43

Soi lông mi đoán chuẩn tính cách của bạn từ A-Z

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Nhìn lông mi đoán tính cách? Nghe thì lạ nhưng có hoàn toàn có thực 100% và chính xác lắm đó nhé! Hãy cùng khám phá hàng lông mi nói gì về tính cách của một người bạn nhé!

Lông mi kiểu 1 – Người nhẹ nhàng, nhút nhát

bestie-hinh-dang-long-mi

Nếu sở hữu tướng lông mi này, bạn là tuýp người khá nhút nhát, ngại đám đông. Có nhiều lúc bạn muốn hòa đồng, thân thiện với mọi người nhưng lại không tự tin hòa nhập. Bạn không thích sự ồn ào, náo nhiệt và sự mạo hiểm rủi ro nên cuộc sống cứ thầm lặng trôi qua, mọi thứ đều ổn định và không có sự đột phá. Bạn cảm thấy hài lòng với những hạnh phúc nho nhỏ thường ngày trong cuộc sống.

Lông mi kiểu 2 – Tuýp người độc nhất vô nhị

bestie-hinh-dang-long-mi

Sở hữu tướng lông mi này, bạn là những người khá đặc biệt và có một tâm hồn độc đáo. Bạn sẽ luôn làm theo ý mình mà không quan tâm đến suy nghĩ của người khác.

Những người này thường rất sáng tạo trong công việc, bạn có ý chí và sự nỗ lực cao trong cuộc sống. Mỗi khi tìm thấy mục tiêu hay phát hiện ra đam mê, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng, chính vì vậy bạn có cơ hội đạt được nhiều thành công lớn. Ngoài ra chủ sở hữu của hàng lông mi này thích sống riêng tư và không giỏi trong chuyện chia sẻ với người khác.

Lông mi kiểu 3 – Người công tư phân minh

bestie-hinh-dang-long-mi

Sở hữu kiểu lông mi này, bạn được nhận xét là những người khá lí trí và sống thực tế. Bạn có một cái đầu lạnh với suy nghĩ logic và khoa học. Thật khó thuyết phục bạn bất cứ điều gì mà không có bằng chứng chắc chắn.

Đồng thời, những người này luôn làm việc và đưa ra quyết định dựa trên lí trí nhiều hơn là cảm xúc, điều này rất tốt cho công việc khi phải đưa ra những quyết định quan trọng. bạn là người có thể dung hòa tốt sự nghiệp lẫn cuộc sống gia đình nên được đánh giá là một người khá hoàn hảo.

Lông mi kiểu 4 – Tuýp người từ bi, giàu lòng trắc ẩn

bestie-hinh-dang-long-mi

Sở hữu tướng lông mi dài dần đều ở phần đuôi mắt này, bạn là những người lương thiện và tốt bụng, luôn muốn giúp đỡ những người xung quanh. Bạn là những người yêu vô cùng chung thủy, tình cảm của bạn xuất phát từ trái tim, chân thành và nồng nhiệt. Chính vì lý do này, tình yêu của bạn luôn rất bền đẹp và thăng hoa.

Lông mi kiểu 5 – Người sở hữu bộ não siêu sáng tạo

bestie-hinh-dang-long-mi

Theo góc độ nhân tướng học, nếu có kiểu lông mi dài ngắn không đều như hình trên, bạn cực kỳ sáng tạo và có năng khiếu trong việc thiết kế, sáng tạo ngay cả khi bạn không làm việc trong nghệ thuật.

Khi làm bất cứ việc gì, bạn đều muốn tạo dấu ấn riêng cho bản thân mình, biến những ý tưởng thành hành động thực tế. Có thể nói, trong đầu bạn luôn đầy ắp ý tưởng mới, đột phá và luôn vạch sẵn kế hoạch cho tương lai.

Lông mi kiểu 6 – Người thông minh

bestie-hinh-dang-long-mi

Sở hữu kiểu lông mi này đều là những con người rất thông minh, tiếp cận tri thức và cuộc sống một cách mau lẹ, hoạt bát. Bạn thích giải câu đố, thử thách bộ não và luôn tìm ra các biện pháp giải quyết những vấn đề nảy sinh trong cuộc sống một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mặt khác, những người này có khiếu hài hước thiên bẩm, khiến không khí căng thẳng cũng trở nên thoải mái, dễ chịu hơn cho mọi người.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dự đoán số phận của một người thông qua độ cong của lông mi:

Mi có chiều hướng cong xuống, bạn sẽ chịu nhiều vất vả, nhọc nhằn trong cuộc sống. Nếu cong ở mắt trái sẽ gặp vất vả, khó khăn về vấn đề vật chất, nếu mi cong ở mắt phải thì khó khăn về mặt trí não, nhận thức.

Những người có mi dưới nhô ra thường thích gây sự và cũng rất đa nghi.

bestie-hinh-dang-long-mi

Mi trên tròn, bạn thuộc tuýp người lãng mạn, nhạy cảm, coi trọng tình yêu.

Mi trên tròn và cong vào mắt, thuộc tuýp người có khả năng diễn thuyết tốt, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà mình được giao, biết cân bằng giá trị cuộc sống.

Mi dày, bạn thuộc tuýp người háu ăn.

Mi sâu, rõ ràng và vòng cung, bạn là người có vẻ đẹp sang trọng, quý phái.

Nhìn vào hình dáng và độ cong của hàng mi, chúng ta cũng có thể đoán được vận mệnh và số phận của mỗi con người. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những thông tin để các bạn tham khảo mà thôi, các bạn không nên đi uốn mi, nối mi chỉ vì tin vào tử vi, tướng số. Mỗi con người đều có số mệnh của riêng mình, nhưng điều quan trọng vẫn chính là nỗ lực của bản thân bạn mới có thể mang đến thành công.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top