08/26/2017 14:20

Phản ứng "sốc" của 12 nàng hoàng đạo cầm trên tay que thử thai 2 vạch

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Lần đầu biết tin làm mẹ, 12 cung hoàng đạo sẽ cảm thấy như thế nào? Là băn khoăn lo lắng hay vui mừng tột độ? Hãy xem các cô nàng đối mặt với sự thật này như thế nào nhé.

Bạch Dương

bestie-phan-ung-khi-biet-minh-mang-thai

Những cô nàng Bạch Dương lúc nào cũng suy nghĩ rằng mình còn quá son trẻ chưa đến lúc phải bắt đầu cuộc sống của một bà mẹ bỉm sữa. Nàng ngồi thẫn thờ một lúc, suy nghĩ về tương lai mình phải làm gì, Bạch Dương tiếc nuối một thời tự do tung tăng bay nhảy đã qua, họ không đủ tự tin để chấp nhận sự thật phũ phàng này. Họ cho rằng “em bé” đến quá nhanh khi mà bản thân chưa thực sự sẵn sàng để trở thành một người mẹ tốt

Kim Ngưu

Kim Ngưu tỏ ra khá vui mừng vì sau bao ngày chờ đợi thì thiên thần nhỏ đã đến với mình. Cô nàng không quan trọng bé trai hay bé gái, có con đã là niềm hạnh phúc tột cùng của bà mẹ trẻ này rồi. Kim Ngưu là một kẻ mê ăn, sống với đồ ăn, vì vậy, họ sẽ nhân dịp “lên chức mẹ” mà bồi dưỡng cho “sự thiếu sót” bấy lâu của mình và cả cục cưng bé nhỏ nữa

Song Tử

bestie-phan-ung-khi-biet-minh-mang-thai

Bản thân mẹ Song Tử đã là một đứa trẻ hoạt bát và năng động, và có trong mình cá tính của Song Tử nên khi vừa biết mình có thai, Song Tử đã âm thầm cầu nguyện là thai đôi. Họ mong muốn con cái của mình sinh ra sẽ có tính cách riêng biệt chứ không phải mang hai tính cách của một Song Tử nữa. Và dĩ nhiên Song Tử luôn cầu nguyện bé con của mình sinh ra một cách bình an.

Cự Giải

Cự Giải là người phụ nữ của gia đình, vì vậy họ rất mong muốn có được đứa con để vui cửa vui nhà. Khi cầm trên tay que thử thai hai vạch, họ khá bình tĩnh và bắt đầu suy tính mình cần phải làm gì để tốt nhất cho em bé. Họ đã chuẩn bị sẵn phòng cho em bé, còn mua cả đồ cho bé ngay trước cả khi biết tin mình có thai nữa.

Sư Tử

bestie-phan-ung-khi-biet-minh-mang-thai

Sư Tử khi biết mình có thai thì một cảm giác cảm động len lỏi trong tim họ, tuy nhiên, một kẻ bản lĩnh và tự tin như Sư Tử thì mong bé con mình cũng phải mạnh mẽ và đương đầu nhiều hơn mẹ. Mẹ Sư Tử sẽ luôn dạy con mình rằng, cuộc đời không phải lúc nào cũng màu hồng như con mơ ước, mẹ không mong con có cuộc đời bình an, nhàm chán, mà hy vọng con có được sự kiên cường để chống lại cuộc đời khắc nghiệt này

Xử Nữ

Khi biết tin có thai, Xử Nữ luôn mong con mình sẽ là một người hoàn hảo, thông minh. Họ sẽ ôm bụng bầu của mình, cho con nghe nhạc, kể chuyện cho con nghe, dạy bảo con mọi điều trước khi bé được sinh ra. Người mẹ này chắc chắn sẽ cực kì nghiêm khắc với đứa con bé bỏng của mình đấy.

Thiên Bình

Thật ra Thiên Bình lúc mới biết tin mình có thai sẽ có hai trạng thái. Một là lo lắng, lo lắng mình sẽ lo cho bé con như thế nào đây, mình không biết làm Mẹ là làm gì đâu, rồi sẽ cuống cuồng lên hết. Hai là mừng rỡ, mừng đến phát điên luôn, Thiên Bình lúc đó sẽ gọi cho tất cả mọi người trong danh bạ để thông báo và sẽ tổ chức party luôn.

Thần Nông

bestie-phan-ung-khi-biet-minh-mang-thai

Có thai sao? Eo ôi!! Trong đầu cô nàng Thần Nông lúc đó đang suy nghĩ rằng mình tính toán kĩ lắm thì làm sao mà “dính” được. Họ còn trẻ, còn quyến rũ và còn muốn diện những bộ đồ xinh đẹp cơ mà. Thực sự Thần Nông sẽ không tiếp nhận được việc này cho đến khi có kiểm chứng xác thực bằng máy siêu âm, rằng chính thức họ trở thành Mẹ. Nhưng dần dần, người mẹ trẻ này cũng chấp nhận sự thật mình sắp trở thành một bà mẹ bỉm sữa nhờ sự động viên của anh chồng.

Nhân Mã

Một bà mẹ trẻ Nhân Mã sẽ cực kì sung sướng khi biết tin mình có thai, vì khi đó họ sẽ cảm nhận được mình có thêm một người bạn, một bé con bên cạnh mình. Mỗi ngày mẹ Nhân Mã sẽ thủ thỉ với con, sẽ kể cho bé con nghe nhiều vùng đất mà mẹ đã đến và mong muốn được đến cùng con.

Ma Kết

bestie-phan-ung-khi-biet-minh-mang-thai

Một con người ham công tiếc việc và mê tiền như Ma Kết thì sẽ phản ứng như thế nào khi phải ngưng công việc của mình để sinh đẻ. Tuy nhiên, trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, bà mẹ Ma Kết sẽ khóc nấc lên vì hạnh phúc, vì sung sướng, vì đã trở thành Mẹ của em bé. Đương nhiên mẹ Ma Kết sẽ lấy thêm động lực để kiếm tiền nuôi bé con rồi.

Bảo Bình

Bà mẹ Bảo Bình rất lo lắng vì không biết phải chăm sóc bào thai này như thế nào, họ hoàn toàn không có kinh nghiệm gì trong việc bầu bí. Bảo Bình sẽ thầm thủ thỉ xin lỗi đứa con bé bỏng vì họ chưa thực sự sẵn sàng để trở thành Mẹ, thời gian sau đó Bảo Bình ổn định lại cảm xúc khá nhanh và cố gắng tiếp thu những lời khuyên xung quanh.

Song Ngư

bestie-phan-ung-khi-biet-minh-mang-thai

Trong thâm tâm Song Ngư sau khi kết hôn luôn mong ngóng chờ đợi cái ngày phát hiện mình có thai, vì là kẻ nhạy cảm nên Song Ngư luôn lo lắng rằng có khi nào mình vô sinh hay không? Nhưng khi phát hiện đã “dính”, mẹ Song Ngư sẽ cảm thấy nhẹ nhõm vì điều mình lo lắng bấy lâu. Không bao lâu sau đó, họ lại tiếp tục lo lắng đếm từng ngày tới ngày sinh, sợ tất tần tật những việc liên quan đến bé con.

Con cái là lộc trời cho, vì vậy, 12 bà mẹ hoàng đạo hãy bình tĩnh mà đón nhận thành viên mới nhé. Tuy ban đầu sẽ gặp phải nhiều khó khăn vì chưa có kinh nghiệm, nhưng các mẹ hãy tự mình tìm hiểu thông tin, tham gia các khóa học tiền sản hoặc hỏi thăm các mẹ, các cô để hiểu thêm mình phải làm gì để sinh ra một em bé khỏe mạnh, thông minh. Và điều đặc biệt hơn cả là sự động viên, chăm sóc của người chồng sẽ khiến các mẹ tự tin hơn trong việc bầu bí đấy.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top