08/09/2017 00:02

Nửa cuộc đời sau của bạn sẽ vô cùng khổ nếu yêu phải người thế này

Alex bé bỏng - Theo thethaovanhoa.vn Alex bé bỏng

Dưới đây là những dấu hiệu của chàng trai chẳng hề có ý định tính chuyện dài lâu với bạn mà bạn cần nói tạm biệt gấp trước khi quá muộn.

Khi mới bắt đầu mối quan hệ, có một số chàng trai trông có vẻ hấp dẫn nhưng lại không vượt qua được thử thách về lâu dài. Ngược lại, một số chàng tuy có biểu hiện yếu kém nhưng càng về sau lại càng trở nên tuyệt vời hơn.

Nếu bạn có thể loại trừ những người đàn ông có ý định vui chơi qua đường với bạn, như vậy bạn sẽ dễ dàng tìm thấy người thật lòng với mình hơn. 

Nửa cuộc đời sau của bạn sẽ vô cùng khổ nếu yêu phải người thế này

Dưới đây là những dấu hiệu của chàng trai chẳng hề có ý định tính chuyện dài lâu với bạn mà bạn cần nói goodbye gấp:

Không giữ lời hứa

Bạn luôn hi vọng anh ấy sẽ nhớ những lời nói mà chàng đã hứa hẹn, nhưng anh ấy chỉ luôn khiến bạn thất vọng vì bội tín. Nếu điều đó lặp đi lặp lại nhiều lần nghĩa là chàng thật sự không hề có ý định nghiêm túc với bạn.

Né tránh một số chủ đề

Những cuộc trò chuyện sơ sài không thể làm gia tăng sự mật thiết cũng như giúp hai bạn hiểu về nhau hơn. Nếu đã quen nhau một thời gian dài mà chàng vẫn không nghĩ đến việc chia sẻ những vấn đề sâu sắc, riêng tư với bạn thì có lẽ anh ấy chưa thật sự yêu bạn đâu. 

Nửa cuộc đời sau của bạn sẽ vô cùng khổ nếu yêu phải người thế này

Anh ấy hay chê bai bạn

Người thường hay phàn nàn và chỉ trích vẻ ngoài của bạn có lẽ không phải người sinh ra để dành cho bạn đâu. Hãy rời xa họ, bởi đối với họ thì vẻ đẹp bên ngoài mới là thứ họ quan tâm và cần nhất. Có thể bạn chỉ là một bức bình phong đối với chàng trong thời gian này mà thôi.

Không tôn trọng bạn ở nơi công cộng

Nếu chàng luôn tỏ thái độ coi thường hoặc dễ dàng bắt nạt bạn ở trước mặt nhiều người, rõ ràng anh ấy không hề tôn trọng bạn một tí nào. Người đàn ông như vậy nếu tiếp tục yêu lâu dài thì bạn rất có thể trở thành nạn nhân bị bạo hành bởi anh ta đấy.

Lúc nào cũng trong tình trạng cháy túi

Mọi buổi hẹn hò với bạn hầu như đều là chia đôi hoặc bạn trả tiền, bởi chàng lúc nào cũng than thở rằng mình đang kẹt tiền. Nếu có một lúc nào đó chàng hỏi mượn tiền bạn, điều đó có thể chứng minh anh ấy dường như không có việc làm hoặc có quá nhiều khoản phải lo. Nếu bạn kết hôn với một người như vậy, chắc chắn đoạn đường về sau của bạn sẽ rất gian nan. 

Nửa cuộc đời sau của bạn sẽ vô cùng khổ nếu yêu phải người thế này

Anh ấy nghiện một cái gì đó

Bất kể là nghiện thứ gì cũng có thể trở nên nguy hại cho bạn và hôn nhân của bạn về sau. Bạn không thể chung sống với một người nghiện rượu, thuốc lá, game, cờ bạc, hay chất kích thích... Hãy chấm dứt ngay mối quan hệ nếu bạn phát hiện ra điều này.

Chàng quá lười biếng

Đây là điều cần được loại trừ ở đàn ông, làm sao có thể hi vọng và trông mong gì ở một người lúc nào cũng chỉ muốn được nhàn hạ, không chịu lao động kiếm tiền hoặc không có bất kì đóng góp gì cho gia đình chứ?

Hi vọng bạn có thể lựa chọn và tìm thấy cho mình một người đàn ông vừa đủ tốt và yêu thương, bao dung cho bạn suốt nửa cuộc đời còn lại nhé.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top