08/19/2017 19:33
Những tình huống dở khóc dở cười mà mọi cô gái đều từng là nhân vật chính

Những tình huống dở khóc dở cười mà mọi cô gái đều từng là nhân vật chính

Phượng Vy - Theo thethaovanhoa.vn

Là con gái thì sẽ hiểu từ rõ đến rất rõ đến mức đau lòng những tình huống trớ trêu, éo le, cay đắng vân vân và vân vân dưới đây.

Nếu bạn là một cô gái bình thường, từng quên làm bài tập về nhà, từng tập tành make-up, thích ăn hàng,... bạn sẽ tìm thấy mình trong những mẩu chuyện này.

1. Quên bài tập

Cô gái nào hồi đi học cũng từng quên tập bài tập. Tệ hơn là quên không làm bài. Tệ hơn nữa là không nhớ có bài tập.

bestie con gai

2. Mất đồ dùng học tập

Chắc chắn cô gái nào cũng từng trải "chuyện kinh hoàng": đồ dùng học tập hoặc văn phòng phẩm của mình cứ hùa nhau "biến mất", khiến "khổ" chủ phải đi mượn tá lả của mấy đứa bạn học. Hẳn là sau khi ra trường, chia tay, ấn tượng của chúng nó về mình là một con lôi tha lôi thôi chẳng có nổi cây bút mang đi học nhỉ?!

Những tình huống dở khóc dở cười mọi cô gái đều từng là nhân vật chính

3. Bị bắt gặp dùng điện thoại (oan)

Cô gái nào cũng hiểu cảm giác ấm ức khi bị mẹ/ bố/ sếp... mắng "chat chiết suốt", hay "tối ngày cầm điện thoại". Dù sự thật đâu nghiêm trọng đến thế, nhưng có vẻ họ chẳng tin.

bestie con gai

4. Thích nghĩ rằng mình đẹp

Bạn có đôi khi nhìn vào gương và nghĩ rằng: "Chà, ai đẹp như hoa hậu thế kia"? Bạn không phải người duy nhất đâu, cô gái nào chẳng đôi lần làm thế. 

bestie con gai

5. Khó chịu với tiếng nhai/Nhai thành tiếng

Có lẽ không phải con gái mà bất kì ai cũng khó chịu khi người ngồi cạnh nhai thành tiếng chóp chép hoặc rôm rốp.

Còn nếu bạn không khó chịu, có thể bạn chính là người nhai ra tiếng đấy.

bestie con gai

6. Ăn hàng đến hết tiền tiêu

Là con gái, ai mà không ăn hàng? Ít thì bánh tráng trộn, trà sữa,... nhiều thì cỡ gà rán, pizza,... Con gái, ai cũng ăn hàng thôi.

bestie con gai

7. Phân tích văn học

Người ta vẫn bảo, con gái thường giỏi văn, giỏi phân tích văn. Nhưng giỏi đến thế nào có lẽ cũng khó mà theo kịp trình độ phân tích văn học của giáo viên.

bestie con gai

6. Bóc da móng tay

Các cô gái thường có tật táy máy, thấy mảnh da thừa đầu ngón tay thường sẽ cố gỡ ra mà quên rằng nó cần được cắt khéo léo bằng kìm. Hậu quả không dễ chịu chút nào, nhưng các cô gái sẽ lại bóc da tay thôi.

bestie con gai

7. Không mặc áo khoác khi trời lạnh

Đã bao nhiêu cô gái từng lạnh cóng người vì quên mặc áo khoác, hoặc không nghe lời mẹ hay bạn mặc áo khoác khi trời lạnh vì quá tự tin: "Chỉ lạnh thế này thì đã là gì?"

bestie con gai

8. Làm theo hướng dẫn trang điểm (và thất bại)

Những hướng dẫn trang điểm của các beauty blogger nhìn thì dễ thật đấy, nhưng khi làm theo thì... không ổn tí nào.

bestie con gai

9. Bã kẹo

Đối với các cô gái và nhiều bạn nam, bã kẹo dưới gầm bàn hoặc gầm ghế là thứ kinh khủng nhất trên đời. Không thể hiểu nổi kẻ thần kinh nào thể trét thứ đó khắp nơi như thế.

bestie con gai

10. Mông

Khi bị người khác quay mông vào mặt ngoài ý muốn, cô gái nào cũng khó chịu dù mông người đó có đẹp đến đâu hay cô gái ấy có thích ngắm mông đến đâu đi nữa.

bestie con gai

11. Giọng karaoke vs giọng thu âm

Các thánh nữ phòng karaoke điểm danh nào! Các bạn đã bao giờ thử thu âm giọng mình, bật lên nghe thử rồi xóa ngay lập tức chưa?

bestie con gai

12. Chờ tính tiền

Ác mộng của mọi cô con gái khi đi mua hàng với mẹ: đang xếp hàng chờ tính tiền thì mẹ bảo đi lấy đồ rồi quay lại, sau đó đến lượt mình tính tiền mà mẹ vẫn chưa quay lại, mà không thể bỏ hàng đi ra được nữa. Cứ nhìn nhân viên tính tiền hối thúc mà phát khóc vì mình không mang theo tiền, trong khi người đứng sau khó chịu ra mặt.

bestie con gai

Có thế mới nói làm con gái thực sự không dễ chút nào, không chỉ từ chuyện ăn mặc, ăn uống và làm đẹp đâu, lại còn ti tỉ những chuyện chả ra đâu vào đâu nữa ấy chứ. Nhưng không sao cả, điều quan trọng là... "vừa khóc vừa cười" xong thì các nàng lại yêu đời ngay ấy mà. Đặc biệt là chẳng chóng thì chầy... lại phạm ngay vào cái lỗi cũ thôi.

(Ảnh/Nguồn: Bored Panda)

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top
X Ðóng