08/19/2017 16:36

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã lựa chọn đúng người để yêu

Nguyễn Việt Hải Yên - Theo thethaovanhoa.vn Nguyễn Việt Hải Yên

Nếu như người mà bạn đang hẹn hò chính là người khiến bạn luôn cảm thấy thật thoải mái khi ở bên cạnh họ, điều đó chứng tỏ bạn đã lựa chọn hoàn toàn chính xác.

Bạn muốn gắn bó với lâu dài với người ấy, thậm chí đã nghĩ đến việc sẽ kết hôn cùng họ? Nhưng bạn vẫn đang hoang mang không biết rằng liệu sự lựa chọn của mình sẽ là đúng đắn hay sai lầm? 

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã lựa chọn đúng người để yêu

Dưới đây là những dấu hiệu rõ ràng cho thấy nếu người bạn yêu mang lại cho bạn những cảm xúc thế này, thì chắc chắn việc kết hôn cùng họ là sự lựa chọn chính xác nhất trong cuộc đời bạn đấy.

Bạn thấy thoải mái khi ở bên cạnh họ

Có thể nói, chỉ khi ở bên người ấy bạn mới có thể được là chính mình, thoải mái sống theo cách mình muốn và tự tin thể hiện ra bản chất thật nhất của mình mà không cần phải giả vờ diễn hay đeo mặt nạ. Bởi vì người ấy hoàn toàn chấp nhận mọi thừ từ bạn dù là ưu điểm hay khuyết điểm. Từ sâu thẳm bên trong, người ấy yêu bạn cho dù bạn là ai, bạn như thế nào, bạn đến từ đâu...

Người ấy thường xuyên thể hiện tình cảm với bạn

Ba từ “I love you” là cách thể hiện tình cảm đơn giản nhất. Người ấy không ngần ngại tỏ tình với bạn bằng lời nói và cả hành động. Bạn dường như lúc nào cũng đắm chìm trong mật ngọt mà người ấy mang lại vậy.

Bạn muốn dành toàn bộ thời gian của mình cho người ấy

Họ là người duy nhất mà bạn muốn ở cạnh hoặc nghĩ tới mỗi khi rảnh rỗi. Người ấy luôn hiện diện trong tâm trí của bạn bất kể khi nào, ở đâu. Miễn là có thể ở bên cạnh người ấy, bạn sẽ luôn cố gắng sắp xếp quỹ thời gian của mình bởi vì bạn biết đó chính là những phút giây mà bạn cảm thấy vui vẻ nhất.

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã lựa chọn đúng người để yêu

Người ấy rất biết cách “tán tỉnh” bạn

Yêu nhau một thời gian khá dài, thế nhưng người ấy chưa bao giờ khiến bạn thấy thất vọng về tình yêu này. Bởi lúc nào người ấy cũng nghĩ ra trăm phương ngàn kế tạo cho bạn niềm vui và bất ngờ. Dù đôi khi chỉ là một nụ hôn bất ngờ lên trán, những tin nhắn ngọt ngào hay một cái ôm tràn đầy tình cảm, bạn cũng đều hạnh phúc đến chết đi được trước cách “tán tỉnh” thông minh này của họ.

Có người ấy thì việc nhàm chán cũng trở nên thú vị

Chẳng ai thích việc dọn dẹp nhà cửa, giặt đồ, rửa chén... cả đúng không? Nhưng khi được làm việc này với người mà mình thật sự yêu thì dù điều đó có nhàm chán đến mấy cũng sẽ trở nên thú vị. Bất kể là làm gì, miễn là làm cùng nhau, điều đó cũng trở thành một niềm vui đáng nhớ. 

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã lựa chọn đúng người để yêu

Bạn luôn nghĩ về người ấy

Người ấy có thể không còn xuất hiện trong tâm trí bạn nhiều như những ngày đầu mới quen, nhưng cảm xúc ấy chưa bao giờ thay đổi. Bạn luôn nhớ về họ ngay cả khi bạn đang bận rộng và chìm ngập trong mớ công việc thường ngày. Khi xa nhau, bạn chưa bao giờ thôi nghĩ về họ và chỉ mong sớm gặp lại nhau.

Người ấy làm nhiều điều ý nghĩa cho bạn

Những cử chỉ lãng mạn, hành động galant vào những dịp quan trọng hoặc đặc biệt sẽ khiến con gái cảm thấy yêu người ấy nhiều hơn. Chính vì nắm được nguyên tắc này mà người ấy chưa bao giờ làm bạn thất vọng khi ở trước nơi đông người. Bạn hoàn toàn tự hào về người yêu của mình và chỉ muốn hét thật to lên rằng bạn yêu người ấy như thế nào. 

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã lựa chọn đúng người để yêu

Người ấy chính là nguồn an ủi của bạn

Mỗi khi gặp rắc rối trong công việc, bị tổn thương trong tình cảm, bạn sẽ trở thành một đứa trẻ thỏa sức khóc òa trong vòng tay của người ấy. Lồng ngực này, bờ vai này, đôi tay này chính là nơi an toàn và ấm áp nhất cho bạn. Mặc kệ ngoài kia phong ba bão táp thế nào, chỉ cần trở về bên cạnh người ấy bạn sẽ cảm thấy bình yên ngay.

Người ấy khiến bạn trở nên tốt hơn

Họ không ngừng khuyến khích để bạn được thử sức mình ở mọi lĩnh vực, cổ vũ bạn theo đuổi ước mơ, đưa bạn lên cao và khiến bạn muốn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Bạn cảm thấy may mắn vì có được một “trợ thủ” đắc lực như thế.

Sống mà không có người ấy là điều không thể nào

Một ngày nào đó nếu người ấy đột nhiên biến mất, chắc bạn sẽ trở nên hoang mang và lạc lõng với thế giới này. Chỉ nghĩ đến thôi đã thấy không thể chịu được rồi. Chàng trai này, bạn nhất định không được buông tay đâu đấy nhé.

Nếu những điều này quá quen thuộc với bạn, có lẽ bạn đã biết người ấy chính là sự lựa chọn tốt nhất mà bạn có. Hi vọng bạn sẽ luôn có được những phút giây hạnh phúc và thoải mái bên người mình yêu.

Video có thể bạn quan tâm
ĐẾN CUỐI CÙNG CHỈ CẦN GẶP ĐÚNG NGƯỜI THÌ MỌI SỰ CHỜ ĐỢI CỦA BẠN ĐỀU HẾT SỨC Ý NGHĨA
Scroll to top