08/28/2017 21:07

Những chòm sao có tiếng nói quyền lực nhất khiến ai cũng nể sợ

Hồng Ánh - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Ánh

Dưới đây là những chòm sao có cá tính mạnh mẽ, độc lập, đã nói là làm, không ai có thể ngăn cản được họ. Thử xem, bạn có phải là những con người quyền lực khiến ai cũng phải nể sợ một phép không nhé.

Sư Tử

Bestie-chom-sao-quyen-luc

Sư Tử là những người có tài lãnh đạo bẩm sinh, với tính cách nổi trội của mình, họ luôn luôn sẵn sàng để chỉ đạo, hướng dẫn người khác.

Sư Tử không sợ làm mếch lòng người khác, họ sẵn sàng thẳng thắn phê bình nếu như bạn làm việc không tốt và ngược lại thì sẽ thưởng hậu hĩnh. Họ chăm chỉ làm việc và với tài năng thiên bẩm, họ dễ dàng đưa ra những chiến lược thông minh trong công việc và sự nghiệp của mình. Sức mạnh tiềm ẩn bên trong đôi khi khiến họ trở nên tự hào, đầy kiêu ngạo và bướng bỉnh.

Cung hoàng đạo này dễ dàng nắm quyền lực trong tập thể bởi uy tín cộng với sự quyết tâm cao độ trong mọi việc họ làm.

Bạch Dương  

bestie-chom-sao-quyen-luc

Là chòm sao đứng đầu trong các cung, Bạch Dương thể hiện rõ vai trò lãnh đạo, thích che chở và bảo vệ cho những cung hoàng đạo khác. Trong mọi tình huống, Bạch Dương luôn thể hiện mình là một con người mạnh mẽ và quyết đoán khi đưa ra quyết định.

Dường như những người thuộc cung Bạch Dương không sợ hãi trước bất cứ điều gì, họ luôn sẵn sàng tư thế chiến đấu với mọi thử thách và trở ngại trong cuộc sống. Trong một tập thể, Bạch Dương là người có tiếng nói quyền lực nhất, họ không sợ nói sai bất cứ điều gì, cũng không e ngại khi chia sẻ quan điểm của mình. Bạch Dương khá bướng bỉnh và khó có thể thuyết phục họ đi theo một quan điểm, lý tưởng nào khác.

Chính tính cách mạnh mẽ cùng với năng lực lãnh đạo, không sợ thử thách đã dễ dàng biến cung hoàng đạo này thành một trong những người đầy quyến lực giữa tập thể.

Thần Nông

bestie-chom-sao-quyen-luc

Thần Nông là người có khả năng dẫn dắt câu chuyện, họ khiến cho người khác luôn ủng hộ với quyết định của mình. Tuy nhiên, họ là những người khá ngang ngạnh, hơi kiêu ngạo và độc đoán, dường như không ai có thể ngăn cản họ đạt được mục tiêu và mong muốn của mình. Nét tiêu cực của tính cách này là tính tình họ khá khó chịu, thích phê bình, ngạo mạn nên thường không cảm thấy hài lòng với những gì diễn ra hàng ngày.

Điều gì làm cho Thần Nông trở thành cung hoàng đạo quyền lực? Đó là sự quyết tâm, sức bền và năng lực để đạt được mục tiêu của mình.

Cự Giải

Bestie-chom-sao-quyen-luc

Sự tự tin, cầu toàn sẽ giúp cho Cự Giải có được tiếng nói quyết định. Họ được biết đến là những con người dễ thay đổi tâm trạng theo cảm xúc nhưng cũng rất mạnh mẽ và bền bỉ trong ý chí. Họ cần có những người đồng hành xung quanh để làm bàn đạp cho sự phát triển sự nghiệp, tham vọng của mình. Cự Giải sẽ là người đưa ra ý kiến và quyền quyết định trong một tập thể và họ cũng mong muốn nhận được sự ủng hộ của mọi người xung quanh.

Ở những chòm sao này toát lên một sự mạnh mẽ, cá tính riêng biệt không lẫn vào đâu được. Họ luôn có những quyết định đúng đắn, khiến người khác phải tôn trọng và nể sợ. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là những người quyền lực trong lời nói và hành động thì cũng không sao, chỉ cần bạn là chính mình, có được nét hấp dẫn riêng cũng có thể thu hút được người đối diện rồi đấy.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Stylist Kye Nguyễn: Ngọc Trinh rất hiền và không có đời tư phức tạp"
Scroll to top