08/28/2017 10:27

Những bí kíp yêu khiến con gái trở thành "báu vật vô giá" chàng luôn trân trọng

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Bạn không biết làm cách nào để thu hút sự chú ý của nửa kia, không cần phải đẹp sắc sảo, thân hình nóng bỏng hay ăn nói ngọt ngào, chỉ cần xài những "bí kíp yêu" dưới đây là sẽ khiến anh ấy luôn nhớ đến bạn mỗi ngày đấy.

1. Vấn đề tiền nong khi hẹn hò

bestie-bi-kip-yeu

Điều này đã trở thành một phần trong suy nghĩ của những cô gái, họ cho rằng, khi được trả tiền mới chứng tỏ được tình yêu mà anh ấy dành cho mình. Có nhiều cô nàng, ban đầu vẫn thích "ăn chia" sòng phẳng, anh mua vé, em mua bắp nước... nhưng sau một thời gian yêu nhau, tình trạng đó vẫn tiếp diễn như một quy luật tự nhiên thì nhiều người sẽ cảm thấy bất công. Tại sao người yêu con bạn thân của mình thì bao sô toàn bộ từ A- Z còn mình lại phải cưa đôi nhỉ?

Các chàng trai thường sẽ là người trả tiền trong những cuộc hẹn đầu tiên nhưng nếu mối quan hệ giữa hai bạn đang ở một giai đoạn mới, thì đừng bao giờ để chuyện tiền bạc ảnh hưởng đến tình cảm của hai người. Các bạn có thể tự chia nhau theo thỏa thuận riêng của hai người, không nhất thiết là 50/50 nhưng cách mà bạn share tiền khi hẹn hò sẽ khiến cho anh chàng thấy được bạn là một cô gái biết suy nghĩ, quan tâm đến cảm nhận của người khác và là một người độc lập, chủ động trong tài chính.

2. Tỏ ra bí ẩn và bất ngờ

bestie-bi-kip-yeu

Nếu bạn bộc lộ bản thân ngay lần đầu gặp người ấy, chàng sẽ không còn cảm thấy bất ngờ. Thay vào đó, bạn nên tiết lộ sự thật thú vị về mình trong mỗi lần gặp gỡ. Điều này khiến chàng muốn lắng nghe bạn nhiều hơn, và chờ đợi khám phá sự bất ngờ tiếp theo. Bí ẩn một chút đôi khi cũng khá thú vị đấy, điều này cũng đồng nghĩa với việc đừng đăng quá nhiều những việc riêng tư của mình lên Facebook hay các trang mạng xã hội. Hoạt động mạng xã hội là cách hiệu quả giúp con người kết nối với nhau, khi hạn chế hoạt động, chàng trai sẽ bắt đầu thắc mắc cuộc sống của bạn đang diễn ra như thế nào.

3. Phụ nữ nên hay không là người chủ động trong tình yêu?

Nhiều người cho rằng "trong tình yêu, người chủ động nhất định phải là đàn ông", nhưng bây giờ là thời đại nào rồi, chuyện "cọc đi tìm trâu" không có gì là lạ. Tình yêu, không phải ai cũng may mắn tìm được nhau, vì vậy, nếu bạn đã tìm được một người làm con tim mình rung động, thì không có gì phải xấu hổ khi con gái "mở lời" đầu tiên trong câu chuyện tình yêu. Và sau đó, đồng ý hay từ chối là cho duyên trời, bạn đã can đảm nói ra tấm lòng của mình, sẽ không còn cảm giác khó chịu vì "yêu mà không dám nói" nữa. Nếu anh ta từ chối thì bạn sẽ có cơ hội để tìm một người khác chân thành và yêu bạn nhiều hơn. 

4. Trả lời tin nhắn của chàng

bestie-bi-kip-yeu

Khi nhận được tin nhắn của anh ấy, bạn cảm thấy vô cùng sung sướng và muốn hét toáng lên, lập tức trả lời, nhưng bạn cần suy nghĩ lại. Phải để anh ấy đợi mình một lát, nếu mình trả lời ngay, anh ấy sẽ nghĩ là mình đang đợi tin nhắn. Thực tế đó là những suy nghĩ bạn tự tưởng tượng ra cho mình mà thôi. Khi một người con trai nhắn tin cho bạn thì ngay lúc đó hình bóng của bạn hiện lên trong tâm trí anh ấy. Anh ấy cảm thấy nhớ nhung và nếu bạn trả lời ngay thì biết đâu, hai bạn sẽ có một cuộc nói chuyện vui vẻ thì sao? Nếu đợi tin nhắn quá lâu, sẽ cảm thấy chán và chuyển sang làm công việc khác, trong đầu sẽ chợt nảy ra suy nghĩ "Hay là mình làm phiền cô ấy quá rồi?"

5. Có mùi hương đặc trưng

bestie-bi-kip-yeu

Mỗi người con gái đều có một mùi đặc trưng, có thể là mùi thơm của tóc, mùi sữa tắm, nước hoa... xuất hiện bên anh ấy với mùi hương dịu nhẹ này, chàng sẽ dần dần ghi nhớ mùi này. Khi bạn không ở bên, chàng sẽ bắt đầu nhớ mùi hương và khao khát được ngửi thấy mùi đặc trưng của bạn.

6. Là con gái phải tự đặt mình ở một tầm riêng biệt

Nếu bạn không thích một chàng trai nào đó thì việc tỏ ra lạnh lùng, không quan tâm thì có thể hiểu được. Nhưng nếu bạn thực sự thích một anh chàng, thì một nụ cười dễ thương, ánh mắt luôn hướng về phía chàng hoặc một cái chạm nhẹ là đủ để gửi thông điệp. Các chàng trai thường hay lo lắng khi việc tiếp cận một cô gái, và nếu bạn mang mác "lạnh lùng girl", tạo khoảng cách để gây sự chú ý thì thất bại rồi đấy. Một cô nàng hòa đồng, vui vẻ luôn khiến các anh chàng bị thu hút nhiều hơn.

7. Đừng hẹn hò với một đồng nghiệp

bestie-bi-kip-yeu

Đây là một lời khuyên cho các bạn đang bước vào tuổi yêu, nhưng đó không hẳn là quy tắc cho tất cả mọi người. Không nên hẹn hò với một đồng nghiệp là bởi vì công việc thường giải quyết theo lí trí chứ không phải là con tim. Nếu gặp phải những tình huống khó xử lí sẽ khiến cho hai bên cảm thấy lúng túng. Nhưng nếu bạn hoàn toàn ngưỡng mộ một chàng trai và biết rằng anh ta cùng đang "để ý" đến bạn thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé. Chỉ cần không thông báo cho tất cả các đồng nghiệp của bạn biết cho đến khi cả hai bạn chắc chắn rằng mối quan hệ đã đi đến một cấp độ mới.

Tình yêu dựa trên cảm xúc và sự rung động của hai con tim, nhưng các bạn cũng cần phải chú ý một số điểm để tình yêu được thăng hoa hơn. Trên đây là những bí kíp yêu dành cho những cô nàng chập chững khi bước vào một mối quan hệ mới, nếu tinh ý và hiểu tâm lí đàn ông một chút thì bạn sẽ trở thành "báu vật vô giá" của đàn ông mà thôi

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top