08/14/2017 13:41

Những bí kíp giúp phụ nữ luôn nằm ở thế "kèo trên"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Không dễ để "bắt thóp" được tâm lí đàn ông, tuy họ không quá khó hiểu như phụ nữ, nhưng với bản tính phái mạnh cộng với sự tự tôn khiến ta cảm thấy có khoảng cách. Vậy đâu là cách để đàn ông tự nguyện quỳ rạp dưới chân mình?

Muốn anh ấy ngoan ngoãn nghe lời và yêu chiều thì nhất thiết con gái phải hiểu được những điều sau đây:

Tạo không gian riêng cho chàng

Ai cũng có niềm vui và sở thích riêng, bạn không thể nào ép buộc anh ấy bỏ đi một điều gì đó chỉ vì bạn không thích. Một người con gái tinh tế và khôn ngoan sẽ không ép người mình yêu dành hết thời gian cho họ. Thời gian gặp nhau vừa đủ, tần suất không quá nhiều khiến anh ấy phát ngán khi gặp bạn. Hãy tạo cho anh ấy một chút nhớ thương, một chút trông ngóng, như vậy, tình yêu mới ngọt ngào và nhiều dư vị cảm xúc hơn.

Hãy là một cô gái tinh tế và khéo léo

bestie-nam-thop-dan-ong

Mọi anh chàng đều phải có trách nhiệm với người phụ nữ mình yêu. Tuy vậy, không người đàn ông nào thấy thoải mái khi yêu một cô gái quản lý mình quá chặt. Nếu thường xuyên giận dỗi và ghen tuông vô cớ, bạn đang tự phá hoại mối quan hệ của mình. Nam giới luôn mong muốn có một người tin tưởng, biết lắng nghe và là điểm tựa tinh thần cho họ.

Đừng mãi là "công chúa ngủ trong rừng"

bestie-nam-thop-dan-ong

Bạn đừng nghĩ rằng con gái quá hiền lành, dịu dàng thì sẽ hấp dẫn đối phương. Phần lớn các chàng luôn mong muốn đối tác của mình cởi mở và chia sẻ những gì cô ấy nghĩ để họ có thể hiểu và nắm bắt được tâm lí dễ dàng hơn. Do đó đừng quá ngại chia sẻ suy nghĩ bản thân, hãy tìm cách cho chàng biết mình mong mỏi điều gì để anh ấy có thể đáp ứng.

Chiều sâu tâm hồn

bestie-nam-thop-dan-ong

Từ xưa đến nay thì con trai luôn yêu bằng mắt, nhưng không phải lúc nào nhan sắc cũng là thứ vũ khí hoàn hảo nhất. Thay vì chăm chăm quần áo, son phấn suốt cả ngày, con gái nên tập trung hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

Một cô gái có thói quen đọc sách, nấu ăn hay chơi một loại nhạc cụ nào đó dễ tạo nên sức hút đối với người khác phái. Biết đâu, bạn sẽ gặp được người trong mộng của mình ở một thư viện hay một câu lạc bộ nhạc cụ nào đó thì sao, đúng không nào?

Mềm mỏng

Với bản tính thẳng thắng và nóng nảy của đàn ông, họ luôn cần một người phụ nữ mềm mỏng, nhẹ nhàng và biết cách kiểm soát trong những cuộc cãi vã. Chính điều đó sẽ giúp cả hai dễ dàng tìm được tiếng nói chung và hạn chế những bất đồng khiến cho tình yêu ngày càng sâu sắc hơn.

Lạc quan và mạnh mẽ

bestie-nam-thop-dan-ong

Những phụ nữ mạnh mẽ và tự lập luôn là mẫu người mà các chàng nể phục. Những cô nàng này mang tới cho nam giới cảm giác bình yên và hạnh phúc khi ở bên. Chàng không cần mệt mỏi dỗ dành, chịu đựng tính cách trẻ con và bướng bỉnh. Do vậy, hãy cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày chứ đừng phụ thuộc vào ai đó. Khi tự chủ và tự lập hoàn toàn, bạn sẽ trở nên tự tin và hấp dẫn hơn trong mắt chàng.

Có vô vàn những bí kíp giúp đàn ông "ngã rạp" trước một người phụ nữ, nhưng để anh ấy tự nguyện chân thành thì khi và chỉ khi bạn là người anh ấy yêu nhất. Đối với cô gái mà mình yêu, đàn ông mới "xuống nước" và yêu chiều cô gái ấy như một bà hoàng, vi vậy nên mới nói "trong tình yêu, người chủ động nhất thiết phải là đàn ông".

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top