08/17/2017 21:12

Nhìn tướng đoán ngay người hậu đậu, nhút nhát, không làm gì nên hồn

Đinh Hương - Theo thethaovanhoa.vn Đinh Hương

Trong công việc, khi chọn người đồng hành, bạn nên cân nhắc khi hợp tác với những người có tướng mạo sau đây. Bởi đa phần họ đều có bản tính nhút nhát, hậu đậu...

Xét theo nhân tướng học, nếu một người có những đặc điểm sau sẽ là mẫu người nhút nhát, không có chính kiến, khó làm nên việc lớn.

bestie-tuong-nguoi-hau-dau

Ánh mắt đờ đẫn, vô thần

bestie-tuong-nguoi-hau-dau

(Ảnh minh họa)

Ánh mắt đờ đẫn, thể hiện đây là một người thiếu chủ kiến trong mọi việc. Họ chậm chạp, thiếu khả năng quyết đoán. Lâu dần thành quen, họ dễ bị người khác mua chuộc để làm vật thế thân, không nên hợp tác.

Miệng quá nhỏ, hai môi khép không khít

Kích cỡ miệng thông thường lấy độ rộng của mũi làm tiêu chuẩn. Người có miệng nhỏ, khóe miệng cũng nhỏ, không thấy có mép thường an phận thủ thường, không dám gây chuyện, họ dễ nghe theo và ỷ lại vào người khác. Ưu điểm của nhóm người này là họ làm việc quá thận trọng, vậy nên có thể thành công trong các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, chi tiết.

Tuy nhiên, những người này dễ lâm vào cảnh bế tắc, trong kinh doanh họ không tích lũy được tiền tài.

Tai thấp lại lệch

bestie-tuong-nguoi-hau-dau

Những người có đỉnh tai thấp hơn vị trí khóe mắt thường không thông minh. Từ nhỏ họ cũng đã không có hứng thú đối với học hành.

Người có dái tai dày, vành tai rõ rệt thì có thể có một số tài lẻ, sở trường. Tuy nhiên nếu vành tai và hình dáng bên trong không rõ hoặc tai mỏng, hai bên tai lại lệch nhau khoảng cách càng xa thì không có chính kiến và dễ bi ảnh hưởng bởi lời nói của người khác.

Lông mày quá dài so với mắt

Trong nhân tướng học, lông mày ngắn là tướng không tốt. Nét tướng này biểu thị cho số phận bần hàn, nghèo khổ của con người. Tuy nhiên, nếu hàng lông mày nhô ra quá nhiều so với mắt, đây cũng là nét tướng tiêu cực, đại diện cho chủ nhân là người lề mề, chậm chạp.

Những người này thường có xu hướng không coi trọng tình cảm, dễ mất lòng người khác. Nếu đuôi lông mày còn chĩa hai hướng như hình chữ bát, những người này được dự đoán sẽ thích nịnh nọt để tư lợi, bản chất gian xảo, không nên hợp tác làm ăn.

Mũi quá dài

bestie-tuong-nguoi-hau-dau

(Ảnh minh họa)

Theo Nhân tướng học, độ dài mũi ngắn hơn so với 1/3 khuôn mặt là tướng mũi ngắn, dài hơn độ dài trung bình của tam đình thì là mũi dài. Nhược điểm của nhóm người này là quá nhiều suy nghĩ, họ có xu hướng luôn cảnh giác, đề phòng thế giới bên ngoài. Do lúc nào cũng lo lắng, sợ không an toàn nên trong cuộc sống, người mũi quá dài thường để vuột mất nhiều cơ hội.

Nếu muốn tìm người hợp tác làm ăn thì bạn nên cân nhắc với những kiểu người này. Tuy nhiên, thông tin cũng chỉ mang tính tham khảo mà thôi, nếu chẳng may sở hữu những nét tướng trên đây thì cũng đừng lo lắng nhé vì chính sự nỗ lực của bản thân mới quyết định sự thành công chứ không chỉ nhờ vào dáng vẻ bên ngoài.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top