08/04/2017 22:15

Nhìn cách bạn vẽ 2 ký hiệu này đoán ngay bạn là người thế nào

Freya Tran - Theo thethaovanhoa.vn Freya Tran

Bạn có bao giờ thắc mắc xem mọi người đang nghĩ gì về mình không? Bạn đáng yêu, đáng ghét hay vô cùng phức tạp ít ai dám lại gần vậy? Tất cả bí mật sẽ được bật mí thông qua bài trắc nghiệm dưới đây.

 Nếu phải vẽ một đường tròn và một hình tam giác, bạn sẽ vẽ nó như thế nào? Chọn hình của bạn và xem đáp án bên dưới nhé!

Bestie-trac-nghiem-tinh-cach

Chọn hình số 1 - chu đáo và tốt bụng

Bestie-trac-nghiem-tinh-cach

Ngay cả trong bức hình cũng đã thấy được sự giúp đỡ, cưu mang lẫn nhau giữa hình tròn và hình tam giác. Theo bài kiểm tra tâm lý này, người chọn vẽ bức này rất chu đáo và tốt bụng. Bạn là một người vui tính, dễ gần hơn nữa còn rất thông minh và vui tính, được nhiều người yêu mến và muốn kết thân.

Vì bạn muốn vẽ hình tròn nằm ở bên trong, chính giữa hình tam giác, chứng tỏ bạn luôn muốn có nhiều bạn bè, song không phải ai cũng dễ dàng thân thiết với bạn được. Bạn chỉ chơi thân với duy nhất một nhóm bạn và tin tưởng trút hết mọi bí mật của mình ra thôi. Là người tận tâm và tinh tế, bạn hiểu rất rõ những người bạn của mình và luôn ở bên họ khi cần.

Chọn hình số 2 - điềm đạm và tự chủ

Bestie-trac-nghiem-tinh-cach

Bạn không phải là kiểu người sống chết vì tình bạn. Bạn thích một cuộc sống độc lập, tự do và chìm đắm trong những sở thích của mình. Bạn rất ngại đi ra ngoài và tiếp xúc với người lạ. Nhưng khi bạn bè gặp chuyện buồn phiền, chán nản, bạn luôn dành thời gian kiên nhẫn lắng nghe tâm tư của họ cũng như truyền động lực và tiếp thêm sức mạnh để họ phấn đấu và nỗ lực hơn nữa. 

Và cũng chính sự độc lập và bí ẩn của bạn lại khiến người khác rất có hứng thú và mong muốn được tiếp cận bạn nhiều hơn nữa. Bạn quả là một người bạn tuyệt vời!

Chọn hình số 3 - luôn bảo vệ bạn bè

Bestie-trac-nghiem-tinh-cach

Hình tam giác tượng trưng cho những người bạn trong khi hình tròn phản ánh vai trò của bạn trong mối quan hệ bạn bè này. Bạn rất coi trọng tình bạn của mình và ra sức bảo vệ chúng. Mỗi khi bạn bè gặp khó khăn, chính bạn là người dang tay ra giúp đỡ. Bạn bè rất quý mến bạn vì tính tình dễ thương, thân thiện

Bạn cũng rất ghét sự lừa dối, nhất là trong tình bạn, khi phát hiện bạn thân chơi xấu mình, bạn sẽ cảm thấy buồn, đau rồi sau đó oán hận vì họ đã đối xử tệ bạc với mình. Nói chung, bạn là người tôn trọng tình bạn.

Chọn hình số 4 - hỗ trợ bạn bè

Bestie-trac-nghiem-tinh-cach

Hình tam giác tượng trưng cho những người bạn trong khi hình tròn phản ánh vai trò của bạn trong mối quan hệ bạn bè này. Bạn là một người bạn tốt, hết lòng vì bạn bè, khi ai đó nhờ giúp đỡ, bạn sẽ luôn sẵn sàng mà không hề tỏ vẻ khó chịu Bạn luôn đóng vai trò là cổ động viên khích lệ tinh thần cho bạn bè và người thân của mình. Khi bạn bè gặp may mắn hay thành công, bạn không hề tỏ ra ghen tị như một số đối tượng khác mà ngược lại cực kỳ hạnh phúc và vui mừng cho họ. Bạn luôn mang lại nguồn năng lượng tích cực và tươi sáng cho mọi người nhờ thái độ vui tươi và nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt mình. 

Chúng ta không thể nào làm hài lòng được hết tất cả mọi người. Có người quý ta nhưng cũng có người ghét, đó là lẽ thường tình của cuộc sống. Muốn biết bạn là người như thế nào trong mắt người đối diện, hãy áp dụng bài trắc nghiệm trên đây nhé, việc biết được ai chơi thật với mình, ai bằng mặt mà không bằng lòng sẽ giúp bản thân có cách cư xử chừng mực, hợp lí.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top