08/05/2017 11:35

Nghe tin sắp được làm bố, chàng trai quyết tâm giảm cân và lột xác đến bất ngờ

Hồng Vi - Theo thethaovanhoa.vn Hồng Vi

Tình yêu thương to lớn mà Hugh dành cho gia đình nhỏ của mình đã giúp anh giảm cân thành công, điều mà trước giờ chưa bao giờ người đàn ông Hàn Quốc này nghĩ đến.

Hugh Gwon là một trong hai nhân vật chính trong bộ truyện tranh vui “Ông chồng Hàn Quốc của tôi” do Nichola Gwon là vợ của anh chấp bút và minh họa, kể về cuộc sống đa văn hóa của hai vợ chồng, một người Úc và một người Hàn Quốc.

Cặp đôi gặp nhau lần đầu ở Sydney, Úc. Nichola sinh ra và lớn lên ở vùng ngoại ô nước Úc, trong khi Hugh thì ở vùng ngoại ô Hàn Quốc. Sự khác biệt về văn hóa đã dẫn đến rất nhiều thử thách cho cặp đôi nhưng đồng thời cũng mang đến nhiều niềm vui đáng trân quý. Chính điều này đã tạo cảm hứng cho Nichola bắt tay vào loạt truyện tranh blog "Ông chồng Hàn Quốc của tôi". Điều hai vợ chồng không ngờ đến là nó lại trở nên nổi tiếng vô cùng nhờ sự hài hước và tích cực trong từng khung truyện. Hiện nay, ngoài vẽ truyện, hai vợ chồng còn làm cả video cho YouTube để kể về cuộc sống đầy màu sắc của hai người, đồng thời chia sẻ thêm về văn hóa Hàn cũng như Úc và nâng cao nhận thức của cư dân mạng về hôn nhân đa văn hóa.

Hai vợ chồng đang chung sống rất hạnh phúc tại Seoul, Hàn Quốc.

bestie chong Han Quoc giam 22kg
bestie chong Han Quoc giam 22kg
Hai vợ chồng vô cùng vui tính và đáng yêu.

Hugh (34 tuổi) từng là một chàng trai mập mạp. Ngoài việc chỉ quan tâm đến đồ ăn, anh chưa bao giờ có khái niệm tập luyện thể thao hay nghĩ đến trọng lượng đang ngày càng tăng lên khiến cơ thể mình trở nên quá khổ. Cho đến khi Nichola thông báo Hugh sắp lên chức “bố” thì mọi chuyện gần như xoay hẳn 180 độ.

Hugh nhận ra mình cần phải đủ sức khỏe để có thể chăm sóc và bảo vệ cho tổ ấm nhỏ của mình. Anh biết rằng mình không thể khỏe mạnh với thân hình quá khổ ì ạch hiện tại. Dù ở tuổi 34, Hugh cảm thấy sẽ rất khó khăn trong việc giảm cân. Nhưng anh vẫn bắt đầu cuộc hành trình của mình và tự đặt ra mục tiêu 6 tháng để thực hiện được kế hoạch giảm cân mang tên “Cơ hội cuối cùng”.

bestie chong Han Quoc giam 22kg
Anh chàng từng khá tròn trĩnh và chỉ mải nghĩ đến chuyện ăn ngon mà thôi.
bestie chong Han Quoc giam 22kg
bestie chong Han Quoc giam 22kg
bestie chong Han Quoc giam 22kg
Thế nhưng từ khi biết tin mình sắp lên chức bố, Hugh đã xem vợ và con là động lực to lớn giúp anh giảm cân.

Hugh đã thuê một huấn luyện viên cá nhân để đưa ra các phương pháp và hướng dẫn tập luyện một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, anh còn thay đổi thói quen ăn uống của mình với thực đơn lành mạnh hơn trước rất nhiều. Hugh xem đây là cơ hội cuối cùng để thay đổi cuộc sống của chính mình nên anh đã rất quyết tâm.

Trong các clip ghi lại quá trình tập luyện của Hugh luôn có sự xuất hiện của Yoojin Gwon, huấn luyện viên cá nhân của anh. Khi Yoojin Gwon hướng về phía máy quay và hỏi Nichola rằng cô nghĩ gì về khả năng của chồng mình, cô đã thành thật trả lời rằng: “Anh ấy khá tệ, nhưng… sau đó, anh ấy sẽ làm tốt vì anh ấy đang cố gắng rất nhiều. Tôi nghĩ anh ấy hoàn toàn có thể làm được”. Thông qua câu trả lời ấy, người vợ trẻ đã cho Hugh thấy niềm tin mà cô dành cho chồng mình là rất lớn.

bestie chong Han Quoc giam 22kg
Trong các clip ghi lại quá trình tập luyện của Hugh luôn có sự xuất hiện của huấn luyện viên cá nhân của anh. 
bestie chong Han Quoc giam 22kg
bestie chong Han Quoc giam 22kg
bestie chong Han Quoc giam 22kg
bestie chong Han Quoc giam 22kg
bestie chong Han Quoc giam 22kg
Cuối cùng thì Hugh đã giảm cân thành công sau bao nỗ lực.

Và Hugh đã trải qua một hành trình tập luyện đầy vất vả, có những lúc anh cảm thấy mệt mỏi và muốn ngừng lại vì nghĩ rằng nếu tiếp tục thì mình sẽ... chết mất. Đôi khi, Hugh lại không cưỡng lại được sức hút của những món ăn đầy hấp dẫn và đã lén ăn chúng. Nhưng anh vẫn rất nghiêm túc trong việc tập luyện, bằng chứng là Hugh đã tập luyện giữa trời tuyết lạnh hoặc lúc 4 giờ sáng. Tất cả những khoảnh khắc đó đều được Nichola ghi lại và nó thể hiện rõ sự tiến bộ của Hugh qua từng ngày.

Cuối cùng, điều tuyệt vời nhất cũng đến, chỉ trong vòng 6 tháng, Hugh đã có thể "tống tiễn" thành công 22kg ra khỏi thân hình nặng nề 85kg của mình. Đó là điều không tưởng với một người mập mạp, thích ăn và lười tập luyện thể thao như Hugh.

bestie chong Han Quoc giam 22kg
bestie chong Han Quoc giam 22kg
bestie chong Han Quoc giam 22kg
Chàng trai năm xưa béo tròn giờ đây đã "tiễn" thành công 22kg cân nặng dư thừa và "lột xác" đẹp trai khó ngờ.
bestie chong Han Quoc giam 22kg
Nichola giờ đây đã có thêm một điều nữa để tự hào về anh chồng của mình.

Sau tất cả, giảm cân thành công là việc đầu tiên mà người đàn ông Hàn Quốc này đã thực hiện được trước khi "lên chức” vì Hugh Gwon muốn con mình sau này sẽ nhìn thấy được những gì bố của nó đã cố gắng vì gia đình nhỏ của họ và học tập theo. Quả là một ông bố đáng nể, có phải không nào?

(Ảnh: Instagram)

Video có thể bạn quan tâm
Học cách giảm cân hiệu quả từ phụ nữ các nước trên thế giới
Scroll to top