08/27/2017 17:07

Nếu mối quan hệ của bạn có những dấu hiệu này, hãy buông tay ngay!

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Đừng nghĩ mình đang hạnh phúc trong tình yêu, đừng để tình yêu làm bạn mờ mắt, nếu phát hiện có những dấu hiệu này bạn cần sáng suốt mà quay đầu ngay kẻo hối hận.

Tình yêu có một sức mạnh thần kì khiến cho những người đang rơi vào tình yêu đều cảm thấy vui vẻ và thú vị, thậm chí khiến họ trở nên mù quáng, khó có thể phân định đâu là đúng sai. Nếu cứ mãi dấn sâu vào cuộc tình mà rõ ràng trong tình yêu đó, nửa kia luôn có những hành động và lời nói làm tổn thương cũng như hủy hoại cuộc sống của bạn, thì bạn cần phải tỉnh táo mà rời khỏi họ ngay lập tức. 

Nếu mối quan hệ của bạn có những dấu hiệu này, hãy buông tay ngay!

Họ xem thường ý kiến của bạn

Bất cứ ai khiến bạn cảm thấy bản thân mình thật vô dụng vì họ không đánh giá cao ý kiến của bạn hoặc tỏ ra xem thường khi bạn đưa ra ý kiến cũng đều là người không biết trân trọng bạn. Nếu họ thực sự yêu bạn, họ sẽ đánh giá cao những gì bạn nói mới phải.

Bạn luôn cảm thấy lo lắng và đó không phải là điều tốt

Nếu lúc nào bạn cũng cảm thấy lo sợ và không yên tâm trong tình yêu với nửa kia, đó không phải là dấu hiệu tốt. Hãy tin tưởng trực giác của bạn vì nó luôn đúng.

Họ đi quá nhanh và bỏ xa bạn

Dường như lúc nào họ cũng bỏ rơi bạn, không muốn cùng bạn làm bất kì chuyện gì. Điều đó cho thấy họ không tự hào khi yêu bạn.

Họ thô lỗ với bố mẹ của mình

Một người đàn ông luôn hỗn hào và thô lỗ với ngay cả bố mẹ, người thân của mình sẽ không thể trở thành một người bạn đời tuyệt vời được. Nếu cưới phải người này, bạn có thể trở thành nạn nhân của bạo hành gia đình

Nếu mối quan hệ của bạn có những dấu hiệu này, hãy buông tay ngay!

Họ luôn nói dối

Chúng ta đều biết sự thiếu trung thực ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ (trừ những lời nói dối tích cực). Nếu bạn bắt gặp họ nói dối, thậm chí ngay cả những chuyện nhỏ nhất thì cũng tuyệt đối đừng bỏ qua. Nếu có thể nói dối vấn đề nhỏ, lâu ngày họ sẽ bắt đầu nói dối về những vấn đề to hơn.

Họ không muốn ra mắt bạn với gia đình

Nếu họ không dắt bạn về ra mắt người thân và bạn bè của mình, điều đó chứng tỏ bạn không đủ quan trọng trong cuộc đời của họ. Hay nói cách khác, bạn chỉ đóng vai “nữ phụ” nhạt nhòa trong cuộc đời của họ mà thôi.

Gia đình bạn không ủng hộ mối quan hệ này

Những người thân của bạn, đặc biệt là mẹ bạn không ủng hộ bạn đến với người ấy chứng tỏ người ấy rất “có vấn đề”. Bởi vì mẹ bạn có nhiều kinh nghiệm nhìn người hơn và bao giờ người ngoài cuộc cũng sáng suốt hơn cả. Quan trọng hơn hết là mọi người chỉ vì yêu thương và lo lắng cho bạn mà thôi. 

Nếu mối quan hệ của bạn có những dấu hiệu này, hãy buông tay ngay!

Họ không bao giờ nói lời xin lỗi

Nếu người ấy phạm phải một lỗi tày đình, có thể làm tổn thương bạn, nhưng không bao giờ chịu nói lời xin lỗi thì đó quả là một dấu hiệu quan trọng để bạn nhanh chóng rời xa khỏi họ. Nếu tiếp tục mối quan hệ với kiểu người này, cái bạn nhận được chỉ là sự tổn thương mà thôi.

Đừng trở thành một con rối trong tay người ấy chỉ vì mù quáng khi yêu bạn nhé. Cố gắng thoát ra khỏi họ và chờ đợi một người khác tốt hơn dành cho mình, đó mới là một cô nàng thông minh.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top