08/12/2017 11:35

Nếu bạn gái vì bạn làm 10 điều này thì đúng là may mắn còn hơn trúng số

Leila - Theo thethaovanhoa.vn

Quên chuyện trúng số đi bởi nếu có một người bạn gái như thế này, bạn thực sự còn may mắn hơn cả trúng độc đắc luôn đấy.

Nếu bạn chưa từng trúng số trong đời, điều đó cũng không sao cả. Bởi khi bạn có một người bạn gái như thế này, cũng đồng nghĩa bạn sẽ có một người vợ tuyệt vời, một cuộc hôn nhân viên mãn trong tương lai. Chỉ là những hành động rất nhỏ bé đến tưởng như ít ai để ý nhưng lại khiến bạn thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh nàng giống như 10 điều dưới đây.

Nếu bạn cảm thấy quen thuộc với 10 dấu hiệu này, thì hãy vui lên đi vì bạn đã yêu đúng người rồi đấy. 

Nếu bạn gái vì bạn làm 10 điều này thì bạn may mắn còn hơn trúng số

Cô ấy là bạn thân nhất của bạn

Không chỉ là người yêu mà nàng còn là người bạn thân mà bạn hoàn toàn tin tưởng. Bạn có thể nói với cô ấy tất cả mọi điều thầm kín, riêng tư mà chẳng sợ nàng đi nói với ai khác. Khi ở bên cạnh nhau, hai bạn thoải mái được là chính mình, được nói những gì mình nghĩ, làm những gì mình muốn. Nếu bạn cảm thấy yêu thích khoảng thời gian được ở bên cạnh nàng, chúc mừng nhé vì khoảng thời gian sau này của hai bạn nhất định sẽ rất hạnh phúc.

Cô ấy thường xuyên thể hiện tình cảm

Có phải lúc nào cô ấy cũng nói với bạn rằng: “Em yêu anh” hay không? Nếu nghĩ đến việc kết hôn cùng nàng thì bạn có thể yên tâm, bởi một người thường xuyên thể hiện tình yêu với bạn chắc chắn sẽ không bao giờ khiến hôn nhân phai nhạt.

Cô ấy vẫn tán tỉnh bạn

Dù đã hẹn hò một thời gian khá dài và thực sự thuộc về nhau nhưng điều đó không có nghĩa không thể tiếp tục tán tỉnh nhau, đúng không nào? Hành động tán tỉnh là một dấu hiệu cho thấy cô ấy rất yêu bạn và cũng rất yêu thích làm những trò trẻ con, tinh nghịch. Nếu cưới cô ấy bảo đảm chuỗi ngày hôn nhân của bạn sẽ thi vị đến bất ngờ đấy. 

Nếu bạn gái vì bạn làm 10 điều này thì bạn may mắn còn hơn trúng số

Bạn luôn là ưu tiên của nàng

Bạn là người đầu tiên mà nàng nghĩ đến trong đời. Nếu như không ai khác trong cuộc đời cô ấy quan trọng hơn kể cả bản thân nàng, chắc chắn nàng chỉ muốn được ở bên bạn mà thôi.

Cô ấy làm cho cuộc sống trở nên vui vẻ

Sau những bộn bề bên ngoài thì khoảng thời gian được trở về nhà chính là “tiết mục” mà bạn mong đợi nhất trong ngày. Bởi vì bạn biết chắc ngôi nhà ấy luôn tràn ngập tiếng cười và sự ấm áp khiến bạn cảm thấy được thư giãn.

Cô ấy luôn ủng hộ bạn 100%

Các cặp đôi yêu nhau thật lòng nên ủng hộ nhau trong tất cả mọi chuyện và cô ấy luôn chắc chắn làm tốt điều đó. Có thể nói bạn có sẵn một cổ động viên nhiệt tình và không kém phần nhiệt huyết chính là nàng. Ngay khi bạn kể cho cô ấy nghe về những dự định và kế hoạch nào đó, cho dù nó có hoang đường, có bất khả thi để thực hiện cách mấy thì nàng cũng luôn cổ vũ và động viên bạn đi thực hiện chúng. 

Nếu bạn gái vì bạn làm 10 điều này thì bạn may mắn còn hơn trúng số

Cô ấy là nguồn an ủi chính của bạn

Cuộc sống có thể ném cho bạn vô số những tổn thương nhưng hãy yên chí rằng vẫn luôn có một người ở phía sau bảo vệ bạn, chờ đợi để an ủi bạn. Ngay cả khi bạn gặp những tổn thương sâu sắc nhất đi nữa thì cô ấy cũng sẽ không rời bỏ bạn đâu.

Cô ấy là người chăm chỉ

Cô ấy có thể làm rất nhiều việc nhưng không bao giờ than mệt hoặc quá tải. Đó là một “ứng viên” thích hợp cho hôn nhân của bạn đấy vì nếu cô ấy làm vợ, làm mẹ thì còn gì tuyệt vời hơn thế? Sẽ không có sự lựa chọn nào thích hợp hơn cô ấy cả đâu.

Cô ấy cho bạn những lời khen ngợi

Những lời khen ngợi, khẳng định và đánh giá cao luôn quan trọng trong một mối quan hệ. Nếu cô ấy thường xuyên khen ngợi bạn và nhắc nhở rằng bạn quan trọng thế nào với nàng thì đừng bao giờ để mất một người bạn gái tuyệt vời thế này nhé. 

Nếu bạn gái vì bạn làm 10 điều này thì bạn may mắn còn hơn trúng số

Cô ấy biết làm bạn ngạc nhiên

Cho dù là ngày lễ, ngày kỉ niệm hay sinh nhật bạn thì cô ấy luôn ghi nhớ và làm bạn ngạc nhiên hết lần này đến lần khác. Điều đó chỉ có thể nói lên rằng cuộc tình này rất quan trọng với cô ấy, thế nên là bạn nên giữ chặt cô ấy kẻo mất đấy nhé.

Nếu danh sách này khiến bạn nghĩ về cô ấy sau khi đọc xong thì đừng quên tỏ lòng biết ơn và thể hiện tình cảm với người con gái mình yêu nhé. Lấy được cô ấy chính là diễm phúc của bạn đấy.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top