08/30/2017 14:52

Nếu anh ấy làm 6 điều này, chứng tỏ chàng đã hoàn toàn say đắm bạn

Lucy Ruan - Theo thethaovanhoa.vn Lucy Ruan

Muốn biết một người có thật sự yêu mình hay không, chẳng có gì khó. Chỉ cần check nhẹ qua 6 biểu hiện dưới đây là rõ cả thôi.

Bạn yêu anh ấy và anh ấy cũng yêu bạn, nhưng bạn vẫn không dám chắc chắn tình cảm của anh ấy là thật hay giả, cho dù chàng lúc nào cũng tỏ ra quan tâm và tặng cho bạn nhiều sự bất ngờ. Nếu bạn nghiêm túc với mối quan hệ này, muốn cùng người ấy đi lâu dài với nhau, thì hãy kiểm tra xem người mà bạn yêu có những dấu hiệu này hay không nhé. Đó sẽ là bằng chứng cho thấy chàng yêu bạn thật hay chỉ muốn vui đùa: 

Nếu anh ấy làm 6 điều này, chứng tỏ chàng đã hoàn toàn say đắm bạn

Anh ấy từ chối bạn bè của mình

Một người đàn ông sẵn sàng từ chối lời rủ rê của bạn bè để đi ăn tối cùng bạn, hoặc giúp bạn làm một việc gì đó - chứng tỏ anh ấy thực sự xem bạn là quan trọng trong lòng mình. Đối với đàn ông mà nói, bạn bè là điều “bất khả xâm phạm”, có khi người yêu chỉ xếp thứ 2 thôi. Nhưng nếu anh ấy đột ngột hủy kèo đá bóng hoặc dành ngày nghỉ cuối tuần chỉ để được ở bên bạn, quá rõ ràng chàng đã say đắm bạn mất rồi.

Anh ấy “nghiện” ôm ấp bạn

Là con gái, hầu hết ai cũng thích được nũng nịu, ấp ủ tình cảm, nhưng đàn ông thì không. Dĩ nhiên họ vẫn thích sự va chạm thể xác nhưng cái họ cần thì trực tiếp hơn, có thể giải quyết nhu cầu sinh lí của bản thân chứ không đơn giản chỉ thể hiện tình cảm như nữ giới. Chính vì thế, “chuyện ấy” luôn được đàn ông lựa chọn nếu như có sự thân mật với người yêu. Nhưng người đàn ông của bạn thì biết được nhu cầu và mong đợi của bạn là gì, anh ấy sẵn lòng âu yếm và nâng niu bạn như một đứa trẻ. Chỉ khi bạn hoàn toàn thoải mái và sẵn sàng, anh ấy mới đề nghị “đi xa” hơn. 

Nếu anh ấy làm 6 điều này, chứng tỏ chàng đã hoàn toàn say đắm bạn

Những kế hoạch của chàng luôn có bạn

Nếu bạn cũng giống như nhiều phụ nữ khác, cũng có kế hoạch cho đám cưới tương lai, ước mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ cho riêng mình - điều đó hoàn toàn bình thường. Bởi phụ nữ luôn thích lên kế hoạch trước cho mọi thứ, kể cả khi nó bất khả thi. Mặt khác, đàn ông thường không nghĩ nhiều về chuyện tương lai - trừ khi anh ta đang yêu. Do đó, khi bạn thấy chàng trai của mình bắt đầu lên kế hoạch trong 3-5 năm tới, và kế hoạch đó có cả bạn thì bạn có thể yên tâm rồi, anh ấy thật lòng với bạn đấy.

Anh ấy làm bạn ngạc nhiên

Đàn ông vốn nổi tiếng với bản tính vô tâm và hời hợt mà ai cũng biết. Nhưng nếu chàng trai bạn yêu thường xuyên dành cho bạn nhiều điều bất ngờ trong tình yêu, như là một chuyến đi ngẫu nhiên vào cuối tuần, hay một món quà được cất giấu như kho báu và bạn phải đi tìm chúng với chiếc bản đồ trên tay... Thật thú vị đúng không nào? Càng thú vị hơn khi bạn biết ý nghĩa đằng sau những hành động đó chính là xuất phát từ một chàng trai đang yêu. 

Nếu anh ấy làm 6 điều này, chứng tỏ chàng đã hoàn toàn say đắm bạn

Anh ấy tỏa ra tình yêu

Người ta nói rằng người phụ nữ mang thai luôn tỏa ra tình yêu, và điều này cũng đúng với người đàn ông đang yêu. Anh ấy có thể thể hiện tình yêu trong mỗi hành động nho nhỏ hàng ngày, như mở cửa cho bạn, đối xử tử tế với những người xung quanh, tận hưởng cuộc sống của mình... Khi bạn ở gần người đàn ông này, bạn có thể cảm nhận được sự hạnh phúc của anh ấy.

Anh ấy yêu quý toàn bộ bạn bè của bạn

Khi một người đàn ông thật lòng yêu bạn, anh ta muốn tìm hiểu toàn bộ thế giới xung quanh bạn, bao gồm bạn bè thân thiết mà bạn hay gặp gỡ. Nếu anh ấy không ngần ngại để được đi chơi cùng với đám bạn gái của bạn hoặc tỏ ra nôn nóng để được gặp gỡ gia đình bạn, chắc chắn anh ấy yêu bạn rất nhiều.

Hãy chú ý từng chi tiết nhỏ nhặt mà người ấy đối xử với bạn hàng ngày, bạn sẽ dễ dàng nhận ra tình cảm của chàng dành cho bạn là thật lòng hay chỉ vui qua đường. Chúc bạn sớm tìm gặp một người yêu bạn say đắm và sẵn sàng làm tất cả mọi thứ vì bạn nhé.

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top