08/26/2017 15:52

Muôn kiểu biến hóa dáng lông mày cong cho nàng đẹp thơ mộng

ViVi - Theo thethaovanhoa.vn ViVi

Nếu đã chán kiểu lông mày ngang chẳng mấy mềm mại, vậy sao chúng ta không thử quay về với dáng mày cong nhưng được biến hóa đa dạng hơn dưới đây:

Khoảng 2 năm trở lại đây mốt lông mày ngang từ Hàn Quốc đã lan rộng và trở thành trào lưu hot nhất trong giới làm đẹp Việt Nam. Tuy kiểu lông mày này đem lại cho các cô nàng vẻ đẹp hài hòa, dịu dàng, nhưng không hẳn là khuôn mặt nào cũng có thể để lông mày ngang. Ngược lại lông mày cong dù đã là mốt từ lâu nhưng dáng khuôn mặt nào cũng có thể để được, chỉ khác độ dài ngắn, thanh mảnh khác nhau tùy theo ý thích của mỗi người mà thôi.

bestie-dang-may-cong

Lông mày cong làm cho gương mặt của phái đẹp trở nên thanh tú và có phần trẻ trung hơn so với tuổi thật.

bestie-dang-may-cong

Lông mày cong vút cũng có thể mang lại cho các nàng vẻ đẹp sắc sảo.

1. Lông mày cong dáng cánh cung

bestie-cach-ve-chan-may-dep

Đây là dáng sắc sảo nhất trong các cách tạo kiểu lông mày của phái đẹp. Lông mày cong cánh cung tức là kiểu mày rậm, đậm màu từ đầu đến cuối, độ cong cũng rõ rệt, phần đuôi lông mày hơi vát nhưng vẫn rõ độ dày và đậm.

2. Lông mày cong nhẹ

bestie-cach-ve-chan-may-dep

Kiểu lông mày này gần giống lông mày ngang bởi nó có độ cong rất nhẹ, chỉ hơi chếch lên chút chứ không hoàn toàn cong. Những cô nàng có tích cách nhẹ nhàng, ít khi trang điểm sẽ chuộng kiểu kẻ mày này hơn là hai kiểu cong sắc sảo ở trên. Vẻ đẹp của bạn sẽ thay đổi một cách ngỡ ngàng nếu chuyển sang dáng lông mày này đấy.

2. Lông mày cong đuôi vát nhọn, nhấn đậm phần đuôi

bestie-cach-ve-chan-may-dep

Mềm mại và thanh thoát hơn là dáng lông mày vuốt cong thế này. Phần đầu vẫn giữa nguyên độ rộng, dày hợp lý, tiến dần đến phần công thì kẻ đậm nét hơn chút. Kiểu lông mày này sẽ đậm từ phần cong cho đến hết đuôi. Phần đuôi lông mày chú ý tạo kiểu vát thanh mảnh, vát nhọn. Kiểu lông mày này đem lại cho các cô nàng sự nữ tính nhưng không quá mờ nhạt.

4. Lông mày cong dáng tia sáng (dày ở phần đầu, vát ở đuôi)

bestie-cach-ve-chan-may-dep

Dáng lông mày này dài hơn hản so với những dáng ở trên bởi phần đuôi xiên vát kéo dài qua cả phần đuôi mắt. Đây cũng là một kiểu kẻ đậm nét cho khuôn mày cong, từ đầu đến hết phần cong đều đậm và dày, chỉ đến phần xiên vát là bắt đầu thu gọn lại. Kiểu lông mày này thường phù hợp với các quý cô sang trọng, thường xuyên đi dự tiệc.

5. Lông mày vát

bestie-cach-ve-chan-may-dep

Nếu như dáng mày tia sáng dài thì lông mày cong vát lại ngắn và hơi hếch lên chút. Khuôn mày vẫn được tạo kiểu cong nhưng là cong nhẹ, phần đuôi lông mày hơi hếch lên theo hướng của phần bầu mắt. Kết thúc hàng lông mày là phần đuôi vát rất nhẹ chứ khộng nhọn hay kéo dài như các dáng trên.

Phải nói một điều rằng, suy cho cùng thì dáng chân mày cong vẫn rất phù hợp với vẻ đẹp của phụ nữ Á Đông, nó đem lại sự nhẹ nhàng, thanh thoát, tôn lên từng đường nét sắc sảo trên khuôn mặt, giúp cho các cô nàng tự tin hơn trong khi thể hiện bản thân mình. Nếu bạn vẫn còn đang để chân mày ngang thì hãy thử đổi lại sang chân mày cong xem sao, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên vì vẻ đẹp đầy nữ tính của mình đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Những màu tóc sành điệu nhưng không dành cho cô nàng da ngăm
Scroll to top