08/06/2017 21:54

Muốn chàng lưu luyến bạn mãi không rời, hãy hôn chàng theo 3 cách này

Bella Nguyen - Theo thethaovanhoa.vn Bella Nguyen

Những lời khuyên dưới đây sẽ làm cho nụ hôn của bạn càng có sức hút quyến rũ khiến người ấy lưu luyến mãi không thôi.

Một nụ hôn là cách thể hiện tình cảm, sự thâm mật và sự đê mê rõ rệt nhất của những cặp đôi yêu nhau. Một nụ hôn giúp gắn kết và làm tăng giá trị tình cảm lứa đôi, là cách đơn giản nhưng lại lí tưởng nhất để chuyển tải tình yêu của bạn đến người ấy. 

Muốn chàng lưu luyến bạn mãi không rời, hãy hôn chàng theo 3 cách này

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách hôn một cách “nghệ thuật”, bởi vì ngoài người Á Đông ra thì ở các nước phương Tây, nụ hôn mang rất nhiều ý nghĩa. Ví dụ, một nụ hôn đơn giản là biểu tượng cho tình bạn, câu chào hỏi, sự tin tưởng, an ủi, tôn trọng lẫn nhau. Có nhiều mối quan hệ đều có thể dùng nụ hôn để biểu đạt, mỗi cách hôn đều gửi đến một thông điệp khác nhau cho người nhận.

Do đó, để gửi cho người mà bạn yêu một nụ hôn nồng cháy thể hiện tình yêu chân thành và sâu sắc của mình đến người ấy, hãy thử 3 cách hôn dưới đây xem sao, bảo đảm anh ấy sẽ nhớ mãi về bạn đấy:

Một nụ hôn trên má

Nụ hôn nhẹ nhàng trên má tượng trưng cho sự ủng hộ, tình bằng hữu nhưng cũng không kém phần thu hút đối phương. Để “thăng cấp” nụ hôn này ở mức tình yêu, bạn hãy kéo dài nụ hôn và đặt nhiều tình cảm của mình vào nụ hôn ấy, để chàng cảm nhận được sự mềm mại và ngọt ngào từ đôi môi bạn. Đó là cách đơn giản nhưng hiệu quả để chàng nhận ra tình cảm của bạn.

Muốn chàng lưu luyến bạn mãi không rời, hãy hôn chàng theo 3 cách này

Nếu bạn muốn tỏ tình với người ấy bằng cách đơn giản, hãy thử hôn má họ theo cách trên nhé.

Một nụ hôn kéo dài

Đây là cách phổ biến để người ấy nhận ra rằng họ đặc biệt với bạn đến mức nào. Nếu như một nụ hôn bình thường chỉ kéo dài vài giây thì một nụ hôn kéo dài sẽ càng làm cho nụ hôn của bạn có sức mạnh hơn rất nhiều. Khi anh ấy vừa bắt đầu chớm hôn bạn, hãy ghì anh ấy thật chặt và hôn chàng một cách chủ động. Kĩ thuật hôn đặc biệt này quan trọng với những cặp đôi đã yêu lâu hoặc đã kết hôn.

Đôi khi việc hôn trở thành thói quen và bạn thường hôn cho có lệ mà không đặt nhiều tình cảm vào đó. Nên hãy tập dành cho nhau nụ hôn ít nhất từ 15 giây trở lên. Họ sẽ luôn nhớ về bạn suốt cả ngày dài chỉ với nụ hôn nồng nàn này mà không cần bạn phải nói thêm bất kì điều gì. 

Muốn chàng lưu luyến bạn mãi không rời, hãy hôn chàng theo 3 cách này

Ôm và hôn

Có thể là một nụ hôn trên má, trên trán, trên tóc, trên mắt, trên tai... hay bất kì đâu - chỉ cần kèm theo đó là một cái ôm thật chặt. Hãy nhớ rằng, một cái ôm chân thành và ấm áp là cách tốt nhất để truyền tải cảm xúc và tình cảm của bạn đến với người ấy. Ôm và hôn là một bộ đôi hoàn hảo mà người ấy luôn muốn nhận được từ bạn.

Đừng quên rằng một nụ hôn có ý nghĩa và quan trọng đối với một mối quan hệ như thế nào. Dành thời gian và những cảm xúc mãnh liệt của bạn cho người ấy vì đó là điều họ xứng đáng được nhận trong tình yêu. Bằng cách đơn giản này, bạn có thể âm thầm nói cho người ấy biết mức độ tình cảm của mình nhiều đến đâu và họ sẽ càng yêu bạn, quyến luyến bạn nhiều hơn hôm qua đấy.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top